Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Thiết kế phòng khách sinh hoạt chung, ấn tượng nhất

Thiết kế phòng khách sinh hoạt chung, ấn tượng nhất khi đến với Công ty nội thất Toàn Cầu. Công ty thiết kế với đầy đủ nội thất cho gia đình với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng về chất lượng và kiểu cách thiết kế.

Thiết kế phòng khách sinh hoạt chung, ấn tượng nhất cho mọi gia đình khi đến với Công ty nội thất Toàn Cầu. Đến với Công ty đảm bảo với các mẫu thiết kế hiện đại sẽ làm các Quý khách hài lòng nhất.

Phòng khách gia đình không thể thiếu đầu tiên là bộ bàn ghế tiếp khách, kệ Tivi, tranh ảnh trang trí trên tường...Đối với phòng khách sinh hoạt chung không thể thiếu được bộ bàn ăn. Đôi với phòng khách sinh hoạt chung, để tạo sự ấn tượng và sang trọng các gia đình thường thiết kế cho gia đình nhà mình đồ nội thất làm bằng gỗ tự nhiên.

Thiết kế phòng khách sinh hoạt chung, ấn tượng nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bộ bàn ghế Sofa gỗ phòng khách thiết kế hình chữ L, giúp tiết kiệm không gian diện tích cho ngôi nhà. Khung ghế làm bằng gỗ tự nhiên, gỗ Sồi siêu bền khi sử dụng. Mút của bộ ghế sử dụng gồm có mút đệm, mút phủ và mút lót đảm bảo không bị lún khi ngồi, thời gian sử dụng lên đến 4 năm. Đối với mặt đệm thiết kế gồm 4 lớp gồm có mút, bông cuốn bảo vệ, vải mỏng lót vỏ ở lớp ngoài cùng.

Đối diện với bộ bàn ghế Sofa gỗ là kệ đặt Tivi gỗ, cách thiết kế đơn giản nhưng sang trọng. Chất liệu làm bằng gỗ tự nhiên, màu nâu sạch sẽ khi sử dụng, không bị bám bụi bẩn.

Thiết kế phòng khách sinh hoạt chung, ấn tượng nhất chỉ có ở Nội thất Toàn Cầu

Bộ bàn ghế ăn thiết kế vớ kiểu dáng hiện đại, chất liệu làm bằng gỗ Sồi, rất bền. Bộ bàn ghế ăn thiết kế dành cho 6 người, gồm có 1 bàn và 6 ghế. Bàn được thiết kế gắn liền với bàn đá bếp, thiết kế cố định. Mặt bán thiết kế nhẵn bóng, rất đpẹ và hấp dẫn, chân ghế tiếp xúc với mặt đất thiết kế với bản gỗ to, chắc chắn.

Thiết kế phòng khách sinh hoạt chung, ấn tượng nhất đảm bảo các gia đình ưng ý nhất

Bộ ghế ăn thiết kế rất kiểu cách và bắt mắt. Chất liệu làm bằng gỗ Sồi, màu gỗ vàng cánh gián trẻ trung, màu mà mọi người đều yêu thích. Chân ghế thiết kế choãi về, hau chân trước choãi về phía trước, hai chận sau choãi về phía sau rất chắc chắn và có thanh gỗ ở giữa thêm chắc chắn hơn. Ghế thiết kế có tựa lưng và mặt ghế ngồi có đệm.

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo