Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy

Chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy với những gợi ý trên chắc chắn gia chủ sẽ có được những hướng nhà đúng, hút tài lộc, và món đồ nội thất đẹp nhất, an toàn hài hòa cũng như gia chủ có được không gian sống thoải mái, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

>>>có thể bạn quan tâm>>>

Những mẫu thiết kế phòng khách đẹp và sang nhất tại đây!!!

Chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy rất cần thiết

Để có được cuộc sống dễ chịu, hài hòa cũng như an toàn với người dùng thì gia chủ nên chú ý chọn hướng cho phù hợp, với những căn hộ chung cư hiện nay được nhiều gia chủ lựa chọn, nhưng không phải ai cũng chọn cho mình được căn phòng đẹp và bài trí nội thất đúng thẩm mỹ, do vậy không ít gia chủ gặp trắc trở trong cuộc sống.

Chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy                      Chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy

Chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy rất cần thiết bởi chúng sẽ mang đến cho gia chủ cuộc sống thinh vượng hay suy tàn, như vậy khi mua nhà gia chủ nên chú ý một số diều quan trọng, giúp gia chủ có được những món đồ sang trọng và không gian dễ chịu hơn.

Chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy với những ngôi nhà chung cư có thể lựa chọn hướng nhà hoặc hướng ban công nữa, bởi hướng ban công có thể thu được nhiều vượng khí cho không gian nhà gia chủ, vì vậy hãy tạo nên không gian căn phòng nhiều vượng khí nếu như người dùng lựa chọn căn hộ hông được phong thủy bằng cách bài trí nội thất hợp lý nhất.

Chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy nên chú ý những điểm sau

Chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy của chính không đối diện của hàng xóm

Hiện nay nhiều căn hộ chung cư có hướng bài trí không hợp lý nên ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy, không gian sống không được dễ chịu, người dùng sẽ không được thoải mái, gây bức bối,khó chịu, đặc biệt còn ảnh hưởng đến tài lộc.

cách xác định hướng nhà của chung cư                     cách xác định hướng nhà của chung cư

Chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy nếu như đối diện của nhà hàng xóm còn khiến cho không gian căn phòng luôn có người nhòm ngó, như vậy sẽ bất tiện trong sinh hoạt, vì vậy gia chủ nên có hướng hóa giải hợp lý.

Bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến phong thủy, bởi như vậy những vượng khí sẽ bị xung nhau, không có được luồng khí tốt, vì vậy nên dùng những chiếc rèm để hóa giải, đây là biện pháp tối ưu nhất, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng, cho không gian sống thoải mái, an toàn.

chọn hướng nhà chung cư theo tuổi                       chọn hướng nhà chung cư theo tuổi

Như vậy, sống ở những căn phòng chung cư gia chủ sẽ có được những món đồ sang và tiện hơn, chắc chắn gia chủ sẽ được hài lòng hơn hết, và cuộc sống sẽ hài hòa, đúng phong thủy mang lại may mắn và thành công cho gia chủ.

Chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy không được có ban công hướng ra bãi rác, vách núi

Chọn hướng nhà, cách xác định hướng cửa chung cư rất quan trọng, do vậy với những khu chung cư khi mua nhà gia chủ đang lo lắng không biết lựa chọn những món đồ nội thất như thế nào mới là tiện nhất, và lưu ý hông nên chọn những căn hộ chung cư có hướng ra bãi rác, chúng sẽ không đúng phong thủy, nơi này lại có mùi hôi khó chịu, có nhiều những luồng khí không tốt nên ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ.

cách xác định hướng cửa chung cư                       cách xác định hướng cửa chung cư

Chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy, chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy, chọn hướng nhà chung cư theo tuổi với những hướng ban công theo hướng này thường không có vượng khí nên khi ban công bài trí hướng này gia chủ sẽ không có được sự thoải mái, ảnh hưởng đến sức khỏe, những luồng khí không tốt sẽ vào căn phòng, do vậy nếu có hướng không tốt này gia chủ nên chú ý chọn những chiếc rèm cửa, hãy những chiếc gương bát quái để hạn chế những luồng khí không tốt vào căn phòng.

Chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy hướng ban công không được hướng tây

Hướng tây là nơi đón ánh nắng mặt trời cũng như hướng này không có nhiều vượng khí, do vậy mà khi mua nhà gia chủ nên chọn hướng nhà phù hợp như hướng đông bắc chẳng hạn và hạn chế nhà có ban công hướng tây.

chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy                    chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy

Chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy, cách xác định hướng nhà của chung cư không chọn hướng tây vì ánh nắng chiều vào căn phòng liên tục sẽ khiến cho căn phòng ngột ngạt, khó chịu, ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của gia chủ, do vậy mà nên chọn hướng ban công theo tuổi vận mệnh của mình.

Bên canh đó chúng còn ảnh hưởng đến những món đồ nội thất, nếu nóng quá những món đồ nội thất sẽ không được bền, trở nên nứt, bạc màu, vì vậy mà hãy nên chọn những món đồ nội thất phù hợp đế không gian căn phòng được dễ chịu và hài hòa hơn.

Chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy                        Chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy

Với những căn hộ hướng tây thì có giá thành rẻ hơn so với những căn hộ hướng khác, vì vậy mà nhiều gia chủ cũng lựa chọn, tuy nhiên thì nên có cách hóa giải hợp lý nhất, như nên trồng cây xanh ở ban công để hạn chế nắng nóng chiếu vào, như vậy gia chủ sẽ có được nhiều vượng khí, không gian được mát mẻ hơn.

Chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy

Chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy như vậy với những gới ý tại nội thất Toàn Cầu chắc chắn gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất đẹp, an toàn và hài hòa nhất, như vậy người dùng sẽ có được những món đồ nội thất đẹp nhất, sang trong và hiện đại.

>>>có thể bạn quan tâm thêm>>>

Những mẫu thiết kế chung cư đẹp hiện đại cho mọi không gian sống, tại đây!!!

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo