Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

post

Phòng ngủ nhà chị Giang - Phú Thọ đẹp mắt

Phòng ngủ là một trong những thiết kế nội thất đẹp mắt, tinh tế và ấn tượng tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Đây là không gian gia đình được nhiều người chú trọng thiết kế, đem lại không gian vui vẻ, khỏe mạnh cho chủ nhân căn phòng. Để có một không gian đẹp, khách hàng cần chọn các thiết kế giường ngủ bằng gỗ tự nhiên, tủ quần áo ốp tường, tủ kệ tivi phòng ngủ... đầy sang chảnh cho khách hàng.

Giường ngủ hiện đại, mâu giường gỗ tự nhiên.

Căn phòng ngủ đầy ấn tượng với thiết kế một bức tường có hình bông hoa đẹp mắt, nhẹ nhàng cùng màu tím thủy chung, mang tình yêu thương nhẹ nhàng trong không gian gia đình. Phòng ngủ này có kết hợp với chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp mắt, nhẹ nhàng và tinh tế cho căn phòng.

Không gian đẹp với mẫu giường ngủ hiện đại.

Căn phòng mộng mơ này còn được đặt một chiếc ghế đẹp mắt, nhẹ nhàng và sang trọng, tạo cảm giác lãng mạn, ấn tượng. Một căn phòng rộng rãi, thoải mái khi kết hợp màu trắng sức và tím thủy chung trong phòng ngủ.

Bộ bàn ghế đẹp - giường ngủ sang trọng.

Căn phòng tiện nghi, hiện đại cùng thiết kế bộ bàn ghế được làm bằng gỗ nhẹ nhàng, sang trọng. Thiết kế gương trang điểm giống hình cánh chim nhẹ nhàng, mộng mơ và bay cao.

Kệ tivi đẹp, giường ngủ đẹp mắt.

Không gian phòng ngủ hiện đại và đẹp mắt, tinh tế ngày nay ngoài chiếc giường ngủ, tủ quần áo thì kệ để tivi phòng ngủ là một món đồ nội thất thiết yếu trong căn phòng.

Tone màu nâu và trắng, tím đầy tinh tế là một trong các mẫu màu sắc nội thất gia đình được nhiều người chon cho căn phòng nhà mình.

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo