Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

 

GIỚI THIỆU THÊM VỀ GIƯỜNG NGỦ CÓ NGĂN CHỨA ĐỒ - TC1125

Giường ngủ gỗ Óc Chó cao cấp, giường ngủ bền khi sử dụng.

Giường ngủ có ngăn kéo gỗ rất tiện lợi dùng cho mọi gia đình Việt hiện nay. Giường ngủ - TC1125 được làm bằng chất liệu gỗ Óc Chó, gỗ cao cấp đảm bảo bền nhất. Giường thiết kế có ngăn kéo dưới gầm hai ngăn kéo được đặt ở vị trí cuối giường. Với hai ngăn kéo này gia đình có thể gấp quần áo cho vào đó hay những đồ dùng khác, tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình. 

Màu sắc chủ đạo của giường ngủ là màu nâu đậm với màu sắc này rất khỏe khoán tạo nên sức mạnh cho căn phòng, thu hút được giường ngủ đối với không gian. Với mẫu giường ngủ - TC1125 được mua và thiết kế nhiều nhất tại Công ty nội thất Toàn Cầu.

Bán giường ngủ gỗ với giá rẻ, giường ngủ gỗ tốt nhất.

Tại sao nên chọn những giường ngủ có ngăn chứa đồ? 

Giường ngủ thiết kế chắc chắn nhờ các khe, các khối gỗ rắn chắc được ghép lại với nhau. Chân giường thiết kế với dáng cong điệu đà, hai chân sau thiết kế cong vào như ôm chọn lấy thân giường, hai chân ở đầu giường thiết kế cong về phía sau ở đầu giường. Mặt giường ngủ thiết kế thấp để giữ cho tấm đệm được chắc hơn, không vị xê dịch khi nằm.

Phân phối giường ngủ gỗ tự nhiên với giá rẻ nhất.

Tấm chắn đầu giường ngủ có ngăn chứa đồ thiết kế với kiểu dáng hiện đại, khung chắn được làm bằng gỗ với hai thanh gỗ ở trên cùng và dưới, thanh gỗ giữa thiết kế với khối gỗ lớn và được bọc bằng lớp nỉ mây tốt nhất, với lớp nỉ mang màu xám sang trọng, nỉ đảm bảo rất bền không bị dãn khi sử dụng. Để giữ cho tấm chắn được tốt hơn nhà thiết kế đã tạo thêm hai tấm gỗ dọc được ghép từ thanh gỗ trên xuống thanh gỗ dưới.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo