Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Tủ để giày - TC810 được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp mang tới sự chắc chắn và bền bỉ, những mẫu tủ giày được tạo kiểu dáng đơn giản, gọn gàng và tiện nghi khi sử dụng được yêu thích cung cấp bởi Nội thất Toàn Cầu.

tủ để giày

Mầu thiết kế tủ giày đẹp được tạo kiểu dáng thông minh, cách tân. Không sử dụng những ngăn kéo thư thoog thường, mẫu thiết kế được dùng bản lề xoay sang trọng và tiện nghi, dễ dàng sử dụng cũng như bạn có thể để được nhiều giày dép hơn trong chiếc tủ nhỏ gọn này.

Tủ giày đơn giản

Thiết kế tủ với loại gỗ đẹp, hiện đại và sang trọng. Tủ gỗ được làm bằng tủ hộp nhỏ và sang trọng có hình chữ nhật dựng đứng màu nâu trầm ấm cúng và bắt mắt trong không gian của ngôi nhà. Thiết kế ngày nay ưa chuộng sự đơn giản, có nhiều công năng chính vì vậy bề mặt của thiết kế không cóp các chi tiết phức tạp.

tủ giày nhỏ

tủ giày nhỏ có hai ngăn kéo dễ sử dụng, hộp ngăn kéo vuông vắn và được chia đều nhau cân xứng, những chi tiết ghép nổi và sơn bả được quan tâm từng chút một tạo nên sản phẩm sắc nét, chắc chắn.

tủ giày hiện đại

Để cho căn phòng thêm đẹp và sinh động, thiết kế sản phẩm có thể được kết hợp cùng với những mẫu giá treo đồ, tranh ảnh, lọ hoa... cùng với một số đồ nội thất sang trọng khác như tủ quần áo gỗ đẹp, kệ tivi, giường ngủ, sofa gỗ đẹp hiện đại...

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo