Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

BẢNG GIÁ GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN KẾT HỢP GỖ CÔNG NGHIỆP

TÊN SP

KÍCH THƯỚC

SỐ LƯỢNG

GIƯỜNG
TẦN BÌ

GIƯỜNG
SỒI MỸ ĐỎ

GIƯỜNG
XOAN ĐÀO

GIƯỜNG
GỖ GỤ

GIƯỜNG
GÕ ĐỎ

GIƯỜNG
 ÓC CHÓ

GIƯỜNG GỖ
 HƯƠNG

GIƯỜNG tầng

1900 X 2000 X 2000

1

28,000,000

30,800,000

33,600,000

53,200,000

72,800,000

78,400,000

81,200,000

Để giúp căn phòng của trẻ được đẹp và sang trọng thì lựa chọn những món đồ nội thất là rất cần thiết, do vậy mà với những căn phòng chật chội thì lựa chọn giường tầng trẻ em có cầu trượt  tại nội thất Toàn cầu là một sự lựa chọn tinh tế nhất.

Giường tầng trẻ em có cầu trượt là món đồ nội thất hữu ích

Một không gian căn phòng chật chội thì lựa chọn những món đồ nội thất sẽ gặp rất nhiều khó khăn, do vậy mà với gia chủ đang còn gặp vướng mắc trong vấn đề thi công nội thất cho không gian căn phòng của trẻ thì sẽ không còn là vấn đề dáng quan tâm với những gợi ý dưới đây.

Giường tầng trẻ em có cầu trượt  hiện đại                          Giường tầng trẻ em có cầu trượt  hiện đại

Hãy để nội thất Toàn Cầu thiết kế cho không gian căn phòng được đẹp và có điểm nhấn nhất với mẫu giường tầng trẻ em có cầu trượt – TC1120B độc đáo và làm trẻ thích thú hơn tất cả.

Ưu điểm của mẫu giường hai tầng có cầu trượt này là tạo được sự an toàn cho trẻ, đặc biệt là chúng được thiết kế từ những chiếc cầu trượt, như vậy trẻ sẽ không phải bước xuống những bậc thang mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cho trẻ.

Giường có cầu trượt được thiết kế theo phong cách mới mẻ, hiện đại, khác với những kiểu giường tầng khác đó là giường tầng dưới được thiết kế theo kiểu giường bệt, nên rất an toàn cho bé khi ngủ và khi chơi. Do vậy lựa chọn chiếc giường ngủ cho bé là một chiếc giường tầng trẻ em có cầu trượt thì đây  là một sự lựa chọn sáng tạo nhất.

Giường tầng trẻ em có cầu trượt                          Giường tầng trẻ em có cầu trượt  

Giường 2 tầng có cầu trượt được thiết kế bằng chất liệu gỗ tự nhiên với gam màu nhãn nhặn, mang đến cho không gian căn phòng chật chội trở nên có ý nghĩa hơn, đặc biệt là những khi trời nắng sẽ không rườm ra, khó chịu với người dùng.

Vì vậy, nếu cha mẹ đang tìm kiếm một không gian hài hòa cho căn phòng ngủ của trẻ và những món đồ nội thất như ý  thì hãy nên lựa chọn chiếc giường ngủ giường tầng trẻ em có cầu trượt cho một căn phòng sang trọng và tạo sự thích thú cho trẻ.

Giường tầng trẻ em có cầu trượt món đồ độc đáo tại nội thất Toàn Cầu

Nhiều năm trong lĩnh vực thi công nội thất, Toàn Cầu luôn mang đến cho người dùng với những mẫu thiết kế hiện đại, bắt mắt cũng như đầy đủ tiện nghi, khi thiết kế cho căn phòng ngủ của trẻ sẽ không còn khó khăn cho nhiều gia chủ.

Nội thất Toàn Cầu sẽ lên ý tưởng giường tầng cầu trượt giúp căn phòng của bé sẽ được thiết thực và tinh tế hơn, do vậy mà trẻ sẽ có được một giấc ngủ ngon hơn cũng như có những giây phút vui chơi thoải mái trong chính không gian căn phòng ngủ này.

Giường tầng trẻ em có cầu trượt  sang trọng                             Giường tầng trẻ em có cầu trượt  sang trọng

Do đó, nếu khó khăn trong việc thi công nội thất hãy để Toàn Cầu hỗ trợ, khách hàng se có được sự hài lòng nhất, đặc biệt là một không gian phòng ngủ ý nghĩa giúp trẻ được phát triển toàn diện hơn.

Giường tầng trẻ em có cầu trượt sẽ là những món đồ cần thiết nhất khi bài trí trong một không gian căn phòng chật chội, nếu có khó khăn trong việc lựa chọn và bài trí nội thất xin hãy liên hệ với nội thất Toàn Cầu để có được sự lựa chọn hoàn hảo.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo