Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

post

Bàn ghế phòng khách đẹp nhà ông Trung - Bắc Giang

Thiết kế phòng khách ấn tượng, đẹp mắt được làm từ các chất liệu tốt nhất, đảm bảo chất lượng được thiết kế bới Công ty Nội thất toàn cầu cho không gian chung cảu gia đình sang trọng, bắt mắt.

Trong căn phòng khách hiện đại ngày nay thì món đồ nội thất chính và không thể thiếu đó chính là bàn ghế gỗ phòng khách, bộ bàn ghế gỗ, mẫu bàn ghế phòng khách, giá bàn ghế gỗ... Ngoài ra còn có các món đồ khác như bàn pha trà, kệ để tivi phòng khách, mẫu kệ tv đẹp.

Bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại.Mẫu bàn ghế sofa phòng khách được thiết kế một cách đơn giản và hiện đại. Bộ bàn ghế này gồm 1 ghế băng dài, 2 ghế tựa đơn và 1 ghế đẩu cùng mẫu bàn phòng khách đẹp mặ kình tiết kiệm không gian. Được làm từ chất liệu gỗ gụ nên tạo được sự vững chãi khi sử dụng. Thiết kế trơn chu không có các chi tiết, họa tiết cầu kì toát lên sự sang chảnh của căn phòng.

Bàn ghế sofa gỗ gụ.

 

Một không gian được phòng khách nhỏ nhưng với sự tinh tế trong thiết kế cùng với việ kết hợp đồ vật cùng những màu sắc trung tính, dễ kết hợp với các tone màu khác tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà.

Kệ để tivi phòng khách, mẫu kệ tivi hiện đại.

 

Trong một phòng khách ngày nay thì mẫu tủ kệ tivi gỗ tự nhiên là một thiết kế không thể thiếu trong nội thất phòng khách. Để phù hợp hơn với bộ bàn ghế và nội thất chung của căn phòng, chiếc kệ này có chi tiết đơn giản, gọn nhẹ, làm căn phòng thêm phần thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Bàn ghế sofa kết hợp đệm nỉ màu trắng.

 

Bộ bàn ghế này được kết hợp với chất liệu đẹm nỉ màu trắng nhẹ nhàng, mang tới cảm giá êm ái, nhẹ nhàng, bên cạnh đấy còn có những chiếc gối ôm mà sắc nhẹ nhàng tạo điểm nhẫn cho bôn bàn ghế nói riêng va căn phòng nói chung.

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo