Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

GIỚI THIỆU THÊM VỀ MẪU THIẾT KẾ GIƯỜNG NGỦ HIỆN ĐẠI - TC1131

Giường ngủ hiện đại bán với giá rẻ tại Công ty Toàn Cầu.

Giường ngủ hiện đại - TC1131 được làm từ gỗ Sồi nhập khẩu, chất liệu gỗ Sồi tốt nhất, gỗ rắn chắc, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Giường ngủ - TC1131 thiết kế với kiểu dáng giường cao, có chân giường rất kiên cố. Với mẫu giường ngủ gỗ Sồi này chắc chắn được các gia đình ưa chuộng nhất. Giường với kiểu dáng đơn giản nhưng thấy được sự kiêu sang khi được sử dụng cho phòng ngủ gia đình.

Giường ngủ gỗ hiện đại được các gia đình lựa chọn nhiều

Giường ngủ gỗ thiết kế bằng các khối gỗ rời rất thông minh được lắp ghép lại với nhau nhờ các khe và mộng được tạo sẵn rất cân đối, độ chuẩn xác cao nhất. Giường thiết kế rời giúp dễ dàng cho việc vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Giường gồm có thành giường trái, thành giường phải, đầu giường và đuôi giường được lắp ghép lại với nhau rất chắc chắn.

Nâng đỡ toàn bộ thân giường nhờ vào 4 chân giường rắn chắc, thang giường làm bằng 7 thang gỗ, dát giường làm bằng gỗ MDF màu trắng giúp cho người nằm cảm giác thoải mái và cân đối nhất. Tấm chắn của giường làm bằng chất liệu gỗ đồng bộ rất khỏe khoán.

Cung cấp giường ngủ gỗ cao cấp, siêu bền khi sử dụng.

Tab đầu giường Mẫu thiết kế giường ngủ hiện đại - TC1131 được làm bằng chất liệu gỗ đồng bộ, rất tiện lợi khi sử dụng. Tab có chức năng để chùm đèn ngủ hoặc để đồ hay trang trí lọ hoa cho căn phòng tươi mới và nhiều sức sống hơn. Với Tab để đầu giường gia đình có thể lựa chọn với những mẫu khác nhau đi kèm theo sở thích của gia đình hay tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo