Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Chuyên gia nội thất gỗ quý

GIỚI THIỆU THÊM VỀ GIƯỜNG CƯỚI THEO PHONG THỦY- TC1121

Cung cấp giường cưới đẹp, giá rẻ

Giường cưới theo phong thủy - TC1121 làm bằng chất liệu gỗ Laminate với giá giá tốt nhất tại Công ty nội thất Toàn Cầu. Giường thiết kế theo kiểu hình hộp với mẫu mới nhất hiện nay. Với chất liệu gỗ Laminate loại gỗ cao cấp nhất, gỗ đã qua công đoạn xử lý, đảm bảo khắt khe đến từng chi tiết, giúp cho gỗ không bị cong vênh, không ẩm mốc, không mối mọt khi đưa vào sử dụng, gỗ không bị co ngót, thời gian sử dụng lâu dài.

Giường cưới đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay, chất lượng tốt nhất.

Cạnh giường ngủ thiết kế dôi ra ngoài ngoài tạo điểm nhấn còn giúp cho thành giường cao hơn. Mặt giường ngủ thiết kế thấp phù hợp khi được lót đệm ngủ. Đối với giường cưới ngoài thiết kế tab bên cạnh đó thiết kế liền với bàn phấn trang điểm. Với mẫu giường cưới - TC1121 rất tiện dụng cho đôi vợ chồng trẻ, mẫu giường này được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay.

Giường cưới tốt nhất, giường cưới đẹp bán với giá rẻ nhất tại Toàn Cầu.

Để tạo điểm nhấn cho chiếc Giường cưới theo phong thủy - TC1121​ ngoài màu nâu của vân gỗ bên cạnh đó kết hợp với khối gỗ trắng được thiết kế ở mặt Tab và mặt ngoài của bàn phần. Phòng ngủ của đôi vợ chồng mới cưới tiện dụng hơn khi được thiết kế với tủ áo gỗ ép với tủ áo này giúp được được đồ đạc được gọn gàng hơn, sinh hoạt của vợ chồng cững được tiện hơn rất nhiều.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo