Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

[Báo giá] Thiết kế nội thất - Đơn giá thi công nội thất trọn gói

Nếu không nói đến chất lượng bản thiết kế thì giá thiết kế nội thất  là yếu tố quan trọng nhất khi bạn quyết định lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất. Bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ thiết kế - thi công nội thất và phần nào dự trù được khoảng kinh phí cần chuẩn bị.

 

Giá thiết kế nội thất được tính như thế nào? Cách tính chi phí thiết kế nội thất?

https://sudospaces.com/noithattoancau/images/bao-gia-thiet-ke/cau-hoi-chung-khoan.jpg

Mức giá thiết kế nội thất hiện nay đa phần các công ty dao động trong khoảng từ 200.000 – 350.000đ /m2 tùy theo công ty thiết kế và diện tích thiết kế.

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất tại Toàn Cầu chúng tôi áp dụng mức giá thiết kế nội thất thấp nhất là 200.000đ/m2 diện tích thiết kế.

Vậy cách tính giá thiết kế nội thất sẽ theo công thức như sau: Giá thiết kế = Đơn giá x diện tích thiết kế

Ví dụ: Căn hộ của bạn rộng 90m2. Trong đó bạn cần thiết kế nội thất cho phòng khách, phong ngủ và phòng bếp với tổng diện tích là 80m2, thì khi đó chi phí thiết kế nội thất sẽ là: 80 x 200.000đ = 16.000.000đ.

Làm sao để tiết kiệm chi phí thiết kế?

https://sudospaces.com/noithattoancau/images/bao-gia-thiet-ke/64038pmdinhgia1.jpg

Nếu chi phí thiết kế nội thất khiến bạn vẫn còn băn khoăn thì chúng tôi còn một giải pháp giúp bạn tiết kiệm được chi phí thiết kế căn hộ.

Nếu khách hàng đồng ý lựa chọn Toàn Cầu làm đơn vị thi công trọn gói nội thất chúng tôi sẽ miễn phí 100% chi phí thiết kế và hoàn lại chi phí này vào phần chi phí thi công cho khách hàng.

Thiết kế nội thất miễn phí có đảm bảo được chất lượng?

Bạn đừng hiểu lầm giữa miễn phí thiết kế và miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công nhé =))

Vậy nếu bạn thắc mắc thiết kế miễn phí có đảm bảo được chất lượng không? Thì chúng tôi xin cam kết là miễn phí thiết kế nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của bản vẽ cũng như quá trình thi công hoàn thiện nội thất nhé. Vì bản thiết kế trước khi được đưa vào sản xuất và thi công thì chủ đầu tư vẫn là người duyệt lại và đồng ý với mẫu thiết kế đó hay không, nếu chủ đầu tư không đồng ý đương nhiên chúng tôi sẽ phải sửa lại sao cho khách hàng ưng ý nhất.

Tại sao chúng tôi lại miễn phí thiết kế?

Vì hiện nay có quá nhiều đơn vị tư vấn thiết kế nên bắt buộc chúng tôi phải cạnh tranh.

Vì chúng tôi muốn hỗ trợ một phần chi phí để khách hàng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ thi công nội thất trọn gói của chúng tôi.

Vì chúng tôi tối ưu được quá trình thiết kế  - sản xuất – thi công từ đó tiết kiệm được chi phí cho khách mà vẫn đảm bảo được lợi ích của công ty.

 

Quy trình tư vấn thiết kế - thi công nội thất tại Nội thất Toàn Cầu

1. Tư vấn - giới thiệu về dịch vụ và sản phẩm của công ty

Nhân viên tư vấn của Toàn Cầu sẽ tiếp nhận ý kiến của khách hàng và thu thập những thông tin cần thiết cho việc tư vấn thiết kế nội thất.

Giới thiệu với khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ Tư vấn – thiết kế - thi công nội thất trọn gói tại Nội thất Toàn Cầu như:

Hay đơn giản chỉ là một hạng mục nhỏ hơn trong cả căn nhà như:

Tư vấn sơ bộ cho khách hàng việc lựa chọn mẫu mã, chất liệu phù hợp với mong muốn và ngân sách dự kiến của khách hàng.

2. Khảo sát thực tế - tư vấn cụ thể và báo giá tham khảo

Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng ở bước 1 thì bước 2 kiến trúc sư của Toàn Cầu sẽ tiền hành khảo sát thực tế tại công trình để đo đạc, chụp ảnh hiện trường, tính toán tổng diện tích cần thiết kế.

https://sudospaces.com/noithattoancau/images/bao-gia-thiet-ke/ifbvivk.jpg

Tư vấn cho khách hàng lựa chọn phong cách thiết kế, màu sắc tổng thể của công trình và các yêu cầu khách theo ngân sách dự kiến.

Trao đổi với khách hàng về quy trình làm việc, cân đối các hạng mục cần thiết kế và thi công, báo giá thiết kế nội thất tham khảo cho khách hàng.

Nếu khách hàng nhất trí với các tư vấn và báo giá sơ bộ của kiến trúc sư, 2 bên có thể tiến hành ký kết hợp đồng luôn trong bước này.

3. Phác thảo mặt bằng 2D và ký kết hợp đồng

Dựa trên kết quả khảo sát thực tế tại hiện trường và các mong muốn của khách hàng, nhân viên thiết kế sẽ tiền hành thiết kế bản vẽ mặt bằng 2D và gửi cho khách hàng lựa chọn.

https://sudospaces.com/noithattoancau/images/bao-gia-thiet-ke/chi-dinh-goi-thau-tu-van-khao-sat-thiet-ke-cho-chi-nhanh-phu-thuoc-cua-mot-cong-ty1568113008.png

Dựa trên bản vẽ thiết kế kiến trúc sư sẽ tính toán chi phí và báo giá cụ thể từng hạng mục như: đơn giá thiết kế nội thất, đơn giá thi công hoàn thiện nội thất và tiến độ thiết kế - thi công để gửi cho khách hàng.

Hai bên thống nhất phương án và ký kết hợp đồng.

4. Thiết kế minh họa 3D

Sau khoảng 3 -5 ngày tùy theo số lượng hạng mục cần thiết kế, nhân viên thiết kế sẽ gửi hình ảnh minh họa chi tiết bản thiết kế dưới dạng ảnh 3D bao gồm:

 • Ảnh tổng thể không gian thiết kế nội thất căn hộ theo từng phòng.
 • Ảnh chi tiết các đồ nội thất trong từng phòng và kích thước, màu sắc

https://sudospaces.com/noithattoancau/images/noi-that-biet-thu-hien-dai/mau-phong-khach-biet-thu-hien-dai.jpg

5. Khách hàng thẩm định và duyệt mẫu thiết kế

Khách hàng sẽ là người thẩm định, đưa ra yêu cầu chỉnh sửa và duyệt thiết kế cuối cùng trước khi bản thiết kế được chuyển sang bộ phận sản xuất.

6. Tiến hành sản xuất - thi công lắp đặt tại công trình

Sau khi tiếp nhận bản vẽ kỹ thuật bộ phận sản xuất của Toàn Cầu sẽ tiền hành gia công, sản xuất sản phẩm ngay ngay để đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng.

Khách hàng có thể yêu cầu tham quan nhà xưởng, theo dõi những món đồ nội thất của mình được sản xuất một cách tỉ mỉ và độ hoàn thiện cao nhất để hoàn toàn an tâm với chất lượng mà Toàn Cầu cam kết.

https://sudospaces.com/noithattoancau/images/bao-gia-thiet-ke/4-hinh-anh-thuc-te-thiet-ke-noi-that-tai-ha-dong.jpg

Thời gian thi công lắp đặt nội thất tại công trình tùy thuộc vào số lượng hạng mục thi công. Với một công trình thi công tổng thể thường sẽ mất từ 15 – 30 ngày.

Kiến trúc sư phụ trách và kỹ thuật viên giám sát sẽ theo dõi sát sao quá trình thi công hoàn thiện nối thất để đảm bảo không xảy ra các lỗi kỹ thuật phát sinh ngoài ý muốn.

7. Nghiệm thu - bàn giao

Sau khi công trình hoàn tất, chủ đầu tư sẽ cùng kỹ thuật viên giám sát sẽ cùng tiến hành nghiệm thu về khối lượng công việc, chất lượng sản phẩm và ký biên bản bàn giao nghiệm thu. Ký thanh lý hoàn tất hợp đồng thiết kế thi công trọn gói nội thất căn hộ.

https://sudospaces.com/noithattoancau/images/bao-gia-thiet-ke/two-businesspeople-shaking-each-other-s-hand-clipboard-desk-23-2148073316-1-.jpg

8. Bảo hành

Nội thất Toàn Cầu bảo hành 3 năm đối với các sản phẩm nội thất của công ty kể từ khi thanh lý hợp đồng.

 

Cần lưu ý gì khi thuê thiết kế  - thi công nội thất?

1. Hiểu rõ nhu cầu của bản thân và gia đình

Trước khi quyết định thuê một đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói, việc đầu tiên bạn cần làm là xác định rõ mong muốn của bản thân cũng như gia đình về căn hộ của mình, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc truyền tải ý tưởng đến người tư vấn.

Tìm hiểu về các phong cách thiết kế nội thất và mẫu thiết kế tương đồng với diện tích căn hộ của bạn là điều cần thiết để tìm ra được 1 phong cách phù hợp với sở thích của gia đình bạn. Xác định rõ công năng và nhu cầu sử dụng của từng phòng trong căn hộ.

2. Dự trù được khoảng ngân sách

Không phải gia đình nào cũng dư giả để chi quá nhiều vào nội thất cho dù nội thất rất quan trọng. Do đó, bán đừng ngại nói với kiến trúc sư về khoảng ngân sách bạn dự kiến sẽ chi ra cho việc thiết kế nội thất này. Điều này sẽ giúp hạn chế được các phát sinh vượt ngân sách dự kiến của gia đình bạn.

Một kiến trúc sư giỏi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn đồ nội thất, chất liệu sao cho vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, công năng sử dụng mà vẫn đảm bảo được chi phí so với dự kiến của bạn.

3. Lựa chọn công ty nội thất uy tín

Bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa “thiết kế nội thất” trên google sẽ thấy có rất nhiều đơn vị làm về dịch vụ này bao gồm cả thiết kế nội thất hay thiết kế và thi công trọn gói.

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế - thi công nội thất uy tín không phải dựa vào việc đơn vị đó đứng thứ mấy ở kết quả tìm kiếm mà còn phải xem xét rất nhiều những yếu tố khác như:

 • Có đội ngũ kiến trúc sư giỏi, giàu kinh nghiệm.
 • Nên chọn các công ty có nhà xưởng sản xuất.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín.
 • Có nhiều các công trình đã thiết kế và thi công.
 • Hợp đồng thiết kế, thi công rõ ràng, chi tiết.

Báo giá thiết kế thi công nội thất - Mẫu thiết kế nổi bật mà Nội thất Toàn Cầu đã thực hiện

I. Báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư

1. Báo giá thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư Floria 58m2
 • Dự án: Nội thất trọn gói căn hộ Floria phong cách á đông
 • Địa điểm: Chung cư Florita Quận 7, tp Hồ Chí Minh
 • Diện tích: 58m- 2 phòng ngủ
 • Yêu cầu của chủ đầu tư: Sử dụng chất liệu tre, phong cách đơn giản, nhẹ nhàng
 • Giá thiết kế + thi công hoàn thiện: 360 triệu

2. Báo giá thiết kế thi công nội thất trọn gói căn hộ 97m2 chung cư Green Star
 • Dự án: Nội thất phòng khách + bếp căn hộ Green Star
 • Địa điểm: Khu đô thị Thành phố Giao Lưu, 232 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Diện tích: 97m - 3 phòng ngủ
 • Yêu cầu của chủ đầu tư: Thích chất mộc, phong cách á đông
 • Giá thiết kế + thi công nội thất trọn gói: 440 triệu

3Báo giá thiết kế thi công nội thất căn hộ Botannica Premier 68m2

 

 

 • Dự án: Nội thất trọn gói căn hộ Botannica Premier
 • Địa điểm: 108 Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Diện tích: 68m - 2 phòng ngủ
 • Yêu cầu của chủ đầu tư: Phong cách hiện đại, sử dụng gỗ công nghiệp
 • Giá thiết kế + thi công nội thất trọn gói: 350 triệu

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo