Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

BẢNG GIÁ GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN

TÊN SP

KÍCH THƯỚC

SỐ LƯỢNG

GIƯỜNG
TẦN BÌ

GIƯỜNG
SỒI MỸ ĐỎ

GIƯỜNG
XOAN ĐÀO

GIƯỜNG
GỖ GỤ

GIƯỜNG
GÕ ĐỎ

GIƯỜNG
 ÓC CHÓ

GIƯỜNG GỖ
 HƯƠNG

GIƯỜNG tầng

1900 X 2000 X 2000

1

31,000,000

34,100,000

37,200,000

58,900,000

80,600,000

86,800,000

89,900,000

Giường tầng hình ngôi nhà là món đồ nội thất mới lạ độc dáo dành cho căn phòng của trẻ tại nội thất Toàn Cầu, do vậy khi thiết kế cho căn phòng của trẻ thì cha mẹ nên chọn lựa một món đồ nội thất đẹp phù hợp với tích cách năng động, trẻ trung của trẻ, dưới đây là những ưu điểm về mẫu giường tầng này.

Giường tầng hình ngôi nhà thiết kế mới lạ

Xu hướng hiện đại trong thiết kế căn nhà trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là những ngôi nhà chật chội, nhà chung cư, mặt phố thì lựa chọn một chiếc giường ngủ sẽ vô cùng khó khăn , nếu như không biết chọn phì hợp thì những mẫu giường ấy còn có thể làm cho diện tích căn phòng bị hạn hẹp lại. Do vậy nội thất Toàn Cầu giới thiệu đến khách hàng mẫu giường tầng cho bé trai, giường tầng cho bé gái đẹp nhất, tinh tế nhất chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ rất thích thú.

Giường tầng hình ngôi nhà – TC1114B                                      Giường tầng hình ngôi nhà – TC1114B

Những ngôi nhà chung cư hiện nay thông thường chỉ có hai phòng ngủ, mà hầu hết ở các gia chủ lại có tới 2 trẻ, do vậy khi thiết kế những chiếc giường cho căn phòng ngủ sẽ trở nên rất khó khăn, nhưng gia chủ hãy yên tâm, nội thất Toàn Cầu sẽ giúp người dùng có được một căn phòng như ý và có điểm nhấn nhất.

Và những chiếc giường tầng đa năng là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho một không gian căn phòng chật chội mong muốn tìm kiếm một không gian riêng, do đó mà mẫu giường tầng hình ngôi nhà sẽ giúp cha mẹ yên tâm hơn khi thiết kế cho trẻ với những món đồ đầy tiện ích này.

Giường tầng hình ngôi nhà thiết kế mới lạ                              Giường tầng hình ngôi nhà thiết kế mới lạ

Do đó, nếu cha mẹ đang băn khoăn không biết chọn kiểu giường cho bé như thế nào để vừa mang đến sự tiện nghi mà căn phòng trở nên được rộng rãi, gọn gàng hơn thì hãy liên hệ với nội thất Toàn Cầu để có thể sở hữu được những món đồ như ý muốn.

Giường tầng hình ngôi nhà rất an toàn cho trẻ

Với tính cách hiếu động, những chiếc giường ngủ không chỉ mang lại cho bé một giấc ngủ ngon nhất, mà đôi khi chúng còn là nơi trẻ chơi đùa, trẻ có thể học tập trên chiếc giường này, nên phải có sự an toàn và chắc chắn nhất.

Mẫu giường tầng đẹp tại nội thất Toàn Cầu chắc chắn sẽ mang đến nhiều tiện lợi nhất cho người dùng, chắc chắn khi sử dụng mẫu giường này cha mẹ bé sẽ yên tâm hơn về sự an toàn cũng như sức khỏe của bé được tốt hơn.

Giường tầng hình ngôi nhà chỉ tại nội thất Toàn Cầu                        Giường tầng hình ngôi nhà chỉ tại nội thất Toàn Cầu

Nếu cha mẹ đã ưng ý với mẫu giường hình ngôi nhà này thì hãy liên hệ với nội thất Toàn Cầu để thiết kế những mẫu giường theo chất liệu gỗ và kích thước không gian căn phòng được như ý nhất chắn chắn bé yêu nhà bạn sẽ cảm thấy thích thú.

Mẫu giường ngủ này tạo nội thất Toàn Cầu được thiết kế bằng chất liệu gỗ tự  nhiên, không cong vênh mối mọt, đảm bảo có độ bền cao, không cong vênh mối mọt và có thể thời gian sử dụng lên đến vài chục năm.

Giường tầng hình ngôi nhà sẽ không còn khó khăn cho sự lựa chọn, hãy liên hệ với những kiến trúc sư tại nội thất Toàn Cầu thiết kế nên những món đồ đẹp, sang trọng và vô cùng tiện ích nhất cho người dùng.

 

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo