Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà

Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà rất quan trọng trong thiết kế nhà ở, hãy tham khảo những gợi ý đơn giản dưới đây hy vọng sẽ mang đến cho gia chủ có được những căn phòng đầy ắp vượng khi và không gian căn phòng thoáng đãng, gia chủ có được sức khỏe và nhiều may mắn.

>>>Có thể bạn quan tâm thêm những mẫu sofa gỗ đẹp và sang cho không gian sống hiện đại. tại đây!!!

Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà những lưu ý quan trọng

Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà phải là đường dễ đi, không gấp khúc

Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà, cách xem phong thủy nhà ở được nhiều gia chủ quan tâm, bởi không gian căn phòng được đẹp cũng như người dùng sẽ có được những món đồ nội thất phù hợp cho không gian sống tiện nghi và hữu ích nhất, chắc chắn không gian căn phòng được đẹp và sang trọng hơn.

Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà       Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà

Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà nếu đi trên những con đường gấp khúc chúng sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ, bởi những luồng khí vào trong căn phòng thường theo đường thẳng, do vậy nếu đường vào nhà nếu mấp mô sẽ ảnh hưởng đến vượng khí vao nhà.

Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà              Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà

Do vậy mà gia chủ nên có hướng hóa giải phù hợp như làm đường đi để tạo nên được không gian căn phòng sang và tiện nhất, người dùng sẽ có được sự tiện lợi trong thiết kế nhà ở cũng như thi công nội thất được những món đồ nội thất vừa ý.

Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà không nhìn thấy những vật sắc nhọn

Gia chủ sẽ có được không gian căn phòng thoải mái và dễ chịu nếu như hướng vào nhà thu nạp được nhiều vượng khí, và nhiều chuyên gia cho rằng hướng vào nhà mà có những vật nhọn đối diện chúng sẽ ảnh hưởng đến luồng vượng khí, gây căng thẳng về tâm lý.

Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà      Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà

Như vậy, phong thủy cửa chính,  những điều kiêng kỵ khi làm cổng nhà nên tạo lối đi thuận tiện vào nhà cũng như hướng nhà không bị che chắn bởi những bụi cây hay những bức tường che chắn lôi đi vào nhà, như vậy sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như không gian sống bị bó hẹp, vượng khí cũng không vào nhà, ảnh hưởng đến không gian căn phòng cũng như vượng khí.

Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà        Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà

Vì vậy phong thủy cổng và cửa chính hãy để luồng khí được vào nhà một cách tự nhiên mà không bị ngăn cản bởi những vật khác để có được không gian sống tiện lợi và hài hòa ưng ý.

Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà nhìn ngay vào nhà vệ sinh

Căn phòng sẽ mất đi tính thẩm mỹ cũng như không gian căn phòng được đẹp và sang nhất thì khi thiết kế kiến trúc nhà ở nên tránh nhà vệ sinh đối diện với cửa chính sẽ mang đến cho không gian căn phòng được sang cũng như không gian sống hiện đại, ưng ý và vô cùng tiện ích.

Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà         Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà

Nếu nhà vệ sinh hướng cửa chính thì kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà nên thiết kế nhà vệ sinh theo hướng khác, hoặc nên đóng cửa nhà vệ sinh để tránh ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như hút được những luồng khí vào trong căn phòng được tiện nhất.

Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà nhìn thấy tủ lạnh

Nếu không gian căn phòng chật chội cũng nên chú ý không nên để tủ lạnh đối diện với cửa bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như không gian căn phòng không được hài hòa, khiến gia chủ lao đao, không gặp được nhiều may mắn và thành công, gặp ảnh hưởng trong công danh sự nghiệp.

Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà     Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà

Do vậy, bài trí tủ lạnh nên đặt chúng ở những nơi góc trong căn phòng, như vậy sẽ mang đến được nhiều vượng khí, gia chủ sẽ có được những món đồ sang cho căn phòng hài hòa và đầy tiện ích nhất, chắc chắn gia chủ sẽ có được những món đồ sang nhất.

Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà cửa chính thẳng với cửa sau

Để không gian căn phòng được thoáng đãng cũng như người dùng có được không gian gian căn phòng được thoải mái thì người dùng nên chú ý lựa chọn những cách bài trí cho phù hợp nhất, như vậy sẽ giúp cho không gian căn phòng được tươi mới, những món đồ nội thất được sang nhất cho không gian sống hài hòa.

phong thủy cửa sau nhà      phong thủy cửa sau nhà

Phong thủy cửa ra vào nếu hướng của chính và hướng cửa phụ thông nhau sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của căn phòng cũng như không mang đến cho gia chủ được không gian nhiều vượng khí, bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ và sức khỏe.

Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà       Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà

Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà cửa chính, phong thủy cửa sau nhà cũng không nên có những vật cản, có thể sử dụng những gương bát quái để hạn chế được những luồng âm khí xâm nhập vào căn phòng, như vậy gia chủ sẽ có được không gian sống hài hòa và thoải mái.

Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà        Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà

Kiêng kỵ trong phong thủy lối vào nhà cửa chính như vậy sẽ giúp gia chủ có được không gian sống thoải mái, tiện lợi, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất hiện đại cho không gian căn phòng sang trọng, giúp gia chủ có sức khỏe tốt và làm ăn thuận lợi.

>>>CLICK xem thêm>>

71 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp từ 10m2 đến 30m2, Có giá chi tiết

Tổng hợp +55 các mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp từ đơn giản đến phức tạp

 

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo