CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NỘI THẤT TOÀN CẦU
Menu

Có nên treo gương đối diện cửa phòng ngủ

Có nên treo gương đối diện cửa phòng ngủ là cách bài trí phản khoa học, do vậy với những gợi ý dưới đây sẽ giúp gia chủ có được không gian sống thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều. Cho dù bạn sống ở những khu chung cư, nhà chật chội đều có được cách hóa giải hợp lý và mang đến nhiều vượng khí cho gia chủ.

>>>có thể bạn quan tâm thêm>>

71 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp từ 10m2 đến 30m2, Có giá chi tiết

 

Có nên treo gương đối diện cửa phòng ngủ là không nên

Việc lựa chọn và bài trí những món đồ không phù hợp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của gia chủ, bên cạnh đó còn không mang đến may mắn cho gia chủ, vì vậy hãy nên có cách bài trí hợp lý, như vạy sẽ giúp cho gia chủ có được không gian sống lý tưởng.

cách treo gương trong phòng ngủ                      cách treo gương trong phòng ngủ

Việc bài trí gương trong phòng được rất nhiều gia chủ lựa chọn, bởi chung không những mang đến tính thẩm mỹ mà với những căn phòng chật chội sẽ giúp cho mở rộng không gian, do vậy những căn phòng nhỏ hẹp được gia chủ dùng nhiều để tạo nên không gian sống thoải mái, tiện lợi và an toàn hơn hết.

Và nhiều người phân vân có nên treo gương đối diện cửa phòng ngủ hay không? Và theo phong thủy thì không nên bài trí gương đối diện với phòng ngủ, bởi chúng sẽ gây mất thẩm mỹ cho không gian căn phòng, gia chủ sẽ khó khăn trong bài trí những món đồ nội thất ưng ý nhất.

không đặt gương đối diện cửa ra vào                    không đặt gương đối diện cửa ra vào

Có nên treo gương đối diện cửa phòng ngủ và chắc chắn gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất đẹp, dễ chịu hơn hết, gia chủ sẽ được thoải mái hơn, giấc ngủ được ngon, không ảnh hưởng đến sức khỏe, mang đến không gian sống dễ chịu, tiện lợi và an toàn hơn.

Có nên treo gương đối diện cửa phòng ngủ                             Có nên treo gương đối diện cửa phòng ngủ

Nếu treo gương đối diện với phòng ngủ gia chủ sẽ rất dễ giật mình khi bước vào căn phòng ngủ, do vậy tâm lý không được thoải mái, do vậy hãy tạo nên không gian căn phòng đẹp với cách bài trí nội thất hợp lý, tiện ích, giúp gia chủ có được sự thoải mái hơn.

Có nên treo gương đối diện cửa phòng ngủ và cách hóa giải đơn giản

Có nên treo gương đối diện cửa phòng ngủ và cách hóa giải bằng những chiếc rèm

Với những căn phòng có gương đối diện với cửa phòng ngủ thì gia chủ nên chú ý lựa chọn những chiếc rèm ngăn cách để khi bước vào không gian căn phòng gia chủ sẽ không bị thấy mình trong gương, không bị giật mình nếu như bước vào căn phòng ngủ.

cách treo gương trong phòng ngủ                    cách treo gương trong phòng ngủ

Cách hóa giải đơn giản nếu như gương đối diện với phòng ngủ sử dụng chiếc rèm để hạn chế được những luồng khí không tốt vào căn phòng, thu nạp những vượng khí được dễ dàng hơn, gia chủ sẽ có được những món đồ sang cũng như gia chủ có được những món đồ đẹp nhất.

Có nên treo gương đối diện cửa phòng ngủ                       Có nên treo gương đối diện cửa phòng ngủ

Những mẫu vách ngăn, rèm cửa cũng chú ý đến những mẫu vừa vặn với không gian căn phòng, cũng như những món đồ mang tính thẩm mỹ, hài hòa, như vậy gia chủ sẽ có được căn phòng đúng thẩm mỹ, như ý nhất.

Có nên treo gương đối diện cửa phòng ngủ                     Có nên treo gương đối diện cửa phòng ngủ

Và cách treo gương trong phòng ngủ hóa giải với cách bài trí những chiếc rèm cũng có thể chọn những chiếc vách ngăn đa năng, có thể đựng được những món đồ lặt vặt, mang đến căn phòng được gọn gàng hơn, những luồng khí lưu thông được dễ dàng.

Có nên treo gương đối diện cửa phòng ngủ và nên hóa giải bằng di chuyển gương

Nếu như  việc lựa chọn gương bài trí sai cách thì gia chủ nên chú ý lựa chọn cách hóa giải tối ưu nhất đó là di chuyển gương theo một hướng khác, như vậy sẽ đảm bảo được tính phong thủy hơn gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng, an toàn tiện lợi với người dùng.

Có nên treo gương đối diện cửa phòng ngủ                      Có nên treo gương đối diện cửa phòng ngủ

Bạn nên treo gương sang hướng khác, như vậy sẽ đảm bảo được tính phong thủy cũng như không gian sống được thoải mái hơn, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không gian sống được an toàn, dễ chịu, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng, đảm bảo được không gian sống đúng phong thủy.

Có nên treo gương đối diện cửa phòng ngủ                        Có nên treo gương đối diện cửa phòng ngủ

Di chuyển và bài trí gương đúng cách thì những luồng khí tốt vào không gian căn phòng gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất tiện đẹp, không gian sống dễ chịu hơn, và khi bước vào không gian căn phòng gia chủ sẽ không còn bị ức chế thần kinh, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Có nên treo gương đối diện cửa phòng ngủ                          Có nên treo gương đối diện cửa phòng ngủ

Có nên treo gương đối diện cửa phòng ngủ? đặt gương đối diện cửa ra vào như vậy gia chủ không nên treo gương bởi có quá nhiều những vấn đề không may mắn xảy ra, và với những gia chủ nào đang có hướng treo gương sai phong thủy thì hãy tham khảo những gợi ý trên của nội thất Toàn Cầu để có được cách hóa giải an toàn, hợp lý hơn.

Có nên treo gương đối diện cửa phòng ngủ                                     Có nên treo gương đối diện cửa phòng ngủ

Có nên treo gương đối diện cửa phòng ngủ? gia chủ nên có cách bài trí hợp lý, và với những gia chủ nào đang bài trí gương sai cách thì hãy nên liên hệ với nội thất Toàn Cầu để được tư vấn lựa chọn những món đồ nội thất cho phù hợp và cách hóa giải đơn giản nhất.

>>>có thể bạn quan tâm>>>

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp sang trọng nhất tại đây, tham khảo thêm để có được sự lựa chọn tốt nhất!!

Khách hàng nói về chúng tôi

 • A Nam -Khách hàng dự án Vinhomes Hải Phòng
  A Nam -Khách hàng dự án Vinhomes Hải Phòng

  " Vừa qua tôi đã thi công nội thất ngôi nhà của mình tại nội thất Toàn Cầu tôi cảm thấy được hài lòng và yên tâm về chất lượng sản phẩm, nhân viên tư vấn nhiệt tình để có thể giúp tôi lựa chọn được những món đồ nội thất vừa ý, phù hợp với túi tiền và không gian căn phòng.." xem thêm thiết nội thất Vinhome Hải Phòng tại đây  Để sở hữu một không...

 • Chị Lan Phương - Quản lý cửa hàng mẹ & bé
  Chị Lan Phương - Quản lý cửa hàng mẹ & bé

  "Là người rất quan tâm chăm chút nhà cửa & văn phòng làm việc, tôi thường chọn những mẫu đồ nội thất tốt nhất & đẹp nhất cho ngôi nhà cũng như văn phòng của mình. Nội Thất Toàn Cầu đã đáp ứng những nhu cầu & mong muốn của tôi"    0

 • Chị Phượng - Khách hàng chung cư Vinhomes Gardenia
  Chị Phượng - Khách hàng chung cư Vinhomes Gardenia

  "Làm 1 phòng ngủ, 1 phòng thay đồ tôi cẩn thận nên chỉnh sửa nhiều trong thiết kế nhưng các bạn thiết kế vẫn rất ân cần và nhiệt tình, Sản phẩm thực tế tôi rất hài lòng, kết hợp những loại phụ kiện chất lượng cao, chính hãng nên sử dụng rất êm ái nhẹ nhàng và tiện dụng, cảm ơn cty Toàn Cầu..."   0

 • Chị Giang – Chung cư An Bình city
  Chị Giang – Chung cư An Bình city

  "Thiết kế được một căn hộ với đầy đủ nội thất tiện nghi như mong đợi khiến tôi vô cùng hài lòng, đến với Nội thất Toàn Cầu tôi được tư vấn thiết kế và thi công nội thất đẹp trọn gói chất lượng và giá thành phải chăng" . Nếu bạn đang quan tâm hãy xem thêm mẫu thiết kế nhà chị Giang chung cư An Bình city ngay tại đây  Sở hữu căn hộ chung cư với nội thất đẹp,...

 • A.Doanh - Khách hàng thiết kế nội thất Times city
  A.Doanh - Khách hàng thiết kế nội thất Times city

  "1 năm trước chú làm nội thất tổng thể cho căn hộ này,Thời gian ngắn sử dụng đã xuống cấp  nên làm lại phòng ngủ của 2 vợ chồng. làm việc với Toàn Cầu đến hiện tại đã hoàn thiện và chú rất hài lòng. thiết kế chú rất ưng ý, sp thực tế cũng rất tỉ mỉ, tinh tế, thợ lắp đặt tại công trình rất cẩn thận, chu đáo. Biết Toàn Cầu trước thì ngay từ đầu đã làm toàn...

Báo chí nói về chúng tôi

 • bao-chi-noi-ve-noi-that-toan-cau

Với đối tác là những hãng nguyên phụ kiện, thiết bị hàng đầu - Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất

 • An Cường
 • hettich
 • Hafele
 • Bulm
 • Teka
 • Fagor
093 9977 688