Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Gỗ xoan đào là gì? có tốt không? Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ, chất lượng

Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ là nhu cầu sử dụng của hầu hết mọi người, bởi những món đồ giá rẻ luôn mang đến cho người dùng nhiều lợi ích, vì vậy những lí do sau đây khiến bạn sử dụng ngay một bộ bàn ghế gỗ xoan đào như ý nhất.

Xem thêm:

Gỗ xoan đào là gì?

Gỗ xoan đào có tốt không? Có rất nhiều món đồ nội thất được sử dụng bằng chất liệu gỗ xoan đào, nhưng thực sự đã có người phân vân rằng gỗ xoan đào là gì?liệu chúng có tốt không?do vậy khi sử dụng những món đồ nội thất bằng gỗ xoan đào sẽ khiến rất nhiều người băn khoăn lo lắng, sau đây là những bật mí lý thú về gỗ xoan đào, mời mọi người cùng tham khảo.

Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ   Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ

Xoan đào có tên thường gọi là cáng ló, tên khoa học là Betula Alnoides, họ thực vật là Họ Xoan – Meliaceae, cây xuất hiện phổ biến ở các nước Đông Nam Á và có nhiều ở rãi khắp Việt Nam, cây thuộc vào nhóm VI.

Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ  Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ

Cây cao lớn có chiều cao khoảng 20-30m, đường kính lớn khoảng 40-50cm, cây có vỏ nhẵn mùi hô khó chịu, có nhiều cành non, tán lá rộng, che phủ cả một vùng đất rộng.

Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách   Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách 

Cây có lá nhọn, đơn, có mùi hăng, chùm hoa trắng, dài hình chuông. Cây có quả màu xanh lúc chín chuyển vàng sang nâu nhạt, quả không ăn được.

Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ  Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ

Cây phân bố nhiều ở các tỉnh phía bắc bộ và các tỉnh Tây Nguyên, cây ưa sáng, sinh trưởng tốt, cây dễ trồng, tuổi thọ trung bình khoảng từ 25-30 năm, cây dễ trồng có thể trồng xem với những loài cây khác, cây ưa sống trên rừng, đất thông thoáng, thoát nước.

Phân biệt gỗ xoan đào với gỗ xoan ta

Có thể phân biệt giữa xoan đào và xoan ta một cách dễ dàng: hạt Xoan đào to hơn hạt xoan ta, gỗ xoan đào thì xù xì hơn xoan ta. Cây gỗ xoan ta có thể 3 tháng tuổi là có thân xù xì, màu nâu đỏ, có thể dễ dàng nhận biết được với loại xoan ta.

Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ  Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ

Hiệu quả kinh tế của gỗ xoan đào

Cây xoan đào có hiệu quả kinh tế cao, cây có đường kinh khoảng từ 30-50cm, cây có giá gần 10 triệu đồng, một sào xoan đào có thể là từ 120 cây trở lên, cây bắt đầu thu hoạch từ 5-8 năm trở lên.

Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ  Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ

Cây mọc ở rừng và có giá trị kinh tế cao, đặc biệt là cây có thể làm nên nhiều những sản phẩm nội thất khác nhau như bàn ghế, kệ tivi, giường ngủ… và mang đến cho người dùng những sản phẩm bền đẹp, chất lượng và có giá trị kinh tế cao.

bàn ghế đẹp

Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ những ưu điểm vượt trội

Những mẫu sản phẩm bằng gỗ xoan đào luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm bền đẹp, chất lượng có lợi ích kinh tế cao, cũng như hiện đại hơn với người dùng, do vậy mà những sản phẩm bằng chất liệu gỗ xoan đào luôn được nhiều người ưa chuộng mang đến không gian căn nhà đẹp tuyệt hảo.

Bàn ghế phòng khách gỗ xoan đào giá rẻ  Bàn ghế phòng khách gỗ xoan đào giá rẻ

Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ   Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ 

Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ bền bỉ

Gỗ xoan đào có đặc tính vượt trội là bền bỉ và chắc chắn, những Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ luôn có thời gian sử dụng lâu dài, bền bỏ theo thời gian, có thể chế tạo nên bộ bàn ghế có cấu tạo với nhiều kiểu dáng hoàn toàn khác nhau và phù hợp hơn với mọi không gian căn phòng khách.

Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ  Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ

Gỗ hiện nay rất quý, bởi nạn phá rừng ngày càng diễn ra mạnh mẽ khiến nguồn tài nguyên bị cạn kiệt nhưng những ưu điểm mà gỗ mang lại luôn khiến người dùng tin tưởng và an tâm khi sử dụng như chất liệu bền đẹp, không cong vênh, mối mọt, gam màu đẹp, sắc nét, rất phù hợp để bài trí cho không gian căn nhà cũng như kết hợp với những món đồ nội thất khác một cách hoàn hảo.

Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ  Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ

Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ   Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ 

Do vậy, khi sử dụng những Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ có thể sử dụng chúng lên vài chục năm, nếu khách hàng biết bảo quản sản phẩm ở nơi thích hợp, độ ẩm hợp lý, không có ánh sáng thì chúng có thể kéo dài thời gian sử dụng hơn nữa là điều đương nhiên.

Giá thành bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ

Giá của những bàn ghế phòng khách gỗ xoan đào giá rẻ thuộc loại gỗ tầm trung, rất phù hợp với túi tiền của hầu hết người tiêu dùng, tuy nhiên giá của những sản phẩm gỗ xoan đào phụ thuộc vào kết cấu của sản phẩm ấy ra sao, độ khó của sản phẩm cũng như những chi tiết cấu tạo nên sản phẩm có cầu kỳ hay không, như vậy mới có thể đánh giá được giá thành của sản phẩm.

Bàn ghế phòng khách gỗ xoan đào  Bàn ghế phòng khách gỗ xoan đào

Thông thường những bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ tốt, hàng chuẩn bao giờ cũng có giá trên 30 triệu đồng, do vậy khi sử dụng những món đồ nội thất bắng gỗ sẽ mang đến cho người dùng những tiện nghi hữu ích và mang đến cho người dùng những tiện ích nhất định.

Bàn ghế gỗ phòng khách xoan đào       Bàn ghế gỗ phòng khách xoan đào

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm lấy tên chất liệu bằng xoan đào, nhưng người dùng hãy nên tỉnh táo hơn với những chiêu trò lừa gạt của những cơ sở sản xuất kém chất lượng, vì vậy người dùng hãy nên có những sự lựa chọn tinh tế tại những nơi có địa chỉ uy tín, chất lượng, cũng như mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người dùng.

Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ         Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ 

Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ     Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ 

Nếu như những Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ có giá thành bất ngờ thì người dùng hãy nên xem xét đến chất lượng và kiểm tra chúng một cách kỹ lưỡng, để tránh mua phải những hàng giả, hàng kém chất lượng, mang đến cho người dùng sự tiện nghi hữu ích nhất định.

Thiết kế nhà đẹp toàn cầu

Nên đặt tận nơi những bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ đẹp

Để có những mẫu bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ phù hợp hơn với không gian căn phòng nhà gia chủ thì lựa chọn đạt tận nơi những mẫu bàn ghế là hoàn toàn hợp lý, như vậy sẽ phù hợp với những kiểu dáng mà người dùng ưa chuộng cũng như mang đến sự hoàn hảo nhất cho không gian căn phòng khách nhà gia chủ.

Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ        Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ 

Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ       Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ 

Bên cạnh đó, lựa chọn cách đặt hàng bàn ghế phòng khách gỗ xoan đào tận nơi sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ, giúp khách hàng có thể lựa chọn được đúng với sản phẩm mà mình mong muốn cũng như lựa chọn được kích thước, giá tiền đúng với điều kiện kinh tế của gia đình.

Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ         Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ 

Do vậy, khi lựa chọn những mẫu bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ đặt sẵn sẽ mang đến cho người dùng những mẫu bàn ghế bền đẹp, chất lượng, hài lòng với hầu hết khách hàng nhất.

Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ nên đến với nội thất Toàn Cầu

Nhiều năm trong lĩnh vực thi công nội thất, nội thất Toàn Cầu luôn mang đến cho khách hàng với những món đồ nội thất bền đẹp, chất lượng tốt nhất và làm hài lòng với hầu hết khách hàng.

Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ       Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ 

Bên cạnh đó, những món đồ nội thất, Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ đều được làm từ 100% chất liệu gỗ xoan đào nên luôn khiến cho người dùng dùng hài lòng với chất liệu cũng như an toàn với người sử dụng.

Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ    Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách giá rẻ 

Khách hàng còn được bảo hành bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách lên tới 3 năm, được sửa chữa tận tình cũng như mang đến sự an tâm hơn với những món đồ nội thất giá rẻ, chất lượng nhất và hài hòa với không gian căn phòng đẹp thiết thực nhất.

Tiếp theo:

 

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi
Showroom 1: Số 119 đường Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội
ĐT: 0939 977 688  -  02462.922.688 
Showroom 2: 16A Phạm Văn Đồng- Hiệp Bình Chánh- Thủ Đức - TP. HCM (Gần cầu Bình Lợi)
ĐT:   0943 277 688 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM HOẶC BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT THEO MẪU SAU!

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo