Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

 

GIỚI THIỆU THÊM VỀ GIƯỜNG NGỦ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI - TC1126

Giường ngủ gỗ bán với giá rẻ tại Toàn Cầu

Giường ngủ Toàn Cầu - TC1126 được làm từ gỗ Sồi Nga nhập khẩu với màu vân gỗ cánh gián nhẹ nhàng được các gia đình ưa chuộng nhất hiện nay. Giường ngủ - TC1126 bán với giá rẻ nhất tại Công ty Toàn Cầu, chất lượng đảm bảo an toàn khi sử dụng. Giường thiết kế chắc chắn bằng cách khe và mộng được tạo sẵn, không dùng đến keo gắn chính vì thế đảm bảo tốt nhất nên các gia đình hoàn toàn yên tâm. Để thử độ bền của giường khi sử dụng, bạn có thể chạy hoặc nhảy tùy ý trên chiếc giường cũng không bị gãy.

Cung cấp giường ngủ gỗ Sồi tốt nhất, giường bán với giá rẻ nhất hiện nay.

Giường ngủ phong cách hiện đại - TC1126 có những ưu điểm gì

Mẫu giường gỗ đẹp thiết kế gồm có 4 chân chắc chắn giúp nâng đỡ mặt giường và thành giường ngủ tốt nhất. Với chân giường giúp gầm giường ngủ được thông thoáng hơn, khi dọn dẹp gầm giường bạn cũng cảm thấy dễ dàng, không mất nhiều thời gian và công sức phải dịch chuyển giường đến vị trí khác. Tab giường ngủ thiết kế với 4 chân đồng bộ với giường ngủ rất tiện dụng. Tab đầu giường gia đình có thể yêu cầu thiết kế thêm với ngăn kéo và kệ để dồ như thế rất tiện hon khi bạn muốn để được nhiều đồ dùng.

Bán giường ngủ gỗ tự nhiên với giá tốt nhất, giường đảm bảo chất lượng tốt nhất

Giường ngủ phong cách hiện đại thiết kế có tấm chắn đầu giường giúp bạn tiện dụng hơn rất nhiều khi ngồi bạn có thể ngả lưng vào đó. Để trang trí cho căn phòng thêm phần hấp dẫn hơn, sau tường nhà ốp gỗ trang trí với màu gỗ cổ điển thêm phần ấm áp hơn rất nhiều. Không gian phòng ngủ gia đình rộng có thể thiết kế thêm bộ bàn ghế gỗ hay tủ quần áo giúp sinh hoạt được tiện hơn.

Xem thêm các mẫu giường ngủ óc chó đẹp cho phòng ngủ master

 

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo