Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy tránh tai họa, bệnh tật

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy rất quan trọng, ảnh hướng rất lớn đến giấc ngủ cũng như sức khỏe của người dùng, và với căn phòng ngủ đẹp gia chủ đều chọn những cách thiết kế riêng nhưng cũng phải chuẩn theo những điều căn bản dưới đây.

>>>CLICK xem thêm>>

Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ từ 10m2-30m2 có giá chi tiết tại đây!!!

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy tại sao lại rất quan trọng

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủ, cách sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy từ xa xưa đã được nhiều gia chủ chú ý, bởi đây là không gian riêng tư của vợ chồng, cũng như nơi tháp lên tình yêu và hạnh phúc, do vậy sắp xếp căn phòng ngủ nhỏ là rất quan trọng, chúng phải toát lên được vẻ đẹp hiện đại và không mất đi sự sang trọng.

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy đẹp nhất Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy đẹp nhất

Ngược lại khi không sắp xếp phòng ngủ đúng phong thủy chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến với người dùng, cũng như không mang đến cho gia chủ sức khỏe tốt và ảnh hưởng rất lớn đến tiền tài vật chất của gia chủ.

cách sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy hiện đại                     cách sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy hiện đại

Do vậy để cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy, cách bố trí phòng ngủ hợp lý gia chủ nên quan tâm đến hướng phòng, hướng giường, màu sắc, phong thủy phòng ngủ theo tuổi và các vật trang trí trong căn phòng, như vậy mới mang đến được sự tiện ích cũng như căn phòng sẽ được đẹp và lối cuốn hơn.

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy theo quy chuẩn dưới đây

Chắc chắn trong chúng ta đều mơ ước có được một căn phòng ngủ đẹp hài hòa cũng như mang đến nhiều sự tiện ích, tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều đó, do vậy những gợi ý dưới đây hy vọng sẽ giúp cho gia chủ có được một không gian căn phòng đẹp tiện dụng cũng như những món đồ nội thất được sắp xếp một cách gọn gàng.

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy nên chú ý kê giường ngủ

Hướng giường ngủ là rất quan trọng, gia chủ hãy nên có cách bài trí một cách khoa học nhất, như vậy sẽ mang đến cho người dùng một giấc ngủ ngon. Và điều cấm kị đầu tiên khi thiết kế căn phòng ngủ nhỏ đó là lựa chọn được hướng giường phù hợp nhất, không nên đặt giường đối diện của ra vào, vì như vậy sẽ mất đi không gian riêng tư, khiến cho gia chủ không có cảm giác an toàn khi ngủ, căn phòng sẽ không được đẹp và lôi cuốn.

cách bố trí phòng ngủ hợp lý giúp giấc ngủ ngon và sâu                  cách bố trí phòng ngủ hợp lý giúp giấc ngủ ngon và sâu

Nên chọn những mẫu giường ngủ bằng chất liệu gỗ tự nhiên, không cong vênh, không mối mọt tạo cho người dùng được sự chắc chắn, vững chải, khi ngủ sẽ được an tâm hơn.

cách bố trí tủ quần áo trong phòng ngủ tiện ích                  cách bố trí tủ quần áo trong phòng ngủ tiện ích

Đầu giường ngủ được kê sát vào tường tạo chỗ dựa an toàn, và có thể đặt giường ngủ giữa phòng để tạo sự cân bằng, không gian căn phòng được hài hòa, có điểm nhấn.

phong thủy phòng ngủ theo tuổi rất quan trọng                        phong thủy phòng ngủ theo tuổi rất quan trọng

Không nên đặt giường dưới cửa sổ vì như vậy sẽ mất đi nguồn năng lượng ấm áp, hoặc ánh nắng từ cửa sổ chiếu vào gây cho người dùng mất ngủ, ảnh hưởng lớn đến phong thủy và giấc ngủ người dùng.

cách bố trí phòng ngủ diện tích nhỏ tiện ích                  cách bố trí phòng ngủ diện tích nhỏ tiện ích

Cũng không nên để đèn, quạt đối diện với giường ngủ, như vậy sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, tạo cảm giác khó chịu, ức chế thần kinh cho người dùng.

thiết kế giường ngủ

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy bằng bài trí những món đồ khác

Không gian căn phòng ngủ nếu không được bài trí một cách gọn gàng chúng sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ, do vậy nên có cách bài trí những món đồ nội thất khác một cách hợp lý nhất.

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy rất đơn giản                     Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy rất đơn giản

Trong không gian căn phòng ngủ không thể thiếu được một chiếc tủ quần áo, một bàn phấn, các tap đầu giường, kệ tivi… nhưng hãy nên bài trí chúng một cách khoa học.

Cách bố trí tủ quần áo trong phòng ngủ như thế nào? Bạn nên bài trí những chiếc tủ quần áo sát vào tường, nếu căn phòng chật chôi thì kê những tủ theo chiều của giường ngủ. Hoặc có thể sử dụng những mẫu thiết kế tủ âm tường, như vậy sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được không gian căn phòng một cách hoàn hảo nhất.

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy rất tiện dụng                       Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy rất tiện dụng

Nhưng lưu ý khi bài trí bàn phấn, do bàn phấn có gương nên gia chủ không để đối diện bàn phấn với giường, vì gương chiếu vào khiến cho ảnh hưởng đến giấc ngủ, khiến người dùng bị giật mình.

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy không nên đặt cây, hoa trong phòng

Phong thủy giường ngủ vợ chồng rất quan trọng, bởi phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, nuôi dưỡng hạnh phúc, nên khi bài trí căn phòng ngủ cũng nên lưu ý không nên đặt hoa và cây trong phòng. Nhưng ở nhiều gia đình thì lại muốn trang trí căn phòng được đẹp, hòa hợp với thiên nhiên thì vẫn bài trí cây trong phòng, như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người dùng.

Không nên đặt cây hoa thật trong phòng                      Không nên đặt cây hoa thật trong phòng

cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy, cách bố trí phòng ngủ diện tích nhỏ  nếu đặt cây trong phòng thì đêm cây sẽ quang hợp thải co2 khiến không gian căn phòng ngột ngạt, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

cách sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy ưng ý nhất                            cách sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy ưng ý nhất

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy cũng nên lưu ý một vài điểm quan trọng

Không gian căn phòng ngủ nhỏ gia chủ nên chú ý lựa chọn những món đồ nội thất cho khoa học, như vậy căn phòng sẽ được đẹp, gia chủ sẽ có được những giây phút ấm áp và hạnh phúc, tuy nhiên một vài lưu ý dưới đây gia chủ nên quan tâm thêm.

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy cho gia chủ                     Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy cho gia chủ

Đối với căn phòng ngủ một người, nhưng để tạo được sự hài hòa và phong thủy thì nên chọn những món đồ đều nên có cặp, như có thể dùng 2 chiếc gối, 2 táp đầu gường hoặc có khi là 2 chiếc đèn ngủ.

Các thiết bị trong phòng cũng ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của người dùng nên trong căn phòng ngủ càng bài trí ít những thiết bị điện tử trong phòng thì càng tốt.

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy hiện đại                     Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy hiện đại

Trong phòng ngủ có nhà vệ sinh thì nên đóng cửa nhà vệ sinh, bởi nhà vệ sinh sẽ có rất nhiều âm khí, như vậy sẽ không được tốt, nếu mở cửa nhà vệ sinh thì sẽ vào căn phòng khiến mất đi tính phong thủy.

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy giúp gia chủ có sức khỏe tốt                   Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy giúp gia chủ có sức khỏe tốt

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy sẽ không còn là sự lựa chọn khó, hãy liên hệ với nội thất Toàn Cầu để có thể sở hữu được những món đồ nội thất ưng ý và không gian căn phòng đẹp hiện đại và lôi cuốn.

>>>Có thể bạn quan tâm thêm>>>

+55 mẫu thiết kế nội thất đẹp, an toàn chắc chắn với người dùng, tham khảo tại đây!!!!

+75 mẫu sofa gỗ hiện đại phù hợp với mọi không gian nhà nhỏ, tại đây!!!

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi
Showroom 1: Số 119 đường Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội
ĐT: 0939 977 688  -  02462.922.688 
Showroom 2: 16A Phạm Văn Đồng- Hiệp Bình Chánh- Thủ Đức - TP. HCM (Gần cầu Bình Lợi)
ĐT:   0943 277 688 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM HOẶC BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT THEO MẪU SAU!

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo