Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Kệ tivi treo tường phòng khách – 3 Lưu ý nhỏ bảo quản kệ bạn đã biết chứ?

Kệ tivi treo tường phòng khách thông thường được làm từ chất liệu gỗ, do đó cũng như những món đồ nội thất khác bạn phải biết cách bảo quản chúng sao cho phù hợp nhất để mang đến một không gian căn phòng vô cùng hiện đại và tiện nghi. Sau đây là một số mẹo nhỏ mà bạn nên làm để giúp sản phẩm đẹp như mới cho ngôi nhà sang trọng tinh tế.

Xem thêm:

1. Kệ tivi treo tường phòng khách nên vệ sinh thường xuyên

Nếu ngôi nhà bạn đang sở hữu một chiếc kệ tivi thì bạn nên chú ý có những cách bảo quản phù hợp nhất để mang đến một không gian căn phòng có ý nghĩa cũng như mang đến giá trị hoàn hảo nhất. Những chiếc kệ này cũng giống nhưu những món đồ nooijn thất khác bạn nên có những cách bảo quản sao cho hợp lý nhất để chúng được bền lâu.

Kệ tivi treo tường phòng khách  nên vệ sinh thường xuyên                        Kệ tivi treo tường phòng khách  nên vệ sinh thường xuyên

Kệ tivi treo tường phòng khách để lâu ngày sẽ bị bụi bản do đó mà bạn nên có những biện pháp vệ sinh chúng một cách thường xuyên để mang đến một căn phòng khách đẹp cũng như gữ được tính thẩm mỹ của những chiếc kệ này.

Kệ tivi treo tường phòng khách đẹp sang trọng                                Kệ tivi treo tường phòng khách đẹp sang trọng

Bên  cạnh đó vệ sinh những chiếc kệ tivi này cũng là cách giữ gìn những chiếc kệ này cho chúng bắt mắt. Do đó nếu công việc bạn có bận rộn đến đâu thì bạn nên bỏ ra chút ít thời gian để có thể lâu chùi những chiếc kệ của gia đình một cách thường xuyên.

Kệ tivi treo tường phòng khách đẹp tinh tế                           Kệ tivi treo tường phòng khách đẹp tinh tế

Khi lau chùi bạn nên dùng những chiếc khăn mềm mại để lau để không bị xước bề mặt sơn, cũng như bạn nên để khăn ẩm chứ không nên dùng khăn ướt, vì khăn ướt sẽ làm sơn bị bong tróc nhanh chóng. Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà mặt phố thì thường có xe cộ đi lại gây bụi bặm thì bạn nên dùng những tấm vải để che lại khi chúng không được sử dụng, làm cách này giúp bảo vệ sản phẩm cũng như tạo được phong thủy cho căn phòng. Bởi màn hình tivi sẽ như là chiếc gương, nếu bạn không có cách bài trí phù hợp thì đây sẽ là cách làm cho gia chủ làm ăn tiêu tán, không gặp được nhiều may mắn. Do vậy, đối với những gia chủ đang bài trí những chiếc kệ không khoa học cũng như sai cách thì hãy làm theo cách trên của chúng tôi để có được những mẫu sản phẩm như ý nhất.

2. Kệ tivi treo tường phòng khách nên tránh xa ánh nắng và không khí ẩm

Một lý do khiến những chiếc kệ tivi nhà bạn mau hỏng đó chính là cách bạn bảo quản không phù hợp, do đó mà bạn nên chú ý đến cách bảo quản cũng như bài trí những chiếc kệ này cho phù hợp nhất.

kệ tivi treo tường phòng khách lịch sự                        kệ tivi treo tường phòng khách lịch sự

Kệ tivi treo tường phòng khách tránh nắng

Gia đình bạn đang bài trí một chiếc kệ tivi dưới ánh nắng mặt trời thì bạn nên xem xét để bài trí chúng sang một nơi khác, bởi những chất liệu bằng gỗ tự nhiên hoặc bằng gỗ công nghiệp đưới tác dụng của ánh nắng mặt trờ sẽ làm cho những chiếc kệ nàu bị bong tróc sơn cũng như những sản phẩm gỗ sẽ bị nứt đi theo năm tháng.

Kệ tivi treo tường phòng khách tránh nắng                            Kệ tivi treo tường phòng khách tránh nắng  

Kệ tivi treo tường phòng khách nếu để lâu dưới ánh nắng mặt trời sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm bị giảm xuống, mà do đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như chi phí của gia chủ. Bởi bạn không thể mua những chiếc kệ tivi trong ngày một ngày hai được, vì vậy mà bạn nên có những cách bảo quản phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí cũng như mang đến một không gian căn phòng khách hài hòa và sang trọng.

Kệ tivi treo tường phòng khách tránh mặt trời                            Kệ tivi treo tường phòng khách tránh mặt trời

Nếu trong tính trạng bất khả kháng thì bạn có thể dùng những chiếc rèm để ngăn ánh nắng không chiếu vào kệ tivi cũng như là cách để có thể bảo vệ những món đồ nội thất khác một cách bền bỉ nhất.

Kệ tivi treo tường phòng khách không để nơi ẩm ướt

Kệ tivi treo tường phòng khách nhà sang trọng                           Kệ tivi treo tường phòng khách nhà sang trọng

Kệ tivi treo tường phòng khách thường được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên hay bằng gỗ công nghiệp, do đó những chất liệu này thường rất sợ không khí ẩm ướt, đặc biệt với khí hậu Việt Nam nhiệt đới ẩm gió mùa nên sẽ làm cho độ ẩm không khí tăng lên, nếu ngôi nhà bạn ẩm thấp thì bạn nên có những cách bảo quản phù hợp nhất.

Kệ tivi treo tường phòng khách nhà đẹp                            Kệ tivi treo tường phòng khách nhà đẹp

Bạn có thể sử dụng những chiếc máy hút ẩm chẳng hạn, như vậy độ ẩm trong không gian căn phòng cũng được điều tiết, hay bạn có thể sử dụng những chiếc thảm để ngăn độ ẩm dưới sàn để cho mặt sàn luôn được thông thoáng.

Kệ tivi treo tường phòng khách hiện đại                                   Kệ tivi treo tường phòng khách hiện đại

Ngoài ra, còn có rất nhiều cách khác nữa ví dụ như bạn cũng có thể sử dụng những than hao treo đằng sau những chiếc kệ tivi này sẽ giúp hút ẩm giữa sau tivi cũng như giúp không gian giữa tường và những kệ tivi được thông thoáng.

3. Kệ tivi treo tường phòng khách sử dụng chất bảo quản chuyên dụng

Kệ tivi treo tường phòng khách ngoài cách bảo quản trên mà chúng tôi đã gợi ý thì bạn nên có những cách bảo quản khách như sử dụng những chất bảo quản chuyên dụng dành cho loại gỗ. Bạn nên sử dụng đúng chất bảo quản dành cho từng loại gõ khác nhau để làm sạch bề mặt kệ và giúp cho tưởi thọ của sản phẩm được tăng lên.

Kệ tivi treo tường phòng khách bảo quản bằng cách sử dụng chất bảo quản chuyên dụng                                  Kệ tivi treo tường phòng khách bảo quản bằng cách sử dụng chất bảo quản chuyên dụng

Kệ tivi treo tường phòng khách nếu bạn biết sử dụng những chất bảo quản hợp lý thì đây là cách tối ưu nhất để có thể chống mối mọt xâm nhập một cách hiệu quả nhất trả lại sản phẩm bền đẹp và sáng bóng theo thời gian.

kệ tivi treo tường phòng khách Đẹp tinh tế                            kệ tivi treo tường phòng khách Đẹp tinh tế

Bên cạnh đó khi lau chùi sản phẩm bằng các chất chuyên dùng bạn không nên để nước đọng trên mặt gỗ, như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bề mặt gỗ, đặc biệt là lớp sơn cũng như đối với những lọai gỗ công nghiệp thì đây là cách giảm tuổi thọ sản phẩm một cách nhanh nhất.

kệ tivi treo tường phòng khách cho nhà xinh

Ngoài ra, sơn sản phẩm thường xuyên cũng là cách bảo vệ sản phẩm được bền đẹp nhất theo thời gian, bạn nên sơn sản phẩm bằng gỗ cũng như những chiếc kệ tivi từ 3-4 năm 1 lần đê tạo đọ bền đẹp cũng như tránh được mối mọt xâm nhập.

Kệ tivi treo tường phòng khách sử dụng chất bảo quản                                    Kệ tivi treo tường phòng khách sử dụng chất bảo quản 

Kệ tivi treo tường phòng khách bạn đã biết bảo quản chúng sao cho phù hợp nhất rồi chứ? Nếu bạn đang sử dụng những chiếc kệ tivi bằng gỗ thì hãy làm theo những gọi ý của chúng tôi ở trên, chắc chắn bạn sẽ có được những chiếc kệ bền đẹp và tuổi thọ bền lâu, chúc bạn có được một ngôi nhà xinh xắn nhất và cuộc sống ngập tràn niềm vui.

<<<<Có thể bạn quan tâm>>>>: +98 mẫu kệ tivi đẹp hiện đại cho nhà XINH, xem tại đây!!!

Tiếp theo:

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo