Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Phòng khách là không gian quan trọng nhất cả ngôi nhà, chính bởi vậy mà thiết kế nội thất của nó được chú ý rất nhiều. các mẫu vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng khách đẹp... cũng vậy, nó luôn được quan tâm và thiết kế hợp lý nhất và kết hợp hài hòa cùng các mẫu bàn ghế phòng khách đẹp, bàn để tivi phòng khách, bàn uống nước.

Các thiết kế vách ngăn gỗ là giải phấp luôn được tôn vinh bở tính thông minh, tiện ích đối với một ngôi nhà. Thiết kế dưới đây là một ví dụ điển hình.

vách ngăn phòng khách đẹp.

Thiết kế mẫu vách ngăn đơn giản, đẹp mắt được kết hợp màu trắng, nâu, đen hợp lý, đồng điệu với thiết kế bàn ghế căn phòng khách gia đình.

vách ngăn phòng khách ngày nay thường được làm với thanh gỗ đơn giản, kết hợp với nhau tạo những ô vuông nhỏ, hiện đại và chắc chắn để đồ trang trí tiện nghi góp phấn giúp cho ngôi nhà thêm hiện đại hơn.

Mẫu vách ngăn trên có những ô vuông nhỏ, to khác nhua được tạo kiểu xen lẫn, ziczac đầy ấn tượng nối cao từ dưới nền nhà trên trần thạch cao màu trắng.

vách trang trí trên giúp cho phòng khách được rộng rãi, lược bỏ đi những tức "tường thành" vững chãi đem lại sự tiện dụng. Để có được một không gian hiện đại như ý muốn hãy tới với Nội thất toàn cầu, tại đây có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để bạn chọn lựa.

 

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo