Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

post

Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng nhà anh Hòa - Nam Từ Liêm

Thiết kế phòng khách đẹp cùng các đồ nội thất bộ bàn ghế phòng khách, các mẫu bàn ghế gỗ, các mẫu bàn ghế phòng khách, giá bàn ghế phòng khách, bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại... tạo không gian gia đình thêm phần sang trọng, nhẹ nhàng và tinh tế cho gia đình. Mẫu thiết kế nội thất thể hiện được công năng của sử dụng và tạo không gian đẹp cho ngôi nhà.

Bộ bàn ghế sofa gỗ

Thiết kế bộ bàn ghế sofa gỗ bọc nỉ cao cấp mang lại không gian êm ái, dễ chịu và sang trọng trong không gian nội thất hiện đại của ngôi nhà. Thiết kế này tận dụng được góc tường của ngôi nhà. Màu ghi nhẹ nhàng, tạo cảm giác sạch sẽ, dễ kết hợp với các màu sắc khác.

Bộ gối ôm đẹp mắt cùng nhiều màu sắc khác nahu tạo điểm nhấn cho không gian cảu căn phòng khách. Đặc biệt trong nội thất phòng khách nhỏ gọn này, chúng tôi đưa ra thiết kế bàn nước sofa hình tròn màu đen ấn tượng, sang trọng và huyến bí cho căn phòng khách này.

Kệ tivi phòng khách gỗ tự nhiên

Không gian một căn phòng khách hiện đại ngoài thiết kế bàn ghế đẹp thì mẫu kệ tivi phòng khách đơn giản sẽ mang lại cho chủ nhà không gian tinh tế, thoải mái và tiện nghi cho ngôi nhà. Trong không gian này thì bàn ghế và kệ tv luôn đi kèm với nhau, bổ sung cho nhau tạo mộ không gian ấn tượng, tinh tế.

Không gian đẹp với sự kết hợp giữa kệ tv và bộ bàn ghế đẹp.

Không gian tổng thể căn phòng đẹp mắt, tinh tế và ấn tượng cho khách hàng. Phòng khách này trở nên rộng rãi và ấm cúng với cách sử dụng tone màu tinh tế trắng, đen, nâu đôi chút điểm màu xanh, màu vàng cho căn phòng đẹp mắt.

Bàn ghế gỗ đẹp phòng khách.

Phòng khách với thiết kế cửa rộng, lấy ánh sáng tạo sự thoải mái khi sử dụng cho khách hàng. Bạn sẽ có không gian phòng khách đẹp khi tới với Nội thất toàn cầu của chúng tôi.

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo