Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy có phải bạn đang quan tâm? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đâ để có được không gian nhà đẹp ưng ý cũng như những món đồ nội thất được đẹp và sang nhất, chắc chắn căn phòng sẽ được đẹp hơn, gia chủ sẽ được hài lòng hơn hết.

>>>có thể bạn quan tâm >>>

Những mẫu thiết kế sofa gỗ cho nhà xinh, tại đây!!!

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy rất quan trọng

Không gian nhà không những giúp cho gia chủ nghỉ ngơi sau những ngày làm việc bận rộn, là nơi sinh hoạt của những thành viên trong gia đình mà chúng còn ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ, do vậy mà chọn hướng nhà và bài trí nội thất cũng rất quan trọng, chắc chắn gia chủ sẽ có được không gian sống đẹp, hiện đại cũng như gặp được nhiều may mắn và thành công nếu như có được hướng nhà đúng phong thủy.

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy                     Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy 

Nếu hướng nhà không tốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, may mắn của gia chủ, vì vậy mà cũng rất khó khăn trong bài trí nội thất, những luồng khí khó mà có thể lưu thông, như vậy không những ảnh hưởng đến tài vận mà gia chủ còn có thể bị nhiều bệnh nan y khó chữa.

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy                   Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy 

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy do vậy mà khi mua nhà chung cư cũng như khi xây nhà mặt đất gia chủ nên chọn lựa thật kỹ lưỡng, không gian sống sẽ được dễ chịu, an toàn hơn, chắc chắn gia chủ sẽ có được cuộc sống tiện lợi, an toàn.

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy                      Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy 

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy, chọn hướng nhà theo năm sinh hãy nên chọn đúng và phù hợp, dưới đây là những gợi ý nhỏ giúp gia chủ có được căn phòng đẹp, dễ chịu cho không gian sống hiện đại.

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy chú ý những gì?

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy không được chọn hướng tây

Hướng nhà rất quan trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ của căn phòng, do vậy mà hướng tây là hướng mà gia chủ nên tránh khi chọn và thiết kế nhà ở, bởi hướng này thường xuyên có ánh nắng chiếu vào, gây cho gia chủ cảm giác nóng bức, ngột ngạt, còn ảnh hưởng đến những món đồ nội thất, gây hư hại, hỏng hóc những món đồ này.

xem hướng nhà tốt xấu                  xem hướng nhà tốt xấu

Vì vậy, phong thủy hướng nhà có hướng cửa chính bài trí nhà theo hướng tây cũng như với những ngôi nhà chung cư thì không nên chọn hướng ban công hướng tây để có được cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc cũng như không gian sống hài hòa, sang trọng.

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy, xem hướng nhà tốt xấu nếu chọn hướng tây không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà chúng còn ành hưởng đến tài vận của gia chủ, bởi hướng này không có những luồng khí tốt, nên vượng khí trong nhà không có, gia chủ dễ bị hao mòn tiền bạc.

chọn hướng nhà theo năm sinh                            chọn hướng nhà theo năm sinh

Do vậy, khi mua nhà không nên chọn những căn hộ theo hướng tây, bởi chúng sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy, gia chủ sẽ có được căn phòng như ý, không mang lại may mắn, thành công cho gia chủ.

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy không nên chọn hướng có đường đâm thẳng vào nhà

Với những ngôi nhà không đúng phong thủy sẽ gây bất lợi lớn cho gia chủ trong sinh hoạt cũng như tài vận của gia chủ không được đảm bảo, gia chủ sẽ khó khăn trong lựa chọn và bài trí những món đồ nội thất ưng ý.

Nếu như hướng nhà mà có hướng đường đâm thẳng vào nhà sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của gia chủ, bởi không gian nhà nếu như có con đường dù nhỏ hay lớn đâm thẳng vào nhà sẽ không có được những luồng khí tốt, những luồng khí xấu sẽ dễ dàng vào nhà bạn hơn, vì vậy mà nên chọn những chiếc gương bát quái để hóa giải.

cách chọn hướng nhà                  cách chọn hướng nhà

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy có hướng thẳng vào nhà cũng sẽ gây bất tiện lớn cho gia chủ trong sinh hoạt, sẽ có gười dòm ngó vào, do vậy hãy nên chọn những chiếc rèm cửa để hóa giải, bên cạnh đó cũng còn gây mất an toàn vì có nhiều xe cộ đi lại.

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy hãy để nội thất Toàn Cầu tư vấn

Không gian sống sẽ trở nên dễ chịu hơn nếu như người dùng lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp, và chắc chắn gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất sang trọng nhất với những gợi ý của nội thất Toàn Cầu.

phong thủy hướng nhà                     phong thủy hướng nhà

Nếu như gia chủ chọn lựa hướng nhà không phù hợp, cách chọn hướng nhà hãy để nội thất Toàn Cầu lên thiết kế và bài trí nội thất để có cách hóa giải thật đơn giản và hợp lý nhất, căn phòng sẽ được thông thoáng, dễ chịu hơn, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý của gia chủ.

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy                     Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy 

Như vậy, Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy nhưng nếu như bài trí nội thất không đúng cách gia chủ nên có cách hóa giải đơn giản là hãy nên bài trí nội thất theo hướng phù hợp sẽ giúp không gian sống được hài hòa, dễ chịu hơn.

<<<có thể bạn quan tâm thêm>>

Những mẫu thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ đẹp nhất tại đây!!!

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo