Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Cách khắc phục phòng bị nóng

Ngày hè nóng nực sẽ khiến cho bạn cảm thấy khó chịu, nếu không gian căn phòng nhỉ lại bí nữa thì có lẽ bạn sẽ không thể chịu được, sinh hoạt sẽ gặp rất nhiều bất tiện, do vậy và với những cách khắc phục phòng bị nóng dưới đây hy vọng bạn sẽ có được không gian sống tiện ích và hài hòa hơn hết.

>>>có thể bạn quan tâm>>>

71 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp từ 10m2 đến 30m2, Có giá chi tiết

 

Cách khắc phục phòng bị nóng có thể dùng lát gạch trần nhà

Cách khắc phục phòng bị nóng được nhiều gia chủ quan tâm, nếu bạn sống ở những khu chung cư, chật chội thì những căn phòng nhỏ hay những căn phòng hướng tây thường rất ngột ngạt và khó chịu, vì vậy mà nên có cách khắc phục đơn giản.

Cách khắc phục phòng bị nóng           Cách khắc phục phòng bị nóng

Cách khắc phục phòng bị nóng, cách làm mát phòng kín bằng cách chọn gạch chống nóng, với những ngôi nhà cao tầng, nhất là những căn phòng ở tầng cao nhất sẽ trở nên nóng nực nếu như những ngày hè bị ánh nắng chiếu vào thường xuyên, vì vậy mà gia chủ nên có cách khắc phục hiệu quả như chọn gạch chống nắng để hạn chế luồng nhiệt trực tiếp vào không gian căn phòng.

Cách khắc phục phòng bị nóng                Cách khắc phục phòng bị nóng

Cách khắc phục phòng bị nóng có thể dùng lát gạch trần nhà 2 lớp, có thể dùng gạch tường là loại gạch chống nắng, có thể chọn xây 2 lớp cho không gian căn phòng được thông thoáng hơn, như vậy gia chủ sẽ có được căn phòng mát mẻ và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách khắc phục phòng bị nóng đơn giản nên thiết kế cửa sổ cho căn phòng

Với không gian căn phòng nóng nực chật chội người dùng nên có cách hóa giải nhanh chóng và tối ưu nhất, nên chọn cho không gian căn phòng với những chiếc cửa sổ lớn thông thoáng, như vây sẽ tận dụng được nguồn năng lượng từ bên ngoài vào không gian căn phòng, gia chủ sẽ có được không gian căn phòng được thoáng đãng hơn.

cách chống nóng trong nhà        cách chống nóng trong nhà

Có thể thiết kế chiếc ban công với những cây xanh, như vậy căn phòng sẽ trở nên được mát mẻ hơn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, trông căn phòng sẽ dễ chịu hơn là một chiếc ban công trống rỗng, nắng chiếu vào chói chang sẽ ảnh hưởng đến nhiệt độ không gian căn phòng, chắc chắn gia chủ sẽ cảm thấy khó chịu, những món đồ nội thất sẽ hỏng nhanh chóng.

Cách khắc phục phòng bị nóng          Cách khắc phục phòng bị nóng

Cách khắc phục phòng bị nóng đơn giản với thiết kế thêm chiếc cửa sổ cũng chú ý những chiếc rèm để điều tiết ánh nắng vào không gian căn phòng, vì với những gia chủ ở hướng tây thì căn phòng sẽ bị ngột, cửa sổ lớn sẽ hấp thụ nhiệt bên ngoài nhiều, nên chú ý lựa chonh thêm những chiếc rèm để hạn chế những lúc trời nắng chiếu vào.

Cách khắc phục phòng bị nóng đơn giản không nên đóng cửa

Cách khắc phục phòng bị nóng đơn giản, cách làm giảm nhiệt độ phòng không nên đóng cửa, bởi đóng cửa sẽ sinh ra căn phòng không có vượng khí lưu thông, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như không gian căn phòng không được thoáng đãng, tiện ích.

Cách khắc phục phòng bị nóng đơn giản như vậy sẽ giúp cho căn phòng được những luồng khí cho không gian căn phòng được đẹp hơn, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất sang trọng cho không gian nhà tươi mới.

cách làm mát phòng kín          cách làm mát phòng kín

Bên cạnh đó, cũng chú ý mở cửa tạo cho không gian phòng được nhiều vượng khí, như vậy gia chủ sẽ có được những không gian căn phòng đẹp thoải mái, người dùng sẽ có được nhiều may mắn, thành công cũng như không gian sống được thuận lợi.

Cách khắc phục phòng bị nóng đơn giản thiết kế rèm cửa

Rèm cửa có khả năng chống nắng, cách chống nóng cho nhà mái tôn cho không gian căn phòng, tuy nhiên nên chú ý lựa chọn những chiếc rèm cho phù hợp nhất, nếu không gian căn phòng có nhiều ánh sáng chiếu vào thì gia chủ chú ý lựa chọn những chiếc rèm dày một chút để có thể ngăn cản nhiệt từ bên ngoài thốc vào căn phòng.

Cách khắc phục phòng bị nóng đơn giản, cách chống nóng trong nhà gia chủ cũng chú ý lựa chọn những chiếc rèm bằng gỗ để hạn chế nhiệt lượng, tạo tính thẩm mỹ cho không gian căn phòng được sang và tiện hơn hết, gia chủ sẽ có được giây phút nghỉ ngơi thoải mái và vô cùng sang trọng.

cách làm giảm nhiệt độ phòng           cách làm giảm nhiệt độ phòng

Cách khắc phục phòng bị nóng đơn giản thiết kế rèm cửa là biện pháp chống nắng hiệu quả, gia chủ nên chú ý để có được không gian sống được thoải mái, và nên chọn những chiếc rèm phù hợp với những món đồ nội thất trong căn phòng, như vậy sẽ giúp gia chủ có được căn phòng đẹp hài hòa, thống nhất.

Cách khắc phục phòng bị nóng đơn giản chọn gam màu phù hợp

Hãy tạo nên không gian căn phòng dễ chịu bằng lựa chọn những món đồ nội thất hợp lý, như vậy gia chủ sẽ có được sự tiện ích nhất, căn phòng sẽ được thông thoáng và dễ chịu hơn. Tuy nhiên nên lựa chọn những gam màu thật phù hợp, sẽ giúp gia chủ được dễ chịu hơn, không nên chọn gam màu quá nổi bật, chúng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như không gian nhà không được sang trọng và tiện ích.

cách chống nóng tường nhà         cách chống nóng tường nhà

Đặc biệt những gam màu màu mè quá sẽ ảnh hưởng đến tâm lý,  sự ngột ngạt, khó chịu còn bất tiện trong sinh hoạt, do vậy gia chủ nên chú ý lựa chọn những món đồ nội thất đẹp hiện đại với gam màu phù hợp cũng như những món đồ nội thất và gam màu tường phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

cách chống nóng cho nhà mái tôn          cách chống nóng cho nhà mái tôn

Cách khắc phục phòng bị nóng đơn giản với những gợi ý trên chắc chắn gia chủ sẽ có được không gian sống dễ chịu, những món đồ nội thất đẹp hiện đại và căn phòng dù chật chội cũng trở nên thoáng đãng và tiện lợi hơn.

>>>CLICK xem thêm>>>

Tổng hợp 55 kiểu thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Tham khảo thêm những mẫu thiết kế nội thất đẹp hiện đại, đẹp tiện ích, tại đây!!!

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo