Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Những mẫu bàn ghế ăn cho nhà nhỏ - T012

Những mẫu bàn ghế ăn cho nhà nhỏ - T012 được thiết kế và thi công với giá tốt nhất tại Công ty nội thất Toàn Cầu. Chất lượng đảm bảo, nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình.

Những mẫu bàn ghế ăn cho nhà - Công Ty nội thất Toàn Cầu phân phối nhiều mẫu bàn ăn tốt nhất cho mọi gia đình cũng nhu nhà hàng. Trong đó có nhiều mẫu bàn ghế ăn dành cho nhà nhỏ với gá tốt nhất, đảm bảo khách hàng rất ưng ý.

Những mẫu bàn ghế ăn cho nhà nhỏ - T012 được các gia đình có nhà diện tích nhỏ lựa chọn nhiều nhất

Bộ bàn ghế dùng cho phòng ăn được thiết kế theo phong cách hiện đại. Bộ bàn ăn thiết kế dành cho gia đình gồm năm người. Chiếc bàn lằm bằng chất liệu gỗ tự nhiên phủ sơn màu trắng trẻ trung. Bộ ghế làm gồm 5 chiếc, chân ghế làm bằng thép không gỉ, uốn cong để giữ thăng bằng khi ngồi. Mặt ghế và lưng ghế làm bằng thép, và lót một lớp đệm màu đen, để tạo thoải mái khi ngồi.

Những mẫu bàn ghế ăn cho nhà nhỏ - T012 được thiết kế và thi công tại Công ty nội thất Toàn Cầu

Bộ bàn ghế ăn rất sag trọng với bộ bàn ghế cao cấp có sự kết hợp vớ nhiều chất liệu khách nhau. Bộ bàn làm bằng gỗ tự nhiên, trên mặt bàn có phủ một tấm kính đem, giúp bảo vệ gỗ không bị trầy xước hay bám bụi. Bộ ghế ăn làm bằng thép không gỉ và nhựa cứng cao cấp. Mặt ghế được thiết kế lõm giữa giúp cố định bị trí khi ngồi không bị trượt.

Những mẫu bàn ghế ăn cho nhà nhỏ - T012 thiết kế theo phong cách hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thiết kế bộ bàn ghế ăn dành cho bố người. Chiếc bàn mang màu xanh tím than, tạo sự sạch sẽ khi sử dụng. Bộ ghế làm bằng thép không gỉ và nhựa cứng cao cấp, phần chân ghế được sơn màu vàng trẻ trung giúp bảo vệ thép không gỉ. Mặt ghế mà lưng ghế làm bằng nhựa màu nâu thể hiện sựa ấm áp.

Những mẫu bàn ghế ăn cho nhà nhỏ - T012 rất tiện dụng cho mọi gia đình Việt

Bộ bàn ăn dành cho sáu người được làm bằng gỗ tự nhiên 100%, thiết kế đơn giản nhưng rất tiện dụng. Cách thiết kế độ cao cảu bàn vừa phải phù hợp với vóc dáng nhỏ bé của người Việt Nam. Ghế gồm 6 chiếc có lưng tựa, mặt ghế là lưng tựa được lót một lớp đệm cố định, tạo sự thoải mái khi ngồi, không bị đau lưng.

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo