Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

 

GIỚI THIỆU THÊM VỀ CÁC MẪU GIƯỜNG NGỦ GỖ ĐẸP TOÀN CẦU - TC1120

Giường ngủ gỗ cao cấp, giường bán với giá rẻ, tốt nhất.

Các mẫu giường ngủ gỗ đẹp - TC1120 được làm bằng gỗ Melamine tốt nhất, gỗ công nghiệp rất bền được lựa chọn nhiều để thiết kế nội thất gỗ cho các gia đình. Giường ngủ - TC1120 thiết kế theo kiểu hình hộp gồm 4 khối gỗ được ghép lại với nhau, gồm có thành giường trái, thành giường phải, đầu giường và đuôi giường.

Giường gỗ công nghiệp này thiết kế với 7 thang gỗ chăc chắn, bên trên được kê với dát giường bằng gỗ MDF giúp giường ngủ khi nằm được thoải mái và dễ chịu hơn, đảm bảo an toàn, tốt nhất. Sau đầu giường là vách ngăn thiết kế với kiểu dáng dài, trên vách ngăn thiết kế thêm với kệ gỗ tiện dụng cho việc trang trí thêm phần đẹp hơn. Tab đầu giường ngủ thiết kế với 1 Tab để đèn ngủ, Tab có ngăn kéo, mặt của ngăn kéo được ốp gỗ màu trắng nổi bật.

Giường gỗ cao cấp bán với giá rẻ tại Công ty Toàn Cầu.

Đối diện với các mẫu giường ngủ gỗ đẹp - TC1120kệ Tivi gỗ tủ quần áo gỗ, với cách thiết kế đồng bộ bằng gỗ ép, gỗ Acrylic màu trắng làm nổi bật cho căn phòng. Một phòng ngủ được trang bị đầy đủ với nội thất gỗ thêm phần sang trọng và tiện nghi hơn rất nhiều.

 

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo