Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm

Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm rất bất tiện và không phong thủy, vì vậy với những cách hóa giải đơn giản dưới đây hy vọng gia chủ sẽ có được không gian sống thoải mái, tiện lợi, không ảnh hưởng đến sức khỏe và căn phòng ngập tràn vượng khí, cuộc sống sẽ ngập tràn hạnh phúc.

 

Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm tại sao nên hóa giải

Để cho không gian sống được tiện lợi cũng như mang đến không gian sống ấm áp, thoải mái thì gia chủ chú ý lựa chọn cách thiết kế cho phù hợp nhất, như vậy căn phòng sẽ được đẹp hơn, bài trí nội thất được khoa học hơn.

Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm            Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm  sẽ không gặp may mắn

Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm là rất bất tiện, nhưng vởi những khu đông dân cư thì không thể tránh khỏi, vậy gia chủ sẽ cảm thấy không thoải mái khi nhìn thấy cửa sổ nhà hàng xóm, và nhà hàng xóm lại có thể biết được cuộc sống của gia đình mình, vì vậy mà với cách bố trí như thế này là không hợp phong thủy.

Bên bạn đó nếu có sự đối diện như thế này thì hai nhà sẽ rất sát nhau, do vậy sẽ bị hạn chế những luồng sinh khí vào trong không gian căn phòng, gia chủ sẽ không được thoải mái cũng như việc sắp xếp những món đồ nội thất sẽ trở nên rất khó khăn, cũng như gia chủ sẽ không được may mắn, thành công và tiện lợi.

Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm  là không tốt         Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm  là không tốt

Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm như vậy khiến rất nhiều gia chủ lo lắng vấn đề hóa giải cũng như băn khoăn trong vấn đề bài trí những món đồ hợp lý để hút được nguồn năng lượng vào không gian phòng, và chắc chắn khi sống ở những căn phòng dù chật chội nhưng gia chủ cũng sẽ được thoải mái hơn, căn phòng sẽ được thoáng đãng nhất, và không gian sống sẽ được hài hòa và dễ chịu nhất, cuộc sống sẽ được sang trọng hơn.

Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm như vậy chắc chắn gia chủ sẽ được thoải mái, không còn bất tiện trong sinh hoạt cũng như có được nhiều vượng khí, mang tài lộc và vận mệnh đến với gia chủ.

Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm hãy nên có cách hóa giải hợp lý ngay dưới đây, gia chủ sẽ được hài lòng hơn với những cách bài trí đơn giản, tiết kiệm.

Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm hóa giải như thế nào

Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm nên treo rèm trước cửa phòng

Nếu ngôi nhà gia chủ có Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm thì nên có cách hóa giải phù hợp đó là nên treo những chiếc rèm trước cửa phòng, như vậy sẽ hạn chế được những luồng sinh khí vào không gian căn phòng, gia chủ sẽ được tiện hơn không bị nhà hàng xóm dòm ngó vào căn phòng nhà mình.

Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm            Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm 

Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm là rất bất tiện, do vậy gia chủ nên chọn những chiếc rèm gỗ lưới, như vậy không bị tù túng mà lại thẩm mỹ, cũng không hề ảnh hưởng đến những vượng khí xung quanh căn phòng.

Như vậy, cách làm này vừa mang tính thảm mỹ mà lại dễ làm, căn phòng không những đúng phong thủy mà còn giúp gia chủ có được sự thoải mái hơn rất nhiều.

Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm nên di chuyển hướng cửa

Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm là không phong thủy, do vậy nên có biện pháp tối ưu nhất là di chuyển hướng cửa chính sang trái hoạc sang phải một chút để cho không gian 2 nhà không còn đối diện nhau, như vậy với cách hóa giải này sẽ giúp gia chủ có được nhiều vượng khí hơn, và không còn cảnh bị người ngoài nhìn vào nhà mình.

Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm               Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm 

Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm như vậy sẽ  là biện pháp lâu dài hạn chế được những luồng sinh khí không tốt, cũng như theo phong thủy khi bài trí như thế này sẽ khiến cho hạnh phúc vợ chồng bị đổ vỡ, có người chen ngang  vào cuốc sống gia đình khiến các mối quan hệ bị xung khắc, không được phát triển.

Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm có thể trồng thêm cây xanh trước nhà để hạn chế người ngoài có thể nhìn vào không gian căn phòng nhà mình, gia chủ sẽ có được không gian thoải mái, tiện lợi và cuộc sống được dễ chịu hơn.

Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm với những gợi ý trên gia chủ sẽ có được không gian sống lý tưởng, và chú ý lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp để những luồng khí di chuyển vào không gian căn phòng một cách thoải mái nhất.

Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm là không đúng phong thủy             Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm là không đúng phong thủy

Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm hãy tham khảo những gợi ý ở trên hy vọng không gian căn phòng đầy tiện ích, gia chủ sẽ có được những món đồ chất lượng và sang trọng, hãy đến với nội thất Toàn Cầu để sắm những món đồ nội thất bền bỉ, sang trọng và vô cùng tiện lợi, đúng phong thủy.

Cửa chính đối diện cửa sổ nhà hàng xóm chắc chắn với những gợi ý trên gia chủ sẽ được thoải mái hơn, không gian căn phòng đẹp hài hòa, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng, an toàn  và tốt cho sức khỏe.

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo