Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng

Phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng là yếu tố quan trọng giúp cho cuộc sống sinh hoạt vợ chồng hạnh phúc hơn, chính vì thế thiết kế phòng ngủ nhiều gia đình luôn quan tâm và chú trọng đến phong thủy. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên thiết kế phòng ngủ như thế nào đơn giản mà đẹp và hợp phong thủy nhất thì đừng bỏ lỡ những gợi ý ngay dưới đây của chúng tôi nhé!

<<< CLICK xem ngay phòng khách nhỏ phải làm sao >>> 

Thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng chú ý cách kê giường ngủ

Thiết kế phòng ngủ đẹp hợp phong thủy cho vợ chồng không thể bỏ qua cách kê giường ngủ, dưới đây là một số gợi ý về cách kê giường đơn giản mà hợp phong thủy nhất mang đến không gian sinh hoạt thoải mái cho vợ chồng. Cùng theo dõi nhé!

Thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng chú ý cách kê giường ngủ

Thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng chú ý cách kê giường ngủ

Hiện nay, hầu hết các thiết kế phòng ngủ đều có thêm nhà vệ sinh bên trong để tiết kiệm diện tích căn phòng vừa mang đến sự thuận tiện cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ cần chú ý đến cách kê giường sao cho phù hợp, không kê giường ngủ hướng vào nhà vệ sinh bởi khu vực này thường có không khí không trong lành chúng sẽ khiến bạn khó ngủ và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình.  

Thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng chú ý cách kê giường ngủ

Cách bài trí giường ngủ hợp phong thủy cho vợ chồng

Kê giường ngủ cần chú ý đến hướng giường ngủ hợp với mệnh của vợ và chồng, đây là yếu tố quan trọng thường được nhiều gia đình quan tâm và chú trọng. Bài trí giường ngủ nên đảm bảo tính thông thoáng cho căn phòng, phòng ngủ nên có cửa sổ nhưng không nên kê giường sát với cửa sổ bởi khi thời tiết thay đổi, không khí bên ngoài có thể  gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho vợ chồng hợp phong thủy

Một trong những tuyệt chiêu để thiết kế nội thất cho phòng ngủ vợ chồng hợp phong thủy đó là lựa chọn những món đồ nội thất có màu sắc, kích cỡ hài hòa hợp với bản mệnh của vợ chồng. Dưới đây là một số gợi ý thiết kế nội thất trong phòng ngủ vợ chồng đơn giản mà đẹp. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho vợ chồng hợp phong thủyThiết kế nội thất phòng ngủ cho vợ chồng hợp phong thủy

Thiết kế phòng ngủ nên chú ý đến yếu tố màu sắc không nên sử dụng quá nhiều gam màu lạnh, nên sử dụng tông màu nhẹ nhàng, trầm ấm như màu nâu gỗ để tạo cảm giác dễ chịu, tạo cảm giác ấm cúng, cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn. Thiết kế nội thất phòng ngủ cho vợ chồng bạn nên lựa chọn những bộ giường tủ gỗ tự nhiên, chúng luôn bền đẹp và màu sắc mộc mạc, tự nhiên gần gũi rất hợp với phong thủy. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho vợ chồng hợp phong thủyThiết kế nội thất phòng ngủ cho vợ chồng hợp phong thủy

Bên cạnh đó, khi bài trí nội thất trong phòng ngủ bạn không nên trang trí gương đối diện với giường ngủ, bởi chúng sẽ khiến bạn bị ám ảnh và giật mình giữa đêm, gây mất ngủ và ảnh hưởng đến sức khỏe của cả vợ và chồng. Chính vì thế, khi lựa chọn tủ quần áo nên chọn loại không có gương, bàn trang điểm nên kê tránh khu vực giường ngủ. Phòng ngủ mang tính âm, đó là không gian tĩnh cho nên không nên đặt quá nhiều những đồ điện tử trong phòng ngủ. Điều này bạn sẽ thấy trong khá nhiều nhà vì họ thường sử dụng nhiều đồ điện tử trong phòng ngủ như dàn karaoke.

Trên đây là một số gợi ý về cách thiết kế phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng đẹp và tiện nghi nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn sớm sở hữu được không gian phòng ngủ đẹp và tiện nghi nhất, giúp vợ chồng vui khỏe và hạnh phúc mỗi ngày.

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo