Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh có đúng phong thủy?

Đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh là không nên, vậy căn nhà bạn đã được bài trí kiến trúc đúng phong thủy nhất chưa, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để có thể lựa chọn được những món đồ nội thất chất lượng tiện lợi cho không gian sống sang trọng, thoải mái hơn.

>>>có thể bạn quan tâm thêm>>

Những mẫu bàn ghế ăn hiện đại, tiện ích nhất, tại đây!!!

Đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh tại sao nên hóa giải?

Đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh với những gia chủ nào đang có thiết kế không đúng phong thủy như thế này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiền tài, may mắn cũng như sức khỏe của gia chủ, chắc chắn căn phòng sẽ sang cũng như gia chủ có được cuộc sống mới mẻ và tiện nhất.

Đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh             Đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh

Như vậy, chắc chắn gia chủ sẽ khó khăn trong bài trí nội thất khi thiết kế kiến trúc căn phòng được tiện lợi, an toàn với người dùng, và đón được nhiều vượng khí hơn. Chắc chắn gia chủ sẽ được thoải mái hơn trong căn phòng đẹp nhất.

Đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh là không nên, bởi nhà vệ sinh thường chứa  rất nhiều những âm khí, những vi khuẩn sẽ không tốt cho sức khỏe, mà căn phòng bếp lại là nơi chưa những ông thần lớn như ông Táo, do vậy mà khi đặt đối diện này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy cũng như sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công cho gia chủ, vì vậy việc kiêng kỵ đặt đối diện với cửa hai phòng để đảm bảo được phong thủy cũng như đảm bảo được sức khỏe.

hóa giải bếp gần nhà vệ sinh             hóa giải bếp gần nhà vệ sinh

Đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy cũng như không mang đến may mắn, và sức khỏe vì vậy gia chủ hãy nên có những cách thiết kế nội thất đẹp cho không gian sống hiện đại, ưng ý người dùng sẽ có được những món đồ nội thất đẹp bền bỉ cũng như không gian sống tiện hơn, chắc chắn gia chủ sẽ được thoải mái hơn.

bếp dựa vào tường nhà vệ sinh              bếp dựa vào tường nhà vệ sinh

Đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh, cách bố trí nhà bếp và nhà vệ sinh do vậy rất ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ cũng như gia chủ không gặp được nhiều may mắn và thành công, do vậy hãy tạo nên được không gian sống đẹp nhất với những cách hóa giải dưới đây.

Đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh những mẹo hóa giải đơn giản nhất

Đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh nên hóa giải bằng rèm cửa

Để cho căn phòng có tính thẩm mỹ cũng như thiết kế nội thất được dễ dàng thì lựa chọn cách hóa giải đơn giản sẽ giúp cho gia chủ có thể tiết kiệm được chi phí, tiền bạc cũng như gia chủ có được không gian sống thoải mái và đầy tiện nghi, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất đẹp cũng như đày vượng khí, căn phòng dù chật chội cũng trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều, gia chủ sẽ thoải mái hơn cũng như đảm bảo được an toàn và sức khỏe.

bếp sát nhà vệ sinh              bếp sát nhà vệ sinh

Đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh, bếp dựa vào tường nhà vệ sinh nên hóa giải bằng rèm cửa bẳng vải hoặc có thể là những chiếc vách ngăn tạo cho không gian căn phòng được hài hòa, dễ chịu, nhưng chú ý nên chọn những chiếc rèm với gam màu phù hợp với những món đồ nội thất, hoặc có thể chọn những chiếc rèm cửa đa năng, giúp sắp xếp những món đồ nội thất một cách khoa học, gia chủ sẽ được thoải mái hơn.

Đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh nên hóa giải bằng gương bát quái

Để hạn chế được không gian căn phòng bài trí không đúng phong thủy gia chủ nên chú ý lựa chọn gương bát quái để hóa giải, gia chủ sẽ được thoải mái hơn, những luồng khí lưu thông được dễ dàng thuận tiện nhất, gia chủ sẽ hài lòng với cách thiết kế này.

cách bố trí nhà bếp và nhà vệ sinh                cách bố trí nhà bếp và nhà vệ sinh

Gương bát quái nên treo trước cửa phòng bếp, như vậy sẽ hạn chế được những luồng khí không tốt vào không gian căn phòng bếp, cũng như thu nạp được nhiều vượng khí vào căn phòng , giúp căn phòng thông thoáng, tươi mới hơn.

bếp dựa lưng vào nhà vệ sinh           bếp dựa lưng vào nhà vệ sinh

Cũng có nhiều loại gương khác nhau, nên gia chủ chú ý lựa chọn phù hợp nhất, như vậy căn phòng sẽ được phong thủy, bài trí nội thất không khó khăn, gia chủ cảm thấy dễ chịu.

Đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh không nên mở cửa nha vệ sinh nhiều

Căn phòng vệ sinh không bài trí phù hợp những luồng khí không tốt sẽ lan tỏa sang các phòng khác, ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như tâm lý của gia chủ, vì vậy nếu gia chủ thiết kế đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh là không đúng phong thủy, do vậy nên đóng của nhà vệ sinh lại để tránh mất đi thẩm mỹ cũng như căn phòng được thông thoáng dễ chịu hơn.

Đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh             Đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh

Đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh, hóa giải bếp gần nhà vệ sinh có thể đóng cửa không dùng nhà vệ sinh đó nữa, như vậy sẽ hạn chế được những luồng âm khí, gia chủ sẽ có được không gian sống an toàn, thoải mái, không bị stress cũng như sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công cũng như không gian sống dễ chịu, hài hòa.

Đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh          Đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh

Đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh, bếp sát nhà vệ sinh với những gợi ý đơn giản ở trên chắc chắn gia chủ sẽ được thoải mái và tiện hơn, hãy đến với nội thất Toàn Cầu để được tư vấn, lựa chọn những món đồ nội thất đẹp và sang cũng như đảm bảo được yếu tố phong thủy, căn phòng đẹp, dễ chịu cũng như tốt cho sức khỏe của người dùng.

>>>có thể bạn quan tâm thêm>>>

Các mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp và sang nhất tại đây!!

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo