Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

post

Thiết kế nội thất phòng ăn nhà chị Hương - Lạng Sơn

Phòng ăn - một trong nhưng nơi quan trọng trong nội thất gia đình. Bữa cơm gia đình là dịp để các thành viên trong nhà sum họp, gắn kết tình thân. Để có một bữa cơm ngon ngoài phụ thuộc vào món ăn thì không gian cũng là một điều rất quan trọng. Do đó việc thiết kế không gian phòng bếp đẹp, và hợp phong thủy được rất nhiều người quan tâm.

Tùy thuộc vào từng không gian, diện tích của căn phòng mà bạn chọn màu sắc, thiết kế nội thất sao cho phù hợp nhất, đảm bảo sự thoải mái, thư giãn.

Thiết kế nội thất mở với phòng ăn và phòng khách.

Nội thất không gian này được ngăn cách bởi vách tường mà thiết kế giá kệ tivi phòng khách mang lại. Không gian căn phòng được tách biệt nhằm tạo những khoảng trống riêng tư, ấn tượng cho người sử dụng cũng như bạn bè tới chơi nahf.

Bàn ghế phòng khách, mẫu nội thất xinh

Với việc thiết kế nội thất được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên sang trọng, tinh tế và đẹp mắt. Các đồ nội thất kệ tivi, bàn ghế gỗ sồi phòng khách, ghế bàn ăn gỗ tự nhiên... mang lại cảm giác hòa quyện với thiên nhiên, kết hợp cùng không gian có nhiều ánh sáng, ngôi nhà thêm phần hiện đại và rộng mở hơn.

Bộ bàn ghế ăn gỗ tự nhiên.

Bộ bàn ăn 8 ghế đầy ấn tượng, mẫu bàn ăn này không sử dụng sơn để lộ lên màu sắc của chất liệu gỗ tự nhiên cung như từng đường vân uyển chuyển, tinh tế. Không gian căn phòng đầy sang trọng với thiết kế ngôi nhà có nước sơn màu trắn và đồ nội thất màu nâu tinh tế, thỏi mái và tự nhiên.

Bộ bàn ghế ấm cùng này giúp cho cả nhà có một không gian quây quần sang trọng và đầy ấn tượng.

Bộ bàn ghế, tủ bếp hiện đại.

Thiết kế nội thất đẹp và sang trọng cùng nhưng mẫu tủ bếp hiện đại trong căn phòng ăn, tạo cảm hứng cho người nội trợ nẫu ra những bữa cơm ngon phục vụ gia đình.

Để có được không gian phòng ăn đầy ấn tượng, đẹp mắt và hiện đại bạn hãy tới vwois những thiết kế của công ty Nội thất toàn cầu chúng tôi.

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo