Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

post

Thiết kế phòng ngủ sang trọng, tinh tế nhà chị Lan - Hải Dương

Trong không gian gia đình với những mẫu nội thất phòng ngủ đẹp mắt được thiết kế một cách tinh tế và sang trọng, phù hợp với không gian gia đình và xu hướng hiện đại góp phần rất lớn trong việc mang lại không gian tinh tế, thoải mái, thư giãn tinh thần cho gia chủ.

Không gian căn phòng ngủ đẹp mắt không thể thiếu đi những mẫu giường ngủ bằng gỗ, giường tủ gỗ tự nhiên, tủ quần áo gia đình, tủ quần áo kéo, kệ tivi, mẫu kệ tivi đẹp mắt... Với những mẫu thiết kế này bạn sẽ cảm thấy sự thoải mái và tiện nghi phục vụ nhu cầu hãng ngày.

Thiết kế giường ngủ, kết hợp kệ tv sang trọng

Thiết kế nội thất màu đậm sang trọng chủ đạo khiến không gian trở nên ấn tượng và đẹp mắt hơn bao giờ hết. Một không gian sang trọng khi bạn biết các sắp xếp đồ sao cho phù hợp cùng với việc kết hợp màu sắc đẹp mắt.

Mẫu sofa gỗ đẹp phòng ngủ.

 

Căn phòng ngủ cùng với chiếc giường ngủ gầm thấp đầy tinh tế kết hợp cùng mẫu sofa gỗ đẹp phòng ngủ ấn tượng, bên dưới là ngăn kéo tiện dụng cho chủ nhân ngôi nhà.

Tủ quần áo cánh lùa, mẫu tủ quần áo sang trọng.

Trong căn phòng này, thiết kế tủ quần áo hiện đại là mẫu thiết kế không thể thiếu, vừa là vạt dụng cần thiết vừa là đồ trang trí nội thất gia đình đẹp mắt.

Chiếc tủ này có thiết kế có cánh và không cánh, tạo nên sự hiện đại, bắt mắt sang trọng. Sự kết hợp hài hòa giữa màu lông chuột và trắng ấn tượng, nhẹ nhàng cho căn phòng.

Bộ bàn ghế, giường ngủ ấn tượng.

Phòng ngủ đẹp hơn cùng với đồ trang trí với màu sắc khác nhau của tranh ảnh, lọ hoa, gối ôm hay bộ gối đẹp, tinh tế mang tới không gian đầy sức sống cho căn phòng.

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo