Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Thiết kế giường tầng trẻ em, giường tầng cho bé - T076

Thiết kế giường tầng dành cho  trẻ em, giường tầng cho bé chất liệu gỗ tốt nhất khi đến với Công ty nội thất Toàn Cầu. Giường tầng thiết kế bằng chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp đảm bảo chắc chắn và an toàn cho bé nhà bạn.

Đối với giường tầng được các gia đình có 2 bé trở nên lựa chọn nhiều, giường sử dụng trong ký túc hay những nơi nuôi dạy nhiều trẻ. Chính vì giường ngủ kiểu giường tầng cho trẻ em phải được thiết kế đảm bảo an toàn khi sử dụng. Tại Công ty nội thất Toàn Cầu chuyên thiết kế những mẫu giường tầng trẻ em tốt nhất, kiểu dáng sang trọng, mẫu mã đẹp. Giường tầng với nhiều kiểu dáng khác nhau, màu sắc đa dạng và hài hòa, chất lượng tốt nhất.

Thiết kế giường tầng trẻ em thường chất liệu của giường ngủ đảm bảo phụ thuộc vào loại gỗ cao cấp, gỗ phải quan nhiều công đoạn xử lý, đảm bảo được gỗ khô và chắc chắn sau đó với đến cách thiết kế và ghép lại chắc chắn với nhau. Đến với Toàn Cầu các gia đình hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giường bảo hành 3 năm trong thời gian đang sử dụng.

Thiết kế giường tầng trẻ em, giường tầng cho bé - T076 với giá tốt nhất chỉ có ở Công ty Toàn Cầu

Giường tầng cho bé kết hợp giữa nhiều màu sắc hài hòa với nhau, với những màu sắc nhẹ nhàng tạo được ấn tượng cho bé. Giường tầng làm bằng gỗ ép tốt nhất, giường dưới và giường trên thiết kế chắc chắn bởi các khối gỗ ghép lại với nhau bằng các khe được tạo sẵn và bằng keo gắn. Thanh chắn giường trên thiết kế với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh tạo sự thu hút của bé, vừa đảm bảo an toàn cho bé khi ngủ. Cầu thang lên xuống của giường ngủ được làm gỗ ép hình chữ nhật lắp ghép vuông vắn lại với nhau kết hợp với màu vàng, cam, xanh da trời, hồng...

Thiết kế giường tầng trẻ em, giường tầng cho bé làm bằng gỗ tự nhiên với màu trắng sang trọng

Giường ngủ với màu sắc chủ đạo là màu trắng sáng, màu trắng nhẹ nhàng tạo cho căn phòng của bé được thoáng hơn rất nhiều. Giường tầng gỗ thiết kế bằng chất liệu gỗ tự nhiên, cách lắp ghép bằng các khối gỗ được chọn lọc kỹ càng và chắc chắn. Giường tầng và giường dưới thiết kế ăn khớp rất hài hòa với nhau. Giường thiết kế với nhiều ngăn kệ để trang trí căn phòng cho bé thêm phần hấp dẫn hơn.

Giường tầng gỗ cho bé kết hợp giữ nhiều màu sắc mà bé yêu thích nhất.

Với mẫu giường ngủ tầng này thiết kế dành cho bé trai với màu sắc chủ đạo là màu xanh dương và màu xanh da trời, màu mà bé được yêu thích nhất. Ngoài giường ngủ tầng cho bé còn thiết kế bên cạnh là tủ áo cho bé tốt nhất, cánh tủ áo bằng gỗ màu trắng sáng điểm thêm màu xanh nõn chuối tạo ân tượng cho căn phòng của bé.

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo