Điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ

Điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ với những gợi ý đơn giản dưới đây hy vọng gia chủ sẽ được lựa chọn thông minh nhất, đảm bảo cho không gian sống được đẹp hoàn hảo. Đừng bỏ qua những chia sẻ trong thiết kế căn phòng ngủ đẹp như mơ sưới đây nhé.

>>>có thể bạn quan tâm thêm>>>

Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách làm bạn choáng ngợp, xem thêm tại đây!!!

Điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ gia chủ nên chú ý sự lựa chọn dưới đây

Điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ không nên đặt gương đối diện với phòng ngủ

Điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ bạn sẽ có được căn phòng đẹp nhất đúng phong thủy nếu như bài trí những món đồ nội thất phù hợp, đảm bảo cho bạn có được sự lựa chọn tối ưu nhất trong bài trí nội thất.

Điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ         Điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ

Điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ, kiêng kỵ khi kê giường ngủ không nên đặt gương đối diện với giường ngủ, vì như vậy sẽ không tốt về mặt thẩm mỹ cũng như về mặt phong thủy, bởi khi giường ngủ đặt đối diện với gương sẽ khiến cho gia chủ khi ngủ bị giật mình, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ         Điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ

Vì vậy mà chọn cách bài trí nội thất phù hợp nhất gia chủ nên chọn cách bài trí phù hợp nhất, đảm bảo bạn sẽ có được căn phòng đúng ý, và nếu có hướng bài trí sai cách hãy di chuyển gương sang một vị trí khác, hoặc có thể dùng những chiếc khăn che chắn gương lại.

Điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ không đặt giường đối diện với nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh thường có những ám khí, vì vậy mà khi thiết kế gia chủ nên chọn cho không gian căn phòng một vị trí thích hợp, không nên bài trí chúng phản khoa học sẽ ảnh hưởng đến phong thủy cũng như bất lợi cho sức khỏe.

Điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ      Điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ

Nếu căn phòng nhà bạn chật chội thì bạn khó di chuyển giường, thì hãy nên dùng chiếc gương bát quái hoặc tấm rèm để hạn chế những luồng khí không tốt từ nhà vệ sinh vào phòng ngủ, như vậy đảm bảo bạn sẽ có được căn phòng phong thủy, cũng như gia chủ sẽ có được sức khỏe.

Điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ không đặt giường đối diện với nhà vệ sinh là điều căn bản nên làm, gia chủ nên chọn vị trí thích hợp để không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như vượng khí trong phòng.

Điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ không chọn những món đồ sắc nhọn

Những món đồ nội thất sắc nhọn không nên bài trí trong căn phòng nhỏ, bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến vượng khí trong không gian căn phòng cũng như gia chủ khi ngủ sẽ hay bị giật mình, mê man, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ       Điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ

Do vậy mà Điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ gia chủ nên chú ý lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp nhất như những món đồ nội thất đơn giản, vuông vắn, đảm bảo cho gia chủ có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất, như vậy dù căn phòng chật chội hay thoáng đãng bạn cũng sẽ có được giấc ngủ ngon cũng như gặp được nhiều may mắn, thành công.

Nếu như những gia chủ có trẻ nhỏ thì bài trí những món đồ nội thất sắc nhọn sẽ ảnh hưởng đến phong thủy, mà còn ảnh hưởng đến sự an toàn của trẻ nhỏ, do vậy mà nên có cách lựa chọn những món đồ nội thất khoa học, cũng như nên chọn những món đồ nội thất nhỏ gọn để đảm bảo cho gia chủ có được căn phòng rộng rãi, bài trí nội thất khoa học, đẹp nhất  đặc biệt với những không gian căn phòng chung cư thì gia chủ nên chú ý điều này.

phong thuy giuong ngu nên chọn những món đồ nội thất nhỏ

Điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ, phong thuy trong phong ngủ với những gợi ý trên bạn sẽ có được căn phòng đúng thẩm mỹ, phong thủy, bài trí nội thất được khoa học, đơn giản, gia chủ sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo hơn trong bài trí những món đồ nội thất đẹp nhất, đảm bảo dù căn phòng chật chội gia chủ cũng sẽ có được sự lựa chọn ưng ý và tuyệt vời.

Điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ nên lưu ý điều gì

Nếu căn phòng ngủ nhỏ hẹp gia chủ nên chú ý lựa chọn cho không gian căn phòng những món đồ nội thất vừa vặn cũng như bài trí chúng một cách khoa hoc, đảm bảo tính gọn gàng, thẩm mỹ, chú ý nhất chúng ta nên chọn những món đồ nội thất cung như bài trí chúng một cách khoa học.

phong thuy trong phong ngủ      phong thuy trong phong ngủ          

Với những căn phòng nhỏ đẹp bạn nên chú ý lựa chọn cho căn phòng với những món đồ phù hợp, những gam màu trong thiết kế nội thất cũng được chọn thật kỹ càng, phù hợp với phong cách thiết kế, cũng như vận mệnh của gia chủ để bạn sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng, đảm bảo gia chủ sẽ hài lòng với sự lựa chọn này.

Điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ, phong thuy giuong ngu cũng không nên kê giường dưới xà ngang, bởi nếu kê giường không đúng cách sẽ sinh ra những luồng âm khí, ảnh hưởng đến tài vận trong căn phòng, như vậy gia chủ sẽ không được tinh thần thoải mái, bài trí nội thất sẽ rất khó khăn.

Điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ      Điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ

Điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ như vậy sẽ đảm bảo bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo, tuy nhiên cũng nên lựa chọn một đơn vị thi công nội thất sẽ giúp bạn có được căn phòng được đúng ý hơn. Hy vọng với những gợi ý trên bạn sẽ có được căn phòng đúng ý cũng như bài trí nội thất được khoa học nhất.

>>>Có thể bạn quan tâm thêm>>

Tổng hợp những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp nhất , tại đây!!

Bài viết cùng chuyên mục

Khách hàng nói về chúng tôi

 • Anh Nam - Giám đốc cty Xây Dựng Hà Nội
  Anh Nam - Giám đốc cty Xây Dựng Hà Nội
  "Làm trong ngành xây dựng tôi biết nhiều đối tác làm nội thất, nhưng chọn cty Toàn Cầu vì tôi nhận thấy ở đây có nhiều đầu tư cho sản phẩm từ chất gỗ đến nước sơn, nguyên phụ kiện đi kèm đều tốt. và hơn cả là giá hợp lý, Cuối cùng sản phẩm tôi nhận đúng như những gì đã kỳ vọng   
 • Anh Hà
  Anh Hà
  "Làm 1 phòng ngủ, 1 phòng thay đồ tôi cẩn thận nên chỉnh sửa nhiều trong thiết kế nhưng các bạn thiết kế vẫn rất ân cần và nhiệt tình, Sản phẩm thực tế tôi rất hài lòng, kết hợp những loại phụ kiện chất lượng cao, chính hãng nên sử dụng rất êm ái nhẹ nhàng và tiện dụng, cảm ơn cty Toàn Cầu..."  
 • Chị Giang - Biệt thự KDT Vân Canh
  Chị Giang - Biệt thự KDT Vân Canh
  "Tôi bỏ ra một số tiền lớn cho bộ bàn ăn này, và tôi rất hài lòng ở sản phẩm tôi nhận được chất lượng tôi cảm nhận còn không thua kém một số đồ nội thất nhập ngoại tôi đang dùng. sản phẩm ok, nhân viên nhiệt tình, chăm sóc khách hàng chu đáo. Có mấy chị em đồng nghiệp đang xây nhà, sẽ giới thiệu cho Toàn Cầu..."
 • Chú Đức - Time city
  Chú Đức - Time city
  "1 năm trước chú làm nội thất tổng thể cho căn hộ này,Thời gian ngắn sử dụng đã xuống cấp  nên làm lại phòng ngủ của 2 vợ chồng. làm việc với Toàn Cầu đến hiện tại đã hoàn thiện và chú rất hài lòng. thiết kế chú rất ưng ý, sp thực tế cũng rất tỉ mỉ, tinh tế, thợ lắp đặt tại công trình rất cẩn thận, chu đáo. Biết Toàn Cầu trước thì ngay từ đầu đã làm toàn bộ chỗ các cháu"   

Báo chí nói về chúng tôi

 • bao-chi-noi-ve-noi-that-toan-cau

Với đối tác là những hãng nguyên phụ kiện, thiết bị hàng đầu - Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất

Thông báo