Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau

Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau được nhiều gia chủ quan tâm, bởi không gian căn phòng chung cư sẽ có thiết kế không gian căn phòng đối diện nhau, tuy nhiên nhiều gia chủ chưa biết cách khách phục như thế nào mới là hợp lý, chắc chắn với những gợi ý đơn giản dưới đây sẽ giúp gia chủ có được không gian sống hoàn hảo hơn.

>>>Có thể bạn quan tâm thêm>>>

71 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp từ 10m2 đến 30m2, Có giá chi tiết

Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau tại sao nên có cách hóa giải hợp lý

Những căn hộ chung cư thì để tiết kiệm không gian thì nhiều kiến trúc sư sẽ thiết kế những căn phòng ngủ đối diện nhau, nhằm tiết kiệm không gian, hạn chế lối đi lại một cách tiện nhất, tuy nhiên chú ý lựa chọn cho đúng phong thủy để căn phòng có tính thẩm mỹ cũng như gia chủ có được không gian sống thoải mái hơn.

Những mẫy thiết kế giường ngủ đẹp nhất       Những mẫy thiết kế giường ngủ đẹp nhất

Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau trước tiên sẽ gây mất thẩm mỹ, bởi không gian căn phòng ngủ là nơi riêng tư, nếu thiết kế như vậy sẽ không hợp lý, người ngoài có thể nhìn vào căn phòng ngủ được dễ dàng hơn, do vậy nên tránh cách thiết kế này.

Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau        Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau

Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau còn sẽ khiến mất đi tính phong thủy, bởi 2 căn phong đối diện nhau sẽ khiến cho khiến sinh ra sát khí, mang đến điểm xấu cho gia đình, vì vậy hãy nên có các hắc phục thật hợp lý để căn phòng nhiều vượng khí, gia chủ làm ăn thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau               Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau

Ngoài ra cách bài trí này sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình thường hay cải cọ nhau, gây bất hòa, như vậy khiến không khí gia đình luôn căng thẳng.

Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau nếu phòng con cái mà đối diện với phòng cha mẹ sẽ sinh ra mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái, con cái không nghe lời cha mẹ sẽ sinh ra mẫu thuẫn bất hòa, do vậy hãy tạo nên không gian căn phòng phong thủy bằng cách bố trí kiến trúc nhà ở hợp lý nhất.

Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau nên hóa giải như thế nào

Để căn phòng được vượng khí cũng như gia chủ có được cuộc sống mới mẻ, hiện đại thì lựa chọn cách hòa giải tối ưu nhất vừa tiết kiệm được tiền bạc cũng như cuộc sống của gia chủ được thoải mái hơn, như vậy căn phòng sẽ giúp gia chủ được tiện ích, gia chủ sẽ có được những món đồ sang.

Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau nên di chuyển 1 cửa

Với những không gian nhà gia chủ có thể di chuyển được một trong hai cửa thì nên chú ý lựa chọn di chuyển một cửa khác để sao cho không gian hai phòng không được đối diện nhau, để làm giảm bớt những âm khí xung quanh căn phòng, gia chủ sẽ có được căn phòng thẩm mỹ cũng như những món đồ nội thất được bài trí khoa học và hài hòa hơn.
Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau     Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau 

Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau với cách thiết kế này sẽ rất khó khăn khi thiết kế bởi chúng mất thời gian, tiền bạc và phải thiết kế những kích thước phù hợp với kích thước có sẵn, cũng như khi thiết kế theo một hướng khác cũng phải được đúng phong thủy.

Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau với những khu chung cư thường được thiết kế nhiều theo hướng này, bên cạnh đó việc sửa chữa sẽ gặp nhiều khó khăn, phải xin sự đồng ý của ban quản lý. do vậy khi mua nhà gia chủ nên tránh để có được không gian sống hiện đại, ưng ý nhất.

Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau        Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau 

Và có thể nói nên có cách lựa chọn hợp lý để không mất công, tiền bạc, không gian căn phòng sẽ được hài hòa, tiện hơn hết.

Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau nên chọn những chiếc rèm cửa

Để không gian căn phòng có tính riêng tư cũng như đúng phong thủy thì nên chọn lựa những chiếc vách ngăn hoặc chiếc rèm như vậy vừa tạo nên được tính phong thủy cũng như gia chủ sẽ có được sự thuận lợi hơn để thu nạp vượng khí.

Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau   Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau 

Bên cạnh đó, giường ngủ đối diện nhau cũng nên chú ý lựa chọn những chiếc vách ngăn đa năng, chúng sẽ giúp cho căn phòng được tiện hơn, có thể dùng những chiếc vách ngăn đa năng, có thể lưu trữ những món đồ nội thất khác, giúp cho không gian sống thoải mái, gọn gàng hơn.

Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau         

Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau như vậy sẽ giúp gia chủ có được những món đồ nội thất đẹp hiện đại cho không gian sống thoải mái và đúng phong thủy, gia chủ cũng sẽ có được giấc ngủ ngon, không bất tiện trong sinh hoạt và phong thủy.

Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau       Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau không nên thiết kế

Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau khi chọn rèm cửa cũng nên chú ý lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp với không gian căn phòng, không nên chọn những chiếc rèm chói lóa, sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như không gian căn phòng k được tiện lợi, chắc chắn gia chủ sẽ khó khăn trong lựa chọn nội thất.

Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau          Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau 

Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện nhau với cách hóa giải đơn giản trên gia chủ sẽ có được những không gian căn phòng ưng ý, lựa chọn nội thất sẽ không còn khó khăn cho gia chủ, cần phòng đầy vượng khí, gia chủ sẽ có được giấc ngủ ngon cho không gian sống hài hòa.

>>>Có thể bạn quan tâm thêm>>>

Những mẫu thiết kế giường ngủ đẹp nhất tại đây!!!

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo