Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh với những mẹo đơn giản dưới đây hy vọng người dùng sẽ có được những món đồ nội thất đẹp, ưng ý cũng như không gian sống vô cùng tiện ích, giúp gia chủ làm ăn thoải mái, tiện ích nhất, như vậy dù căn phòng chật chội gia chủ cũng sẽ cảm thấy thoải mái và tiện ích nhất.

>>>CLICK xem thêm>>>

Thiết kế nội thất cho nhà sang, đẹp nhất tại nội thất Toàn Cầu xem thêm tại đây!!!

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh với những gợi ý đơn giản dưới đây

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh có đường đâm hướng thẳng vào nhà

Với nhiều ngôi nhà nằm ở ngã 3 ngã tư đường sẽ có hướng đường đâm thẳng vào nhà, như vậy sẽ không tốt, gia chủ sẽ không gặp được nhiều may mắn, sự tiện ích cũng như những luồng khí hung sẽ dễ dàng chiếu vào không gian gian căn phòng hơn, do vậy gia chủ sẽ sinh ra nhiều bệnh tật, không may mắn, yên ổn.

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh         Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh này gia chủ nên chọn những chiếc gương bát quái làm rào chắn ngăn chặn những luồng khí không tốt vào không gian căn phòng, hoặc có thể dùng những loại hộc đá thạch anh để chấn áp.

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh có dốc chạy thẳng vào nhà

Ở những ngôi nhà ở miền núi thường có dốc chạy thẳng vào nhà, như vậy sẽ ảnh hưởng đến luồng sinh khí xung quanh căn phòng, gia chủ sẽ gặp nhiều bất trắc trong công việc, sức khỏe không được như ý muốn, dễ sinh ra bệnh tật.

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh    Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh

Cách hóa giải hướng nhà xấu nếu không gian nhà mà có dốc chạy thẳng vào nhà thì gia chủ nên làm bậc, như vậy sẽ giảm được tối thiểu nguồn năng lượng vào căn phòng, hoặc có thể dùng chiếc rèm trước cửa nhà, gia chủ sẽ có được sự tiện ích nhất, căn phòng sẽ sang và dễ chịu hơn. Ngoài ra có thể dùng những hốc đá thạch anh hoặc tỳ hưu để giảm được nguồn xung khí vào căn phòng.

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh có cửa chính thông với cửa hậu

Nếu không gian căn phòng nhà gia chủ có nhà phạm hướng tuyệt mạng cửa chính thông thẳng với cửa phụ sẽ khiến cho gia chủ bị tiêu tán tiền bạc, không mang lại cho gia chủ được sự thuận tiện trong làm ăn buôn bán, như vậy sẽ sinh ra nhiều vấn đề khác, khó giữ được tài sản.

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh, cách hóa giải hướng nhà lục sát cho những không gian cửa chính và của phụ nên chọn những chiếc rèm cửa hoặc có thể chọn những vác ngăn bình phong vừa mang tính phong thủy mà lại còn thẩm mỹ, mang đến cho không gian căn phòng được đẹp và bài trí những món đồ nội thất được gọn gàng nhất, như vậy gia chủ sẽ có được căn phòng đẹp tiện lợi và hài hòa.

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh        Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh như thế này sẽ hạn chế được những luồng khí tốt không bị tiêu tán cũng như gia chủ sẽ có cuộc sống thoải mái và tiện ích hơn hết, chắc chắn gia chủ sẽ hài lòng với những món đồ nội thất sang và bền bỉ này.

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh có 2 cửa nhà chính thông với nhau

Với những ngôi nhà có cửa chính thông nhau sẽ rất xung khắc với nhau, do vậy gia chủ khi sống ở những không gian căn phòng này thường những hung khí nhà này khác với nhà kia sẽ khiến cho người dùng bị bất ổn, gây khó khăn cho gia chủ trong làm ăn buôn bán.

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh  như thế này gia chủ nên chọn những chiếc gương bát quái ngăn cản những luồng khí này, hoặc chọn rèm cửa cũng như chọn những chiếc chuông gió ngăn cản những luồng khí không tốt vào không gian căn phòng nhà mình.

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh      Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh với những gợi ý trên chắc chắn gia chủ sẽ có được cách hóa giải vô cùng dễ dàng, mang đến cho không gian nhà đẹp cũng như những món đồ nội thất bền bỉ, đẹp hiện đại cho gia chủ có được cuộc sống tươi mới, dễ chịu.

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh hãy để nội thất Toàn Cầu tư vấn

Nội thất Toàn Cầu sẽ lên thiết kế cho không gian nhà đẹp nhất với những món đồ nội thất sang trọng và hiện đại, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng cho không gian sống thoải mái cũng như đúng phong thủy, gia chủ sẽ có được sức khỏe tốt cũng như căn phòng hiện đại.

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh     Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh

Bên cạnh đó cách hóa giải hướng nhà họa hại không những tư vấn Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh, hoá giải hướng cửa nhà tuyệt mệnh  mà nội thất Toàn Cầu còn lên thiết kế với không gian căn phòng với những món đồ nội thất chất lượng cho không gian sống vô cùng tươi mới và tiện lợi.

Như vậy gia chủ sẽ có được căn phòng tiện ích nhất, chắc chắn gia chủ sẽ thấy được sự hài lòng và ưng ý nhất, căn phòng dù chật chội gia chủ cũng sẽ có được căn phòng tiện nhất.

nhà phạm hướng tuyệt mạng    nhà phạm hướng tuyệt mạng

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh như vậy gia chủ sẽ có được nhiều sự tiện ích, cách hóa giải này sẽ mang đến cho gia chủ có được không gian căn phòng đẹp, cũng như cuộc sống mang được nhiều may mắn, thuận tiện trong công việc, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất sang và đẹp nhất với thời gian.

>>>Có thể bạn quan tâm thêm>>

71 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp từ 10m2 đến 30m2, Có giá chi tiết

Tổng hợp +55 các mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp từ đơn giản đến phức tạp

 

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo