Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Cách trang trí bàn ăn đẹp

Trang trí bàn ăn là nhu cầu đang tăng khá nhanh trong thời gian gần đây. Có nhiều cách trang trí bàn ăn đẹp bạn có thể tham khảo để có được hình ảnh bàn ăn hoàn hảo nhất

Ngày nay, bàn ăn cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng bữa ăn cũng như không gian sống của gia đình bạn. Việc trang trí bàn ăn có thể làm thay đổi hoàn toàn không gian ngôi nhà của bạn, vì vậy Nội Thất Toàn Cầu sẽ đem đến cho bạn những bí quyết, những cách trang trí bàn ăn đẹp , giúp làm mới không gian nhà bạn bằng bài viết sau.

Xem thêm:

1, Hãy đặt một lọ hoa trên bàn ăn

cách trang trí bàn ăn

Hoa là biểu tượng cho sự lãng mạn, gần gũi với thiên nhiên. Có lẽ chính vì điều đó mà việc đặt một lọ hoa trên bàn ăn sẽ tạo cho không gian nhà bạn thêm phần lãng mạn, ấm cũng hơn, tạo sự tươi mới cho phòng ăn nhà bạn. Việc đặt một lọ hoa trên bàn rất đơn giản nhưng nó lại tạo nên vẻ đẹp thuần khiết, sang trọng, tạo điểm nhấn trong không gian. Hoa giúp cho bàn ăn có thêm sức sống và sinh động , có những lọ hoa tuy đơn giản nhưng nếu được bạn chăm chút tỉ mỉ thì nó sẽ tạo được hiệu ứng tuyệt vời giúp bữa ăn gia đình bạn thêm ngon miệng và cuốn hút hơn.

2, Trang trí bàn ăn bằng những cây nến trắng

Việc trang trí bàn ăn với những cây nến trắng sẽ tạo nên không gian thanh nhã cho gia đình khi thưởng thức bữa ăn, hơn nữa việc đặt những cây nến trên bàn sẽ tạo cho gia đình bạn không khí ấm cúng và không gian lãng mạn.

3, Đặt những đĩa hoa quả lên bàn ăn

cách trang trí bàn ăn 2

Việc đặt hoa quả lên bàn ăn sẽ tạo cho bàn ăn của gia đình thêm màu sắc, sống động hơn. Màu sắc hoa quả sẽ tạo điểm nhấn cho bàn ăn, làm cho bàn ăn có phần lôi cuốn, hấp dẫn và đẹp mắt hơn. Đặc biệt nếu đặt những rổ hoa quả lớn, nhiều màu sắc sẽ tăng thêm sự tươi mát cho phòng bếp nhà bạn.

 4. Đặt những chiếc ghế màu trầm hoặc nhiều màu sắc bên cạnh bàn ăn

Những chiếc ghế đặt bên bàn ăn cũng là một trong những yếu tố quyết định đến vẻ đẹp, độ cuốn hút bàn ăn của gia đình bạn. Nếu đặt những chiếc ghế màu trầm bên cạnh bàn ăn sẽ tạo nên không gian ăn uống nhà bạn têm đầm ấm hơn . Còn nếu đặt những chiếc ghế nhiều màu sắc thì sẽ tạo sự cuốn hút, đó là một trong kỹ thuật trang trí bàn ăn mà bạn nên biết. Vì vậy, tùy thuộc vào không gian, thiết kế bàn ăn mà bạn hãy lựa chọn cho gia đình mình những chiếc ghế phù hợp để tạo điểm nhấn cũng như sự cuốn hút cho bàn ăn nhà bạn.

5. Đặt đồ thủy tinh trên bàn ăn

cách trang trí bàn ăn 4

Việc đặt các đồ thủy tinh trên bàn ăn sẽ tạo nên sự khác biệt và mới lạ cho bàn ăn nhà bạn. Những thứ làm từ thủy tinh như cốc , bình hoa, Chai rượu,..đều tạo cho bàn ăn của nhà bạn thêm ấn tượng đẹp và thanh khiết, đặc biệt là đặt thêm một số ly rượu được đổ đầy nước theo các mức độ khác nhau, với cách làm này sẽ tạo sự tươi mới và đẹp mắt cho bàn ăn nhà bạn.

6. Đặt những chiếc bát và đĩa lên bàn ăn

cách trang trí bàn ăn 5

Đặt những chiếc đĩa có nhiều màu sắc đẹp mắt cộng thêm những họa tiết hoa lá sẽ giúp cho bàn ăn nhà bạn trở nên đẹp hơn, mới lạ hơn. Bên cạnh đó, nếu có thể đặt thêm những chiếc bát nhỏ được đổ đầy nước màu, đá cuội, hay những cánh hoa nổi trên mặt nước sẽ khiến bàn ăn của bạn trở nên đẹp hơn, quyến rũ hơn.

7. Đặt những chậu cây nhỏ trên bàn ăn

Đây cũng là một trong những cách giúp trang trí bàn ăn nhà bạn thêm đẹp hơn, tạo cho bạn có cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Cây xanh tạo sự tươi mát, dễ chịu.

8. Dùng khăn trải bàn

Việc dùng khăn trải bàn sẽ làm cho bàn ăn nhà bạn thêm nhiều màu sắc hơn, không đơn điệu tẻ nhạt. Khăn trải bàn là một trong những phụ kiện để bạn có thể trang trí bàn ăn, nó khiến bàn ăn của nhà bạn thêm sống động hơn, mềm mại hơn. Bạn có thể dựa vào các mùa khác nhau để thay đổi các tone màu khăn trải bàn khác nhau cho phù hợp để tạo sự khác biệt, hấp dẫn, tránh cảm giác ảm đạm cho chiếc bàn ăn. Trên đây mà một số cách, bí quyết trang trí bàn ăn đẹp mà Nội Thất Toàn Cầu bật mí đến cho bạn.

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo