Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Cách chọn màu sơn cho phòng khách theo hướng

Cách chọn màu sơn cho phòng khách không chỉ chúng mang lại tính thẩm mỹ cho không gian căn phòng mà chúng còn tạo cho người dùng một căn phòng đúng phong thủy, hút tài lộc và may mắn cho gia chủ, dưới đây là cách bài trí gam màu nội thất phòng khách độc đáo, dễ nhìn.

<<<Có thể bạn quan tâm thêm>>>

Những mẫu thiết kế nội thất cho nhà đẹp nhất tại đây!!

Cách chọn màu sơn cho phòng khách với nhiều ý nghĩa

Căn phòng sẽ đẹp và sang nếu như gia chủ biết bài trí nội thất một cách khoa học và hợp lý nhất, cho dù bạn mua những món đồ nội thất đắt tiền nhưng nếu như không biết sắp xếp thì trông cũng không hề đẹp mắt chút nào, do vậy hãy tạo nên được không gian căn phòng thoáng đãng tiện lợi bằng cách chọn màu sơn cho phòng khách phù hợp nhất.

Cách chọn màu sơn cho phòng khách theo hướng            Cách chọn màu sơn cho phòng khách theo hướng

Cách chọn màu sơn cho phòng khách sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận tiện trong công việc cũng như người dùng có được những món đồ nội thất cho không gian căn phòng sang và tiện ích nhất, bởi màu sơn phòng có thể hút được vượng khí trong căn phòng với những món đồ nội thất đẹp ưng ý cho căn phòng sang và hiện đại.

màu sơn phòng khách đẹp nhất             màu sơn phòng khách đẹp nhất

Cách chọn màu sơn cho phòng khách sẽ giúp gia chủ dễ chịu hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi được trở về ngôi nhà với những món đồ nội thất hiện đại, gam màu hài hòa sẽ giúp gia chủ thoải mái hơn.

màu sơn phòng khách hiện đại          màu sơn phòng khách hiện đại

Do vậy việc lựa chọn những món đồ cho gam màu phòng khách phải nên lựa chọn thật kỹ lưỡng để căn phòng được sang trọng, đẹp ưng ý cho người dùng có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái và sang nhất.

Cách chọn màu sơn cho phòng khách theo từng hướng

Với không gian căn phòng được bài trí khác nhau thì nên lựa chọn gam màu cho phù hợp nhất, sau đây nội thất Toàn Cầu sẽ gợi ý cho gia chủ cách chọn gam màu phù hợp với từng hướng phòng khách để mang lại nhiều tài lộc.

Cách chọn màu sơn cho phòng khách theo hướng đông

Với không gian căn phòng có hướng phòng khách theo hướng đông thì nên chọn gam màu vàng là sự lựa chọn tối ưu nhất, vì hướng đông thuộc hành mộc, mà gam màu tương sinh cho hành mộc này đó là gam màu vàng tượng trưng cho đất.

màu sơn phòng khách theo phong thủy          màu sơn phòng khách theo phong thủy

Như vậy cách phối màu sơn tường nhà với cách lựa chọn gam màu vàng sẽ là sự lựa chọn tiện ích nhất, chắc chắn gia chủ sẽ có được những sự lựa chọn sang nhất cho căn phòng hài hòa, hiện đại và ưng ý nhất, bài trí nội thất cũng được dễ dàng hơn.

Cách chọn màu sơn cho phòng khách theo hướng nam

Với gam màu chủ đạo cho hướng nam là nên chọn gam màu trắng, như vậy sẽ sinh vượng khí cho không gian căn phòng, gia chủ cũng tiện hơn trong lựa chọn những món đồ ưng ý, và với gam màu này chúng cũng sẽ giúp cho người dùng có được không gian sống độc đáo, tiện lợi, người dùng sẽ có được căn phòng thoải mai và hài hòa hơn.

cách phối màu sơn phòng khách            cách phối màu sơn phòng khách

Như vậy, cách phối màu sơn phòng khách khi gia chủ có phòng khách theo hướng nam thì nên chú ý lựa chọn gam màu phù hợp để mang đến vượng khí cho căn phòng được sang cũng như gia chủ có được những món đồ nội thất hiện đại cho không gian nhà sang.

Cách chọn màu sơn cho phòng khách hướng tây

Màu sơn phòng khách theo phong thủy hướng Tây thuộc hướng hành kim nên lựa chọn những món đồ nội thất cho hướng này nên chọn gam màu xanh, gam màu này sẽ sinh vượng khí giúp cho gia chủ có được những món đồ nội thất chất lượng, sang trọng và đẹp hiện đại nhất.

cách phối màu sơn tường nhà         cách phối màu sơn tường nhà

Tuy nhiên do hướng tây là nơi đón ánh mặt trời, do vậy lựa chọn gam màu này sẽ là là biện pháp tối ưu nhất, ánh nắng chiếu sẽ không bị rối mắt, ảnh hưởng đến không gian nhà gia chủ sẽ có được nhiều vượng khí cho căn phòng sang và vô cùng hòa hòa sang trọng nhất, chắc chắn gia chủ sẽ có được không gian sống hài hòa dễ chịu.

Cách chọn màu sơn cho phòng khách hướng bắc

Cách chọn màu sơn cho phòng khách, màu sơn phòng khách đẹp nhất hướng bắc sẽ thuộc hành thủy, do vậy nên chọn những gam màu xanh da trời, như vậy sẽ giúp cho gia chủ có được không gian căn phòng sang và tiện ưng ý nhất, chắc chắn gia chủ sẽ có được những món đồ sang cho không gian sống hài hòa.

màu sơn phòng khách nhà ống        màu sơn phòng khách nhà ống

Cách chọn màu sơn cho phòng khách, màu sơn phòng khách nhà ống hướng bắc như vậy sẽ mang đến cho gia chủ không gian sống thoải mái và tiện ích nhất, chắc chắn gia chủ sẽ có được cách thiết kế nội thất độc đáo, không gian tiện lợi, người dùng sẽ có được nhiều sự tiện ích nhất.

Cách chọn màu sơn cho phòng khách theo tuổi gia chủ

Với không gian căn phòng được đúng phong thủy hãy nên lựa chọn gam màu cho phù hợp nhất, chắc chắn người dùng sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng cho không gian sống tiện lợi nhất như vậy người dùng sẽ có được những món đồ nội thất tiện ích nhất.

Cách chọn màu sơn cho phòng khách theo hướng             Cách chọn màu sơn cho phòng khách theo hướng

Cách chọn màu sơn cho phòng khách, màu sơn phòng khách hiện đại theo tuổi gia chủ cũng nên chọn tùy theo vận mệnh của mình, như vậy sẽ hạn chế những luồng khí không tốt vào căn phòng, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất sang cho không gian sống tiện ích và sang trọng.

Cách chọn màu sơn cho phòng khách theo hướng           Cách chọn màu sơn cho phòng khách theo hướng

Cách chọn màu sơn cho phòng khách như vậy sẽ không còn khó khăn cho gia chủ, hãy tham khảo những gợi ý trên chắc chắn gia chủ sẽ có được không gian sống thoải mái và sang trọng.

>>>Có thể bạn quan tâm thêm>>>

71 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp từ 10m2 đến 30m2, Có giá chi tiết

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo