Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

 

GIỚI THIỆU THÊM VỀ GIƯỜNG NGỦ ĐẸP HIỆN ĐẠI GIÁ RẺ- TC1124

Giường ngủ gỗ gụ bền đẹp nhất hiện nay

Giá giường ngủ gỗ rẻ được thiết kế và thi công tại Công ty nội thất Toàn Cầu. Giường ngủ đẹp - TC1124 được làm bằng gỗ gụ cao cấp, gỗ đảm bảo siêu bền khi sử dụng. Với màu vân gỗ gụ rất cổ điển nhưng sang trọng, với màu gỗ này thể hiện sự mạnh mẽ và ấm áp cho căn phòng. Giường ngủ thiết kế chắc chắn bằng các khối gỗ chắc chắn lớn, giường kiểu hình hộp rất đẹp. Mẫu giường ngủ gỗ gụ này được các gia đình hiện đại lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Giường ngủ có ngăn kéo thiết kế đẹp rất tiện dụng.

Giuong ngu co ngan keo thiết kế rất tiện dụng cho mọi gia đình hiện nay. Ngăn kéo được thiết kế dưới gầm giường ngủ, ngăn kéo thiết kế với 4 ngăn, với chia ngăn giúp gia dình có thể phân chia được đồ đạc khi để được gọn gàng hơn. Vách ngăn được thiết kế sau đầu giường với khối gỗ lớn, dày dặn, mặt gỗ được thiết kế được đẽo thành khối gỗ vuông nhỏ trang trí thêm phần ấn tượng hơn.

Giường ngủ sang trọng bán với giá rẻ, chất lượng tốt nhất.

Hãy chọn giường ngủ đẹp hiện đại giá rẻ tại nội thất Toàn Cầu

Tab thiết với với phong cách hiện đại đậm chất cổ điển, cách thiết kế độc đáo này vô cùng ấn tượng. Mặt Tab có chức năng để đèn ngủ hoặc trang trí tranh ảnh hay vật kỷ niệm mà bạn yêu thích. Bên dưới Tab thiết kế với kệ gỗ và ngăn kéo, kệ để sách vở hay đồ dùng cần thiết hay dùng đến, ngăn kéo để những dụng cụ hay đồ vật nhỏ thêm gọn gàng hơn cho căn phòng.

Chân giường ngủ đẹp hiện đại giá rẻ thiết kế với 2 chân trước và được chắn bởi tấm gỗ dưới ngang phần chân của Tab, như bạn đánh rơi những đồ vật gì nhỏ cũng không sợ bị lăm vào trong gầm.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo