Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

post

Thiết kế phòng ngủ trẻ em nhà chị Huyền - Bắc Giang

Phòng ngủ trẻ em là một trong nhwungx không gian được các bậc cha mẹ đặ bueetj quan tâm. Bởi đây là không gian nuôi dưỡng sự phát triển cả về thể chất và tinh thần cho con trẻ. Ngày nay phòng ngủ trẻ em tường được thiết kế với các mẫu nội thất như giường tầng cho trẻ em, mẫu giường tủ đẹp, tủ quần áo gỗ hiện đại, bàn ghế học bài... tiện nghi và bằng chất liệu tốt nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho trẻ em chỉ có tại công ty Nội thất toàn cầu, với nhiều năm kinh nghiệm và năm bắt được thị trường nên chúng tôi đưa ra các thiết kế nội thất sang chảnh, tiện nghi cho căn phòng ngủ của bé mà các gia đình không nên bỏ lỡ.

Mẫu giường tủ đẹp phòng ngủ trẻ em.

Phòng ngủ trẻ em với mẫu giường tầng đẹp mắt là thiết kế đang bàn chạy và được rất nhiều bậc phụ huynh chọn lựa. Đây là thiết kế tiện nghi và giúp cho căn phòng ngủ trở nen rộng rãi, gắn kết tình thân trong gia đình.

Thiết kế giường tầng cho trẻ em.

Mẫu giường tầng có thiết kế bắt mắt, màu nghệ vui nhọn, ấm áp kết hợp với màu trắng tinh tế và sang trọng, hồng nhạt mộng mơ, nhẹ nhàng. Mẫu giường tầng hiện đại này còn có sự kết hợp với tủ quần áo gỗ 3 cánh màu trắng. Giường ngủ chắc chắn, chiếc giường bên dưới còn kết hợp với một giường ngủ có ngăn kéo tiện nghi khi sử dụng.

Bộ bàn ghế học bài, giường tầng đẹp phòng ngủ.

Căn phòng ngủ cho trẻ thì không thể thiếu đi mẫu bàn ghế học bài cho trẻ. Thiết kế này có nhiều ngăn kéo tiện nghi, vững chãi được làm từ chất liệu nhựa cúng, bền bỉ, chóng va đập. Bên trên là thiết kế giá để sách đẹp, sang trọng, gọn gàng và tinh tế.

Tủ quần áo, giường tủ đẹp cho trẻ.

Một căn phòng ngủ đáng yêu với những đồ nội thất tinh tế, đẹp mắt mang lại cho trẻ không gian thoải mái và thơi mộng. Phòng ngủ này là nơi nuôi dưỡng tinh thền cũng như cho trẻ có một sự phát triển tốt nhất.

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo