Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Mẫu bàn ăn bằng gỗ, ghế bàn ăn đẹp - T062

Mẫu bàn ăn bằng gỗ thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại nhất, ghế bàn ăn đẹp dùng cho gia đình, khách sạn, nhà hàng tốt nhất. Bàn ghế ăn gỗ được cung cấp với giá rẻ tại Công ty nội thất Toàn Cầu.

Bộ bàn ăn bằng gỗ tự nhiên, ghế bàn ăn đẹp được các gia đình lựa chọn nhiều nhất để sử dụng trong phòng ăn. Bộ bàn ghế ăn đẹp đó là nhu cầu của các gia đình ai cũng muốn gia đình mình sở hữu chúng. Chính vì thế để lựa chọn bàn ghế ăn gỗ đẹp, chất lượng đảm bảo khi sử dụng, giá thành rẻ thì hãy đến ngay với Công ty nội thất Toàn Cầu. Công ty chuyên cung cấp và thiết kế bộ bàn ghế ăn làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên dùng làm bộ bàn ghế ăn cho gia đình và nhà hàng. Mỗi bộ bàn ghế được thiết kế dùng cho từ 4 người đến 10 người ngồi rất tiện dụng. Tùy thuộc vào gia đình bạn có bao nhiêu người, công ty sẽ đáp ứng đầy đủ cho gia đình.

Bộ bàn ghế ăn thiết kế khá đơn giản nhưng rất tiện dụng, đảm bảo được đầy đủ mọi tính năng cần thiết nhất. Về đặc điểm của bàn ăn gỗ thiết kế vừa phải, phù hợp với chiều cao, dáng người Việt Nam không quá cao cũng không quá thấp. Bàn ghế ăn gỗ được thiết kế từng bộ phận rời để dễ dàng hơn cho việc vận chuyển từ nơi này đến nơi khác, khi thi công lắp đặt rất dễ dàng và nhanh nhất. Sản phẩm được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, kích thước đồng nhất với nhau và độ chuẩn xác rất cao. Bộ bàn ghế làm bằng chất liệu gỗ 100% là gỗ tự nhiên nên các gia đình hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thời gian sử dụng được lâu dài.

Bộ bàn ghế ăn đẹp bán với giá rẻ nhất, bàn ghế ăn làm bằng gỗ tự nhiên rất bền.

Mẫu bàn ăn bằng gỗ được phun sơn màu trắng sang trọng nhất. Với bộ bàn ghế ăn này rất thanh thoát và vô cùng bắt mắt. Bàn ăn thiết kế kiểu hình tròn, mặt bàn với màu nâu gỗ tự nhiên, chân bàn gồm 4 chân và được kết với nhau nhờ thanh diềm bên trên để nâng đỡ mặt bàn được tốt hơn, chân bàn phủ sơn trắng. Ghế ngồi lưng tựa thiết kế bằng 6 thanh gỗ hơi cong ra phía sau, mặt ghế lót đệm da màu nâu. Chân ghế hai chân trước thẳng, hai chân sau cong ra sau đồng nhất với lưng ghế. Chân ghế trước và chân ghế sau kết nối với nhau bằng 1 thanh gỗ.

Mẫu bàn ăn bằng gỗ, ghế bàn ăn đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay, bàn ghế thiết kế đẹp, sang trọng nhất

Ghế bàn ăn đẹp làm bằng gỗ Gụ, màu tự nhiên đẹp và kiêu sang. Ghế ngồi thiết kế khác lạ về lưng tựa, lưng tựa ghế thiết kế cao và có 3 thanh gỗ bản to kết nối với khung ghế để làm lưng tựa. Mặt ghế bọc bằng đệm nỉ nhập khẩu với màu gụ rất đẹp.

Bộ bàn ghế ăn làm bằng gỗ Sồi Nga tốt nhất, kiểu dáng thiết kế đẹp, sang trọng nhất

Bộ bàn ghế ăn làm bằng gỗ Sồi Nga tốt nhất với mày nhẹ nhàng, vàng cánh gián sang trọng và trẻ trung tạo ấn tượng hơn cho không gian phòng ăn. Cách thiết kế độc đáo kết hợp giữa các màu sắc, màu của gỗ và đệm lót mặt ghế ngồi và lưng ghế tựa rất hài hòa. Một số ghế còn thiết kế có tay vịn rất sang trọng dùng để ưu tiên người lớn tuổi khi ngồi dùng bữa. Đối diện là tủ kệ Tivi rất tiện dụng, gia đình vừa dùng bữa và có thể xem các chương trình thời sự hay bộ phim hấp dẫn.

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo