Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Đầu giường hướng ra đường

Đầu giường hướng ra đường có nên hay không? Nếu gia đình bạn đang kê giường theo hướng này hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để có được không gian sống thoải mái, đẹp nhất cũng như nhiều vượng khí, đảm bảo được sức khỏe và may mắn.

>>>có phải bạn quan tâm thêm>>>

Những mẫu thiết kế giường ngủ đẹp nhất xem thêm tại đây!!!

Đầu giường hướng ra đường là hướng bài trí không hợp hướng

Với những gia chủ sống ở nhà phía mặt đường nếu có hướng bài trí giường không đúng cách là Đầu giường hướng ra đường thì đây là hướng bài trí không đúng thẩm mỹ, khiế không gian căn phòng mất đi vượng khí, bởi đây là hướng bài trí không đúng hướng.

đầu giường hướng ra ngoài đường                         đầu giường hướng ra ngoài đường

Đầu giường hướng ra đường sẽ không có nhiều may mắn, bởi hướng này là hướng đón và nạp vượng khí cho că phòng, nếu bài trí hướng này sẽ ngăn chặn những luồng khí tốt, căn phòng không được nhiều vượng khí, ảnh hưởng đến may mắn, thành công của gia chủ.

Đầu giường hướng ra đường là hướng bài trí không hợp hướng bởi hướng này sẽ bất lợi cho gia chủ khi ngủ, tiếng xe cộ đi lại ồn ào, ảnh hướng đến giấc ngủ, đặc biệt nhà có trẻ nhỏ sẽ dễ bị giật mình, chưa kể tới đó là khi thiết kế thế này khiến gia chủ hút thở những không khí không trong lành vì không khí bị bụi bặm ngoài đường.

hóa giải đầu giường kê sát cửa sổ                    hóa giải đầu giường kê sát cửa sổ

Đầu giường hướng ra đường còn khiến khi ngủ gia chủ sẽ có cảm giác mệt mỏi, ảnh hưởng đến tâm lý, vì mất đi nguồn năng lượng trong cơ thể, như vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, khiến cho gia chủ mặc các bệnh về thần kinh. Bên cạnh đó , gia chủ bài trí theo hướng này cũng sẽ khiến cho khi ngủ bị chói mắt, ồn ào, khó chịu.

Đầu giường hướng ra đường                       Đầu giường hướng ra đường

Do vậy hãy nên bài trí những món đồ nội thất được hợp lý, nếu không những ảnh hưởng đến tài vận, hao tốn tiền bạc, không thu nạp được vượng khí mà còn khiến cho người dùng mặc các bệnh nan ý khó chữa.

đầu giường hướng ra ngoài đường                 đầu giường hướng ra ngoài đường

Đầu giường hướng ra đường nên có cách hóa giải hợp lý để có được không gian sống dễ chịu, an toàn cũng như có được nhiều may mắn, thành công.

Đầu giường hướng ra đường với những cách hóa giải hợp lý

Đầu giường hướng ra đường nên kê lại

Với những gia chủ sống ở những khu chung cư, nhà nhà chật chội thường rất dễ bài trí những món đồ nội thất không hợp hướng, do vậy nếu gia chủ đang có hướng kê giường không đúng phong thủy này hãy liên hệ với nội thất Toàn Cầu để có được những món đồ nội thất hiện đại, sang trọng cũng như gia chủ có được món đồ nội thất sang trọng và bền bỉ nhất với thời gian.

Đầu giường hướng ra đường                    Đầu giường hướng ra đường

Đầu giường hướng ra đường nên kê lại giường, như vậy sẽ không còn ảnh hưởng đến giấc ngủ, may mắn của gia chủ, chắc chắn gia chủ sẽ có được căn phòng đẹp , sang trọng và giúp gia chủ có được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, viên mãn.

đầu giường hướng ra ngoài đường                    đầu giường hướng ra ngoài đường

Đầu giường hướng ra đường, hóa giải đầu giường kê sát cửa sổ rất bất tiện, do vậy hãy tạo nên không gian sống an toàn, dễ chịu bằng cách đổi hướng đầu giường, nhưng cũng không được đối diện với cửa ra vào, hay đối diện với nhà vệ sinh sẽ mất đi tính thẩm mỹ và phong thủy.

hóa giải đầu giường kê sát cửa sổ                     hóa giải đầu giường kê sát cửa sổ

Vì vậy, trong bài trí nội thất nên có những cách bài trí khoa học, đúng hướng, như vậy gia chủ sẽ không còn lo lắng đến nhiều vấn đề khác, đảm bảo sức khỏe, mang vượng khí đến cho gia chủ, chắc chắn gia chủ sẽ được hài lòng hơn.

Đầu giường hướng ra đường nên dùng rèm cửa

Nếu như việc bài trí không đúng phong thủy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, cũng như vượng khí, gia chủ nên chú ý lựa chọn cho không gian căn phòng với những chiếc rèm nếu như dùng biện pháp kê lại giường gây khó khăn lớn.

đầu giường hướng ra ngoài đường                  đầu giường hướng ra ngoài đường

Đầu giường hướng ra đường, đầu giường hướng ra ngoài đường ra cửa sổ cũng chú ý lựa chọn những chiếc rèm bằng gỗ, như vậy sẽ hạn chế được ánh sáng cũng như luồng âm khí vào không gian căn phòng, giúp gia chủ được sống dễ chịu hơn. Căn phòng mát mẻ, hạn chế được những nguồn năng lượng mạnh nếu như nhà bạn bạn lại có cách thiết ế một chiếc cửa sổ hướng tây.

Đầu giường hướng ra đường để hạn chế tiếng ồn từ cửa sổ nên chọn những chiếc rèm có màu sắc phù hợp với không gian nhà gia chủ, căn phòng sẽ được sang trọng, hài hòa, giúp gia chủ có được căn phòng đúng ý, bài trí nội thất cũng sẽ không còn khó khăn lớn.

đầu giường hướng ra ngoài đường                        đầu giường hướng ra ngoài đường

Đầu giường hướng ra đường như vậy gia chủ sẽ có được không gian căn phòng sang trọng nhất, bài trí nội thất được đẹp hơn, đảm bảo cho gia chủ có được những món đồ hiện đại, đúng ý.

Đầu giường hướng ra đường chắc chắn với những gợi ý trên gia chủ sẽ có được căn phòng đẹp nhất, hãy liện hệ với nội thất Toàn Cầu gia chủ sẽ có được căn phòng đẹp với những mẫu thiết kế nội thất độc đáo, sang trọng và vô cùng tươi mới, hiện đại.

>>>Có thể bạn quan tâm thêm>>

Những mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp, sang nhất!!!

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo