Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Tủ giày dép - TC 812 được thiết kế và thi công bởi Công ty CPPT nội thất Toàn Cầu mang lại không gian hài hòa và sang trọng cho gia đình. tủ để giày mới nhất hiện nay tạo kiểu mới lạ làm từ chất liệu gỗ công nghiệp bền bỉ mà chất lượng phải chăng. Thiết kế với hình chữ L có hai tủ nhỏ và lớn khác nhau, bên trên được làm móc treo đồ ấn tượng từ những thanh gô nhỏ đi liền với mẫu thiết kế tủ giày.

Tủ giày dép

Sang trọng với những mẫu nội thất tủ giày hiện đại tinh tế, được cách tân được nhiều gia đình mang lại sự nổi bật, Các mẫu có nhiều công năng và vẫn tạo được sự thoải mái, gọn gàng cho ngôi nhà luôn được nhiều gia đình chọn lựa.

Tủ kết hợp với màu trắng và nâu tinh tế, hai màu sắc trung tính dễ kết hợp với nhau. Bên hông tủ có màu nâu, cánh và ngăn kéo màu trắng cũng những đường vân nhỏ bắt mắt, nổi bật.

Bên trong có nhiều ngăn khác nhau mang lại sự hiện đại và tinh tế cho cả nhà, đồng thời làm đến sự tiện dụng cho gia chủ. Tủ chữ L cánh tân hiện đại, đẹp mắt với móc treo đồ nhỏ gọn được làm từ chất kiệu inox chống gỉ.

Kết hợp thêm với những mẫu trang trí lọ hoa, tranh ảnh bắt mắt cho cả gia đình.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo