Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Có nên kê giường dưới cầu thang không

Có nên kê giường dưới cầu thang không rất nhiều gia chủ thắc mắc liệu có nên hay không? Và chắc chắn với những gợi ý của nội thất Toàn Cầu sẽ giúp gia chủ có được không gian sống tiện lợi, hài hòa và mang đến đầy năng lượng sống cho gia chủ.

>>>Có thể bạn quan tâm thêm>>>

Phong cách thiết kế nội thất độc đáo nhất chỉ tại nội thất Toàn Cầu, xem thêm tại đây!!!

Có nên kê giường dưới cầu thang không?

Với không gian căn phòng chật chội thì tiết kiệm không gian cầu thang được nhiều gia chủ lựa chọn, bởi chúng không những giúp cho gia chủ tận dụng được không gian căn phòng tối ưu nhất mà còn tạo nên căn phòng được gọn gàng, thoáng đãng, gia chủ sẽ cảm nhận được sự thoải mái hơn.

Không nên kê giường ngủ dưới gầm cầu thang       Không nên kê giường ngủ dưới gầm cầu thang

Nhiều gia chủ sử dụng gầm cầu thang đặt giường ngủ với công dụng tiết kiệm không gian, cũng như căn phòng có tính thẩm mỹ hơn, bởi nếu không gian cầu thang có nhiều âm khí và cho rằng khi kê cầu thang ở hướng này sẽ giúp xua tan được những âm khí xung quanh căn phòng.

Tuy nhiên, thiết kế giường ngủ dưới gầm cầu thang điều này lại gây nên rất nhiều phiền toái cho người ngủ, bởi không gian gầm cầu thang sẽ có rất nhiều âm khí, nếu như ngủ ở đây thường xuyên người dùng sẽ mắc bệnh kinh niên, khó chữa và đặc biệt sẽ gây bất an vì nghe tiếng động của người bước lên cầu thang, giấc ngủ bị giật mình, không sâu giấc, mê hoặc.

giường ngủ dưới gầm cầu thang       giường ngủ dưới gầm cầu thang

Như vậy, việc kê giường dưới chân cầu thang sẽ rất nguy hiểm cho người ngủ, cũng như cách này sẽ không mang lại tính phong thủy, khiến cho căn phòng không nhiều vượng khí và gia chủ sẽ không gặp được nhiều may mắn và thành công.

Có nên kê giường dưới cầu thang không chắc chắn gia chủ không nên kê theo hướng này để đảm bảo được sức khỏe và căn phòng sẽ hài hòa, dễ chịu hơn.

Có nên kê giường dưới cầu thang không sẽ có cách hóa giải

Có nên kê giường dưới cầu thang không? Nên kê giường theo hướng khác

Căn phòng sẽ được đẹp cũng như có tính thẩm mỹ cao, cách trang trí phòng hợp lý sẽ mang đến cho gia chủ có được nhiều may mắn, thành công, và cách kê giường dưới gầm cầu thang sẽ không nên làm bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến phong thủy, cũng như không mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, do vậy hãy tạo nên không gian phòng thoáng đãng, tiện lợi bằng cách bài trí nội thất hơn lý nhất nhé.

thiết kế giường ngủ dưới gầm cầu thang        thiết kế giường ngủ dưới gầm cầu thang

Không gian gầm cầu thang cũng không phải là nơi nghỉ ngơi lý tưởng, nên do vậy không nên bài trí giường ngủ ở vị trí này, mà hãy thiết kế một phòng riêng, như vậy người ngủ cũng có được giấc ngủ ngon và tinh thần được sảng khoái hơn.

Như vậy, với những gia chủ nào đang có hướng kế giường không theo phong thủy như thế này thì hay nên có cách di chuyển để đảm bảo được an toàn cho sức khỏe cũng như không gian căn phòng được thông thoáng, dễ chịu.

Có nên kê giường dưới cầu thang không và nên thiết kế như thế nào?

Không gian cầu thang là nơi chứa rất nhiều âm khí, do vậy mà khi bài trí nội thất nên chú ý điều này để tránh tai họa không mong muốn, và gia chủ sẽ có được nhiều thanh công và may mắn nhất.

phòng ngủ dưới cầu thang    

Bạn có thể đặt những chiếc tủ tivi nhằm tiết kiệm không gian căn phòng hoặc có thể dùng bài trí tủ sách, hay những tiểu cây cảnh, như vậy sẽ hạn chế được những âm khí xung quanh cầu thang, giúp gia chủ có được không gian sống thoải mái, vô cùng tươi mới và người dùng sẽ có được những món đồ nội thất sang trọng và vừa ý nhất.

Như vậy cách kê giường ngủ dưới gầm cầu thang này sẽ mang đến cho gia chủ có được sự tiện ích hơn hết trong bài trí nội thất cũng như những món đồ nội thất được sang trọng và đẹp tiện ích nhất, chắc chắn khi không gian sống chật chội gia chủ vẫn có được những món đồ nội thất sang trọng cho không gian sống hài hòa.

phòng ngủ dưới cầu thang            phòng ngủ dưới cầu thang

Và có lẽ gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất ưng ý cho không gian căn phòng thoáng đãng trở nên tiện hơn và chắc chắn gia chủ sẽ có được không gian sống thoải mái và việc bài trí nội thất sẽ trở nên được dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Có nên kê giường dưới cầu thang không, phòng ngủ dưới cầu thang chắc chắn gia chủ sẽ có được cách bài trí thật thông minh cũng như không gian căn phòng được bắt mắt, và cũng chú ý việc chọn nội thất và bài trí chúng một cách khoa học để mang đến phong thủy, gia chủ sẽ thoải mái hơn trong chính căn phòng nhỏ đẹp và sang nhất.

Có nên kê giường dưới cầu thang không              Có nên kê giường dưới cầu thang không 

Có nên kê giường dưới cầu thang không với những gợi ý trên như vậy gia chủ đã có được hướng bài trí nội thất hợp lý cho không gian sống tiện lợi, hài hòa, sức khỏe tốt, gặp nhiều may mắn cũng như không gian căn phòng thoáng đãng và hiện đại.

>>>Có thể bạn quan tâm thêm>>>

71 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp từ 10m2 đến 30m2, Có giá chi tiết

Tham khảo thêm những mẫu thiết kế phòng khách đẹp cho nhà sang tại đây!!!

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo