Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Mẫu thiết kế nội thất gia đình hiện đại, giá giày gỗ  - TC 819 được cung cấp từ Nội thất Toàn cầu, một trong những công ty được các chủ nhân ngôi nhà tin tưởng chọn lựa sử dụng các đồ nội thất tinh tế.

mẫu tủ giày mới

Tủ được tạo kiểu với hình chữ L, thiết kế có nhiều tầng ngăn khác nhau mang đến sự tiện nghi, đựng được nhiều giày. Mẫu tủ rộng được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp nên có độ bền lâu và chắc chắn.

tủ hiện đại

Tủ gỗ đựng giày với hai ngăn có cánh cửa, và 1 ngăn không có cánh, các thanh gỗ dọc nhỏ bên hông làm cho tủ đồ được thoáng đãng và dễ chịu hơn khi sử dụng.

tủ đẹp

Kiểu tạo dáng gọn gàng, bắt mắt các mối ghép nổi chuẩn xác, vừa khít sang trọng và bắt mắt không làm cho người dùng cảm thấy khó chịu.

tủ mới

Cánh cửa có khe nhỏ được tạo hình nửa vòng tròn khi khép lại vừa đẹp mắt vừa mang lại sự tiện lợi khi chủ nhân ngôi nhà sử dụng mở đống cánh cửa. Bên trên có đặt đệm màu trắng tinh tế, bắt mắt làm nổi bật lên trong không gian của gia đình.

tủ sang trọng

Khi sắp xếp một cách gọn gàng và thoải mái, khách hàng sẽ có được không gian như mong muốn của mình, đồng thới nó còn phục vụ sự tiện nghi và hợp lý.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo