Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Cách hóa giải bể phốt giữa nhà

Việc thiết kế bể phốt là rất quan trọng trong phong thủy, vậy bể phố nên nằm ở đâu? Với những không gian căn phòng chật chội thì nên thiết kế bể phốt như thế nào mới là quan trọng, và hãy tham khảo cách hóa giải bể phốt giữa nhà với những gợi ý quan trọng dưới đây.

 

Không gian căn phòng sẽ được đẹp và đúng thẩm mỹ nếu như người dùng lựa chọn được những món đồ nội thất sang trọng và tiện lợi cho không gian sống được tiện ích nhất, như vậy người dùng sẽ có được những món đồ nội thất được bài trí dễ dàng và không phạm phong thủy.

Cách hóa giải bể phốt giữa nhà chính trung tâm

Để hạn chế được những ảnh hưởng xấu của bể phốt giữa nhà thì gia chủ nên có những cách khắn phục tối ưu nhất, và không gian giữa nhà rất quan trọng, nơi tập trung những luồng vượng khí mà nếu có bể phốt ở dưới sẽ phạm vào phong thủy, ảnh hưởng đến vượng khí xung quan căn phòng, gia chủ sẽ không có được nhiều tài lộc cũng như sức khỏe không được đảm bảo, do vậy mà hãy tạo nên không gian căn phòng đúng phong thủy bằng cách lựa chọn bài trí kiến trúc hợp lý.

Cách hóa giải bể phốt giữa nhà                Cách hóa giải bể phốt giữa nhà

Việc đặt bể phố dưới nhà được nhiều gia chủ sống ở những khu chật chội thiết kế, tuy nhiên chúng lại phạm vào phong thủy rất lớn, người dùng sẽ không được thoải mái và dễ chịu với cách bài trí không khoa học này, căn phòng sẽ trở nên u ám, âm khí khí nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tài vận của gia chủ.

Cách hóa giải bể phốt giữa nhà cách hóa giải rất đơn giản, gia chủ chỉ cần kéo dài tâm nhà bàng cách thiết kế căn phòng rộng hơn, như vậy sẽ hạn chế được it nhiều những âm khí tồn tại trong căn phòng, mang đến cho gia chủ có được những món đồ nội thất đẹp hiện đại cho không gian sống an toàn , tiện ích hơn.

Cách hóa giải bể phốt giữa nhà       Cách hóa giải bể phốt giữa nhà

Có thể chuyển bể phốt ở vị trí tốt nhất đó là ở chân cầu thâng hoặc phía sau nhà bếp sẽ đảm bảo được cho người dùng có được căn phòng đẹp hiện đại và tiện nghi hơn.

Cách hóa giải bể phốt giữa nhà chính phòng ngủ

Với việc bài trí kiến trúc và nội thất không khoa học sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như tài vận của gia chủ, vì vậy mà hãy tạo nên căn phòng đầy sự mới mẻ cũng như đầy phong thủy với cách bài trí hợp lý, và bể phốt ở dưới chính phòng ngủ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ cũng như không gian căn phòng không được sang trọng, thoải mái, người dùng sẽ gặp các bệnh nguy hiểm cũng như không có được may mắn bởi căn phòng sẽ chứa đầy những ám khí.

hóa giải phòng ngủ nằm trên bể phốt          hóa giải phòng ngủ nằm trên bể phốt

Cách hóa giải bể phốt giữa nhà chính phòng ngủ, hóa giải phòng ngủ nằm trên bể phốt chỉ có cách là di chuyển không gian căn phòng ngủ sang một hướng khác, hoặc di chuyển bể phốt sang hướng khác, nhưng điều này cũng gặp nhiều khó khăn.

bể phốt nằm dưới phòng ngủ        bể phốt nằm dưới phòng ngủ

Vì vậy hãy có cách hóa giải bể phốt nằm dưới phòng ngủ, hóa giải phòng ngủ trên bể phốt phù hợp nhất để căn phòng sẽ được sang trọng, giúp gia chủ có được nhiều thành công, sức khỏe và may mắn cho không gian căn phòng được thông thoáng và tiện lợi nhất, gia chủ sẽ có được giấc ngủ ngon cũng như không gian căn phòng sang và tiện lợi.

Cách hóa giải bể phốt giữa nhà chính phòng khách

Với không gian căn phòng khách là trung tâm của căn phòng, do vậy mà gia chủ khi thiết kế bể phốt nên chú ý để tránh phạm vào phong thủy, và cách giúp chủ gia chủ hóa giải bể phốt giữa nhà chính phòng khách là hãy nên thay đổi trung tâm căn phòng khách bằng cách kéo dài diện tích phòng khách.

Cách hóa giải bể phốt giữa nhà        Cách hóa giải bể phốt giữa nhà

Như vậy đây là cách làm dễ nhất trong thiết kế cũng như thi công nhà ở, chắc chắn gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất đẹp tiện ích cho không gian sống thoải mái và nhiều vượng khí, mà đặc biệt căn phòng khách lại hút vượng khí cho gia chủ nên chú ý những cách thiết kế này để tạo nên không gian căn phòng đẹp sang trọng và tiện nhất.

Cách hóa giải bể phốt giữa nhà         Cách hóa giải bể phốt giữa nhà

Cách hóa giải bể phốt giữa nhà như vậy với gợi ý trên chắc chắn gia chủ sẽ có được không gian căn phòng đẹp và sang trọng, hãy thiết kế kiến trúc cho căn phòng được những món đồ nội thất cho không gian sống hài hòa, dễ chịu, người dùng sẽ có được những món đồ nội thất đẹp tiện ích nhất.

>>>Có phải bạn quan tâm thêm>>>

71 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp từ 10m2 đến 30m2, Có giá chi tiết

 

 

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo