Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Mẫu tủ treo quần áo trong phòng ngủ - T019

Mẫu tủ treo quần áo trong phòng ngủ rất cần thiết, tủ có chức năng dùng để treo quần áo và các vật dụng khách cho gia đình. Tủ áo thiết kế và cung cấp với giá tốt nhất tại Công ty nội thất Toàn Cầu.

Mẫu tủ treo quần áo - Tại Công ty nội thất Toàn Cầu chuyên cung cấp tủ quần áo với giá tốt nhất trên thị trường. Tủ làm bằng chất liệu gỗ, thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng, chất lượng đảm bảo rất bền khi sử dụng.

Đến với Công ty Toàn Cầu, Quý khách hàng không phải lo lắng về chất lượng hay giá thành của sản phẩm. Công ty chúng tôi lắp đặt tại nhà, bảo hành lâu dài khi đưa vào sử dụng. Dưới đây là một số mẫu tủ treo quần áo đã được thiết kế và thi công.

Mẫu tủ treo quần áo trong phòng ngủ được thiết kế và thi công tại Nội thất Toàn Cầu.

Cách thiết kế tủ áo vô cùng độc đáo, chất liệu tủ làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, cánh tủ phủ lớp MDF màu trắng, sang bóng tự nhiên, bề mặt gỗ nhẵn rất tiện cho việc lau chùi. Tủ quần áo thiết kế âm tường giúp tiết kiệm không gian diện tích đi lại. Với mẫu tủ này được các gia đình lựa chọn thiết kế nhiều nhất,

Mẫu tủ treo quần áo trong phòng ngủ được các gia đình lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Tủ quần áo thiết kế với mẫu mới nhất, chất liệu làm bằng gỗ công nghiệp với cánh tủ mang màu trắng sang trọng. Tủ thiết kế làm 2 buồng với 4 cánh tủ, tiện dụng khi mở ra đóng vào, bên cạnh đó tủ còn thiết kế với 1 ngăn có nhiều tầng, dùng để đựng túi xách, hay đồ dùng cần thiết trong phòng ngủ,

Mẫu tủ treo quần áo trong phòng ngủ rất tiện lợi khi sử dụng

Tủ áo này thiết kế với cánh tủ kéo trẻ trung, tủ thích hợp dùng cho phòng ngủ nam. Thiết kế tủ quần áo bằng chất liệu gỗ Laminate với màu nâu sang trọng. Gỗ siêu bền khi sử dụng, khi đưa vào thi công, gỗ đa qua xử lý nhiều công đoàn, sấy khô để chống mối mọt, giúp bảo vệ gố tốt nhất. Cánh tủ được phủ lớp MDF màu trắng nhẹ nhàng và sạch sẽ.

Mẫu tủ treo quần áo trong phòng ngủ, chất lượng tốt nhất, bảo hành lâu dài khi sử dụng.

Tủ áo gỗ tự nhiên cao cấp, thiết kế với hai buồng, mỗi buồng gồm tiện lợi cho việc sử dụng. Cạnh tủ thiết kế những con chỉ rất đẹp, cánh tủ màu trắng rất trẻ trung khi dùng. Tủ quần áo này phù hợp dùng cho phòng ngủ của các bạn trẻ.

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo