Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

BẢNG GIÁ GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN

TÊN SP

KÍCH THƯỚC

SỐ LƯỢNG

GIƯỜNG
TẦN BÌ

GIƯỜNG
SỒI MỸ ĐỎ

GIƯỜNG
XOAN ĐÀO

GIƯỜNG
GỖ GỤ

GIƯỜNG
GÕ ĐỎ

GIƯỜNG
 ÓC CHÓ

GIƯỜNG GỖ
 HƯƠNG

GIƯỜNG tầng

1900 X 2000 X 2000

1

22,000,000

24,200,000

26,400,000

41,800,000

57,200,000

61,600,000

63,800,000

Giường tầng màu xanh cho 2 bé trai với thiết kế độc đáo, tinh tế luôn là sự lựa chọn hàng đầu, mang đến cho không gian căn phòng hiện đại và thiết thực ,với người dùng, đặc biệt là những căn phòng hơi chút chật chội thì đây là cách tốt nhất tạo nên sự sang trọng và thoáng đãng cho căn phòng.

Giường tầng màu xanh cho 2 bé trai món đồ nội thất tiện ích

Sử dụng những món đồ nội thất không những phải tiện ích mà chúng luôn mang đến cho không gian căn phòng được đẹp và hiện đại nhất, tuy nhiên tùy vào mỗi căn phòng khác nhau gia chủ nên lựa chọn những món đồ có kích thước như ý, và những giường tầng cho 2 bé trai là một sự lựa chọn hoàn hảo để bài trí trong không gian căn phòng nhỏ chật chội.

Giường tầng màu xanh cho 2 bé trai hiện đại                            Giường tầng màu xanh cho 2 bé trai hiện đại

Giường tầng màu xanh cho 2 bé trai được thiết kế bằng chất liệu gỗ tự nhiên, không cong vênh, mối mọt nên chúng được rất nhiều người dùng ưa chuộng, bên cạnh đó chiếc rèm ngủ được thiết kế màu xanh, rất phù hợp với giới tính và độ tuổi của trẻ.

Do vậy, nếu thiết kế cho căn phòng ngủ của 2 bé trai thì cha mẹ hãy chọn mẫu giường tầng 2 bé trai màu xanh đẹp hài hòa và thiết thực này nhé, chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ cảm thấy thích thú trong một căn phòng rộng và có thể được bài trí rất nhiều món đồ nội thất khách tiện nghi.

Giường tầng màu xanh cho 2 bé trai tiện ích                          Giường tầng màu xanh cho 2 bé trai tiện ích

Bên cạnh đó giường tầng màu xanh cho bé còn được thiết kế với những hộc kéo, giúp cho bé có được những ngăn lưu trữ những món đồ lặt vặt, tạo cho căn phòng được gọn gàng hơn, hay có thể cất chăn màn vào ngăn giúp căn phòng trở nên rộng rãi, biến không gian chật chội thành thoáng đãng và tiện ích cho người dùng.

Giường tầng màu xanh cho 2 bé trai chỉ tại nội thất Toàn Cầu

Những không gian căn phòng xinh thì việc lựa chọn những món đồ nội thất là rất quan trọng, tuy nhiên địa chỉ để khách hàng yên tâm hơn hết đó là lựa chọn được nơi cung cấp nội thất uy tín, chất lượng và làm hào lòng người dùng. Và nội thất Toàn Cầu là một sự lựa chọn tinh tế nhất, giúp khách hàng có được những món đồ nội thất như ý và một không gian căn phòng có điểm nhấn.

Giường tầng màu xanh cho 2 bé trai cho phòng ngủ nhỏ                                Giường tầng màu xanh cho 2 bé trai cho phòng ngủ nhỏ

Để có thể sử dụng những giường tầng màu xanh cho 2 bé trai đẹp nhất thì gia chủ hãy liên hệ với những kiến trúc sưu lên thiết kế nội thất cho từng không gian, có những sự đo đạc cẩn thận để mang đến cho người dùng sự lựa chọn vừa vặn, phù hợp với diện tích căn phòng.

Bên cạnh đó còn lên thiết kế trong việc bài trí những món đồ nội thất được hiện đại và khoa học nhất đặc biệt là với những căn hộ chung cư, nhà mặt phố thì sẽ không còn là vấn đề nan giải cho nhiều gia chủ.

Giường tầng màu xanh cho 2 bé trai với rất nhiều ưu điểm vượt trội, cha mẹ hãy đến với nội thất Toàn Cầu để có thể lựa chọn được những món đồ như ý muốn cũng như  thiết kế một không gia  căn phòng chật chội đẹp nhất.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo