Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

 

 
 

Giới thiệu bàn ghế sa lông đẹp  - TC142

 Ghế sofa gỗ tự nhiên phòng khách tại hà nội, tphcm                                                Bàn ghế sa lông đẹp phòng khách tại hà nội, tphcm

Mẫu bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại hà nội mang lại một không gian mới mẻ và độc đáo. Tạo dáng được làm từ gỗ Xoan Đào kết hợp với 1 ghế 2 chỗ ngồi, 2 ghế một chỗ ngồi, 1 đôn ngồi, 1 bàn trà và 1 bàn kẹp. Mẫu này được làm từ những khối gỗ lớn, bền vững và được chọn các tấm gỗ đẹp nhất trước khi đi vào sản xuất.

bàn ghế gỗ đẹp

Bàn ghế sa lông đẹp  - TC142 phù hợp với mọi nhà

Tạo dáng vững chãi có các mối ghép nổi đạt đọ chuẩn xác cao, vừa khít mang lại cảm giác như đây là một bề mặt phẳng. Mẫu thiết kế được tạo kiểu vuông vắn, sắc sảo có gầm thấp.

bộ bàn ghế phòng khách hiện đại

Bàn ghế sa lông đẹp  - TC142

Điểm nổi bật của bàn ghế sa lông đẹp phòng khách - TC142

Mẫu nội thất đơn giản và bền bỉ, có những đường vân gỗ mềm mại được sử dụng với loại sơn cao cấp nhất. Đệm mút cứng với nỉ đẹp màu đen sang trọng kết hợp với gối ôm nhiều màu sắc. Bàn trà hình vuông văn kết hợp mặt kính temper.

Với kiểu mẫu của ghế sofa gỗ tự nhiên phòng khách trên căn phòng khách ngôi nhà chung cư sẽ độc, lạ và hút hồn người sử dụng. Những kiểu nội thất độc lạ này chỉ có tại Công ty Nội thất Toàn cầu đảm bảo chất lượng, uy tín.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo