CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NỘI THẤT TOÀN CẦU
Menu

Tổng hợp 9 mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ cho gia đình nhiều thế hệ

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ hiện nay được nhiều các gia chủ quan tâm, và chắc chắn với những mẫu gợi ý đơn giản dưới đây về lựa chọn và bài trí những món đồ nội thất khoa học hy vọng gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất đẹp nhất. Đừng bỏ lỡ những chia sẽ đưới đây nhé!

<<<CLICK xem thêm>>

Có thể bạn xem nhanh những mẫu thiết kế nội thất cho chung cư đẹp nhất tại đây!!!

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ đẹp nhất nên chú ý điều gì

Nếu bạn đang sống ở những căn hộ cao cấp 4 phòng ngủ tphcm chật chội sẽ rất bất tiện trong sinh hoạt, không thuận lợi trong đi lại cũng như bài trí nội thất hết sức khó khăn, do vậy mà để tạo nên không gian sống ý nghĩa và hài hòa thì lựa chọn những thiết kế căn hộ cao cấp 4 phòng ngủ tphcm đẹp, hợp lý sẽ giúp bạn có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái, tâm hồn thư giãn.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ cho gia đình nhiều thế hệ            Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ cho gia đình nhiều thế hệ

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ đẹp sử dụng những món đồ nội thất nhỏ

Dù bạn ở những không gian căn phòng chung cư 4 phòng ngủ, thiết kế chung cư 4 phòng ngủ thì không gian căn phòng cũng được chút thoải mái hơn so với những căn phòng có ít phòng ngủ hơn, tuy nhiên nếu không biết bài trí nội thất căn phòng phù hợp thì căn phòng cũng trở nên khó chịu, không được rộng rãi, thoải mái.

 Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ đẹp mẫu thiết kế nội thất 4 phòng ngủ sử dụng những món đồ nội thất nhỏ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất giúp gia chủ có những giây phút thảnh thơi, tiện lợi cũng như bài trí nội thất khoa học, giúp gia chủ có được không gian căn phòng đẹp nhất.

Những món đồ nhỏ cũng được thiết kế phù hợp với không gian căn phòng nhà bạn, nếu như bài trí nội thất không đúng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn phòng, căn phòng chật chội sẽ không được sang trọng, đặc biệt ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Nếu bạn sống ở những căn phòng nhỏ thì gia chủ nên chọn cho căn phòng với những mẫu thiết kế nội thất đẹp nhỏ, có kích thước vừa vặn với  không gian căn phòng như vậy sẽ đẹp hoàn hảo hơn, đảm bảo gia chủ có sự hài lòng hơn. Và lưu ý đo đạc không gian căn phòng để có thể lựa chọn được những mẫu thiết kế nội thất vừa vặn.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ đẹp chọn chất liệu nội thất

Bạn sống ở những căn phòng chật chội thì lựa chọn nội thất đẹp, sang trọng và tiện nhất là yếu tố được ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên chất liệu gỗ rất quan trọng, gia chủ nên chọn chất liệu tự nhiên, rất bền bỉ sang trọng mà giá thành lại rất phù hợp với túi tiền của người dùng.

Những món đồ nội thất cho căn phòng ngủ với những món đồ nội thất chọn chất liệu gỗ tự nhiên thì gia chủ cũng có thể chọn cho không gian căn phòng những món đồ bằng chất liệu gỗ công nghiệp để giúp căn phòng có điểm nhấn.

Chất liệu gỗ được sử dụng nhiều tạo nên không gian căn phòng ấm áp, dễ chịu và đặc biệt sẽ không còn xa lạ và lạnh lẽo như những mẫu thiết kế bằng sắt, đá.. Đây chính là là lý do bạn nên chọn cho không gian căn phòng với những món đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên nhé/.

Gam màu trong mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ đẹp rất quan trọng

Sự cần thiết trong thiết kế nội thất có rất nhiều yếu tố, nhưng bạn không nên bỏ qua những món đồ nội thất đẹp nhất cho không gian sống đẹp hoàn hảo bằng lựa chọn gam màu nội thất hợp lý, an toàn với người dùng.

Gam màu không nên chọn quá nhiều màu sắc, như vậy sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, đặc biệt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ đối với căn phòng ngủ và sẽ tiếp khách không được thoải mái, tự tin với không gian căn phòng khách, do đó màu gam màu phải được hài hòa, đúng ý nhất, chắc chắn bạn sẽ cả thấy được thoải mái hơn.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ đẹp và chọn những mẫu thiết kế gam màu nhã nhặn, gam màu trung tính như vậy bạn sẽ được sở hữu những món đồ thẩm mỹ, có tính hiện đại và gam màu cũng phù hợp với diện tích căn phòng, đặc biệt có thể lựa chọn cho căn phòng với gam màu theo đúng vận mệnh của gia chủ để mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc nhất.

Lựa chọn trang trí tường cho căn phòng

Nếu căn phòng chật chội thì gia chủ lựa chọn những loại giấy gián tường phù hợp để giúp bạn có được căn phòng đẹp hiện đại hơn. Nếu căn phòng chật chội bạn nên chọn giấy có gam màu sáng, ít họa tiết để căn phòng dường như rộng rãi hơn.

Nếu căn căn phòng rộng có thể chọn những loại giấy nhiều họa tiết, có thể gam màu có chút tươi mới làm điểm nhấn, dù nhà nhỏ nhưng gia chủ vẫn sẽ được thoải mái hơn. Và đặc biệt hiện nay có nhiều loại giấy gián tường có những họa tiết hoa văn vô cùng nổi bật giúp cho không gian sống cực kỳ thoải mái, bạn sẽ được sự lựa chọn thực sự ưng ý và tiện hơn nhiều.

Những giấy gián tường cũng nên chọn những hình thù đơn giản, không nên chọn những hình quá màu mè, chúng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, không gian căn phòng, và đặc biệt sẽ ảnh hưởng đến phong thủy, rối mắt.

Những vật trang trí trong căn phòng

Căn phòng cần có những món đồ trang trí để tạo được điểm nhấn, những chiếc kệ trang trí nhỏ sẽ giups căn phòng được gọn gàng tươi mới hơn, như vậy bài trí nội thất sẽ khoa học hơn.

Những décor trang trí cũng được lựa chọn phù hợp với kích thước không gian căn phòng, như vậy căn phòng sẽ được dễ chịu hơn, đầy sức sống, và trang trí thêm những cây hoa lá để căn phòng thêm phần rạng rỡ.

Cũng không nên chọn quá nhiều những món đồ trang trí sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến không gian căn phòng, như vậy căn phòng sẽ không được đẹp hài hòa, bài trí nội thất sẽ gây khó khăn.

Như vậy bạn sẽ cảm thấy khó chịu, ngột ngạt bởi những món đồ trong căn phòng không được sắp xếp gọn gàng, đúng phong thủy. Gia chủ nên chọn những món đồ không quá kích thước sẽ ảnh hưởng đến việc bài trí những món đồ nội thất trong căn phòng, và khiến căn phòng mất đi sự sang trọng

Lựa chọn những cửa sổ giúp căn phòng được thông thoáng

Nếu không gian căn phòng nhỏ bị bó hẹp bởi những 4 bức tường sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ,vì vậy mà gia chủ nên có những cách chọn lựa và thiết kế cho không gian căn phòng đẹp với những chiếc cửa sổ lớn.

Đảm bảo bạn sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng, tiện ích, khoa học cũng như bài trí nội thất được đơn giản, khoa học hơn nhiều, dù bạn sống ở những căn phòng chật chội bạn cũng sẽ được ám áp, hạnh phúc.

Những chiếc cửa sổ với những kích thước khác nhau, tuy nhiên để đẹp nhất nên lựa chọn phù hợp với không gian căn phòng, và có thể chọn những mẫu cửa sổ có bán kính lớn, như vậy sẽ đảm bảo được căn phòng tiện hơn, bài trí, mang không gian, ánh sáng và trong căn phòng, cũng như những luồng sinh khí tạo cho căn phòng thoáng đãng hơn.

Như vậy, sự lựa chọn cho không gian căn phòng với những món đồ nội thất đẹp nhất là chưa đủ, gia chủ nên chọn lựa những mẫu thiết kế với một chiếc cửa sổ phù hợp với không gian căn phòng và lựa chọn những chiếc rèm có gam màu phù hợp với gam màu nội thất, đảm bảo cho căn phòng tiện ích nhất.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ cho gia đình nhiều thế hệ những lưu ý khi thiết kế

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ cho không gian căn phòng khách

Khi thiết kế nội thất phòng khách chung cư gia chủ phải cực kỳ quan tâm đến những mẫu thiết kế nội thất cho không gian căn phòng, đặc biệt lựa chọn những mẫu thiết kế nội thất đơn giản, không quá cầu kỳ.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ cho không gian căn phòng khách một bộ bàn ghế gỗ chữ L, chữ I đảm bảo cho gia chủ đẹp hoàn hảo, hạn chế những góc chết trong không gian căn phòng, bởi những góc này sẽ chứa rất nhiều ám khí, không tốt cho phong thủy.

Không nên trang trí những món đồ nội thất có quá nhiều màu, chúng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn phòng, căn phòng sẽ trở nên chật chội hơn, đặc biệt những luồng khí trong căn phòng khó di chuyển khiến căn phòng bị u ám, khó chịu.

Và chú ý thêm những món đồ nội thất cũng được chú ý bài trí khoa học, như vậy đảm bảo không gian sống đẹp nhất, đúng phong thủy.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ cho không gian phòng bếp

Không gian căn phòng bếp lựa chọn những mẫu thiết kế nội thất phải được đồng nhất với không gian căn phòng khách, và điều đặc biệt là chúng phải được sắp xếp một cách khoa học để giúp mang lại được nhiều may mắn, thuận tiện.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ cho gia đình nhiều thế hệ       Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ cho gia đình nhiều thế hệ

Căn hộ cao cấp 4 phòng ngủ ăn phòng bếp thông thường được dùng bằng vener để đảm bảo được an toàn cho người dùng cũng như vệ sinh được tiện hơn, đặc biệt là trong căn phòng bếp thường hay có hơi nóng, có dầu mỡ nên dùng loại gỗ này sẽ được bền lâu hơn.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ cho không gian căn phòng bếp thì gia chủ chú ý thiết kế thêm cửa sổ thông thoáng để giúp cho căn phòng thông thoáng, không bị ám mùi thức ăn trong căn phòng.

 Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ cho không gian căn phòng ngủ

Với không gian căn phòng ngủ lựa chọn những món đồ nội thất gia chủ phải chú ý đến độ tuổi, sở thích, bưởi với không gian căn phòng ngủ của trẻ thì cha mẹ nên chu ý lựa chọn khác với những mẫu thiết kế cho căn phòng của người lớn.

Với căn hộ chung cư 4 phòng ngủ tphcm căn phòng của người lớn thì chọn những mẫu thiết kế có gam màu nhã nhặn, gam màu gỗ, hoặc với gam màu trung tính, còn với căn phòng của trẻ thì chọn những mẫu gam màu tươi mới, gam màu đúng với giới tính của trẻ.

Với căn hộ chung cư 4 phòng ngủ tphcm cho bé trai thì lựa chon những món đồ nội thất có gam màu xanh, màu trung tính, tường trang trí với những hình siêu nhân, những nhân vật hoạt hình... như vậy sẽ đúng với sở thích của bé hơn. Với những mẫu thiết kế cho bé gái thì có thể chọn gam màu hồng. Tuy nhiên chú ý lựa chọn những món đồ nội thất chắc chắn, không nhiều chi tiết bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến an toàn của bé.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ, chung cư 4 phòng ngủ hcm như vậy cũng sẽ không khó cho gia chủ lên thiết kế cho không gian căn phòng nhà mình, tuy nhiên cũng tùy theo diện tích, sự phù hợp, và sở thích của gia chủ để có thể chọn những món đồ nội thất bền bỉ, sang trọng nhất.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ cho gia đình nhiều thế hệ giá tốt ở đâu?

Nếu đang sống ở những khu chung cư, nhà chật chội thì lựa chọn những mẫu thiết kế nội thất sẽ gây khó khăn lớn cho gia chủ. Và khi ấy gia chủ hãy liên hệ với nội thất Toàn Cầu để có thể được tư vấn, lên thiết kế cho không gian sống an toàn, tiện lợi hơn hết.

          Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ cho gia đình nhiều thế hệ

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ, căn hộ 4 phòng ngủ tphcm sẽ được những kiến trúc sư đo đạc, tư vấn với những món đồ phù hợp với không gian căn phong nhà mình nhất, đặc biệt việc sắp xếp nội thất được khoa học hơn, gia chủ sẽ cảm thấy dễ chịu.

Nội thất chung cư 4 phòng ngủ, mẫu nội thất chung cư 4 phòng ngủ cho gia đình cho gia đình nhiều thế hệ giá tốt ở đâu ? sẽ không còn khó khăn cho gia chủ, hãy liên hệ với nội thất Toàn Cầu để được tư vấn, lên thiết kế đảm bảo giá thành tốt nhất, chất lượng , đảm bảo an toàn nhất cho người dùng.

Tổng hợp 9 mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ cho gia đình nhiều thế hệ

1. Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ cho gia đình nhiều thế hệ               Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ cho gia đình nhiều thế hệ

2. Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ nhỏ đẹp

mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ cho gia đình nhiều thế hệ         mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ cho gia đình nhiều thế hệ

3. Nội thất chung cư 4 phòng ngủ

Nội thất chung cư 4 phòng ngủ

Nội thất chung cư 4 phòng ngủ

3. Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ sang trọng

 

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ cho gia đình nhiều thế hệ chẳng còn  gì khó khăn cho gia chủ nữa đúng không ? hãy tham khảo những gợi ý đơn giản để có thể bài trí những món đồ nội thất khoa học, đẹp , giá trị tốt nhất hiện nay.

4. Căn hộ 4 phòng ngủ tphcm

căn hộ 4 phòng ngủ tphcm         căn hộ 4 phòng ngủ tphcm

5. Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ cho gia đình nhiều thế hệ

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ cho gia đình nhiều thế hệ  Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ cho gia đình nhiều thế hệ

7. Mẫu thiết kế nội thất 4 phòng ngủ

mẫu nội thất chung cư 4 phòng ngủ       mẫu nội thất chung cư 4 phòng ngủ

thiết kế nội thất chung cư tại hà nội       thiết kế nội thất chung cư tại hà nội

mẫu nội thất chung cư 4 phòng ngủ mẫu nội thất chung cư 4 phòng ngủ

8. Căn hộ cao cấp 4 phòng ngủ cho nhà chung cư đẹp

căn hộ cao cấp 4 phòng ngủ       căn hộ cao cấp 4 phòng ngủ

thiết kế nội thất phòng khách chung cư      thiết kế nội thất phòng khách chung cư

 

9. Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ đẹp

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ đẹp

 

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ, thiết kế nội thất chung cư tại hà nội hy vọng với những gợi ý trên gia chủ đã có thể lựa chọn được những mẫu nội thất đẹp nhất cho không gian sống tuyệt vời, nếu muốn mua nội thất đẹp, giá thành hợp lý, gia chủ hãy đến với nội thất Toàn Cầu để nhận được nhiều ưu đãi lớn.

>>>CLICK xem thêm>>>

Có thể bạn quan tâm những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất hiện nay, tại đây!!!

Bài viết cùng chuyên mục

Khách hàng nói về chúng tôi

 • Chú Nam- Vinhome Hải Phòng

  " Vừa qua tôi đã thi công nội thất ngôi nhà của mình tại nội thất Toàn Cầu tôi cảm thấy được hài lòng và yên tâm về chất lượng sản phẩm, nhân viên tư vấn nhiệt tình để có thể giúp tôi lựa chọn được những món đồ nội thất vừa ý, phù hợp với túi tiền và không gian căn phòng.." xem thêm thiết nội thất Vinhome Hải Phòng tại đây Để sở hữu một không...

 • Anh Nam - Giám đốc cty Xây Dựng Hà Nội

  "Làm trong ngành xây dựng tôi biết nhiều đối tác làm nội thất, nhưng chọn cty Toàn Cầu vì tôi nhận thấy ở đây có nhiều đầu tư cho sản phẩm từ chất gỗ đến nước sơn, nguyên phụ kiện đi kèm đều tốt. và hơn cả là giá hợp lý, Cuối cùng sản phẩm tôi nhận đúng như những gì đã...

 • Anh Hà

  "Làm 1 phòng ngủ, 1 phòng thay đồ tôi cẩn thận nên chỉnh sửa nhiều trong thiết kế nhưng các bạn thiết kế vẫn rất ân cần và nhiệt tình, Sản phẩm thực tế tôi rất hài lòng, kết hợp những loại phụ kiện chất lượng cao, chính hãng nên sử dụng rất êm ái nhẹ nhàng và tiện dụng, cảm ơn cty...

 • Chị Giang – Chung cư An Bình city

  "Thiết kế được một căn hộ với đầy đủ nội thất tiện nghi như mong đợi khiến tôi vô cùng hài lòng, đến với Nội thất Toàn Cầu tôi được tư vấn thiết kế và thi công nội thất đẹp trọn gói chất lượng và giá thành phải chăng" . Nếu bạn đang quan tâm hãy xem thêm mẫu thiết kế nhà chị Giang chung cư An Bình city ngay tại đây  Sở hữu căn hộ chung cư với nội thất đẹp,...

 • Chú Đức - Time city

  "1 năm trước chú làm nội thất tổng thể cho căn hộ này,Thời gian ngắn sử dụng đã xuống cấp  nên làm lại phòng ngủ của 2 vợ chồng. làm việc với Toàn Cầu đến hiện tại đã hoàn thiện và chú rất hài lòng. thiết kế chú rất ưng ý, sp thực tế cũng rất tỉ mỉ, tinh tế, thợ lắp đặt tại...

Báo chí nói về chúng tôi

 • bao-chi-noi-ve-noi-that-toan-cau

Với đối tác là những hãng nguyên phụ kiện, thiết bị hàng đầu - Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất

 • Fagor
 • Teka
 • Blum
 • Hafele
 • HEttich
0941 277 688