Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Mẫu vách ngăn phòng có nhiều kiểu dáng mới bắt mắt kết hợp cùng nhiều chất liệu tạo nên sự sang trọng, hiện đại và ấn tượng làm cho mỗi một căn phòng của chủ nhân ngôi nhà thêm nổi trội, tạo được ấn tượng tốt với người sử dụng cũng như ái tới vơi không gian của căn phòng gia đình.

vách ngăn gỗ

Thiết kế vách ngăn phòng đẹp - TC521 này với khung sắt chắc chắn, bền bỉ có màu đen kết nối cùng nhau thành những ô vuông chắc chắn. Chính bởi vì thế mà các hộp gỗ công nghiệp có màu nâu nhạt được chọn kết hợp thêm tạo nên sự sinh động hơn. Những hộp gỗ này là nơi để chủ nhà có thể trang trí hợp lý với việc làm giá để sách, trang trí cây cảnh mang thiên nhiên tới với ngôi nhà và đặc biệt giúp gia chủ thư thái, thoải mái tinh thần sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Tạo kiểu đơn giản, cách tân tinh tế này đã thổi hồn vào thêm cho căn nhà, nó kết hợp với bộ bàn ghế gỗ có bàn hình tròn cũng ghế gỗ hiện đại kết hợp chân bằng sắt chắc chắn. 

Thiết kế trên rất phù hợp với không gian phòng đọc sách cho chủ nhà và một số không gian khác tùy vào từng diện tích và thiết kế cụ thể.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo