Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Cẩm nang xem phong thủy hướng bếp theo tuổi gia chủ nên biết

Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi là rất quan trọng, do vậy đặt hướng bếp như thế nào đó là điều quan tâm của nhiều người, với những gợi ý dưới đây hy vọng gia chủ có được không gian căn phòng bếp đẹp, tiện ích nhất.

>>>>CLICK xem thêm>>>

+25 mẫu thiết kế nội thất cho nhà đẹp, hiện đại,giá rẻ, tại đây!!!

Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi có phải bạn đang quan tâm?

Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi tý

Đối với tuổi tỵ thì gia chủ có thể chọn các hướng khác nhau, bất kì hướng nào thì tuổi tỵ đều có thể làm được, nhưng nên tránh làm hướng theo hướng nhà, vì như vậy sẽ khiến cho gia chủ không gặp nhiều may mắn.

Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi phù hợp                          Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi phù hợp

Nếu hướng nhà theo hướng tây bắc thì có thể đặt hướng bếp theo hướng tây, tây nam và hướng đông bắc, như vậy là rất phù hợp cũng như  gia chủ hạn chế được những điều xui xẻo không mong muốn.

Việc đặt bếp là rất quan trọng, do vậy khi đặt hướng cần nên xem xét chúng thật kỹ lưỡng, không nên đặt hướng bếp đối diện với cửa nhà, không nên đặt bếp gần của phòng, hoặc đặt bếp quá lỗ liệu đối diện với lối đi ra đi vào sẽ khiến cho gia chủ hao tốn tiền của.

Không gian căn phong bếp đầy tiện nghi                      Không gian căn phong bếp đầy tiện nghi

Không nên đặt hướng bếp cạnh phòng ngủ, vì bếp sẽ sinh ra luồng khí nóng, ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như sẽ sinh ra nhiều bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi để có căn phòng bếp tiện ích                          Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi để có căn phòng bếp tiện ích

Và điều quan trọng cuối cùng đó là không nên đặt những chậy rửa bát, đặt máy giặt gần bếp vì bếp có lử là hỏa và chậu rửa bát có nước là thủy, khi đặt cạnh nhau sẽ khắc nhau, xung đột khiến cho gia chủ không may mắm trong việc làm ăn buôn bán.

Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi mùi

Đối với tuổi mùi khi xây bếp cũng không nên theo hướng nhà, vì sẽ không mang lại nhiều điều tốt lành, và khi thiết kế bếp cũng không nên đặt hướng theo nhà vệ sinh, theo hướng phòng ngủ vì như thế sẽ không mang đến tài vận cho gia chủ.

Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi tiện ích                          Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi tiện ích

Đối với tuổi kỷ mùi thì nên đặt hướng theo đông, bắc hoặc đông nam, các tuổi xấu đó là tây, tây bắc,  đông bắc...., như vậy khi đặt hướng bếp gia chủ nên chú ý điều này để tránh gặp điều xui xẻo đến cho gia chủ.

Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi dần

Đối với tuổi giáp dần hướng tốt nhất đó là hướng theo tuổi nhà, gia chủ nên chọn các hướng như Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Đắc,... đây là những hướng tốt nhất cho gia chủ đặt hướng bếp.

Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi để có cách bài trí hợp lý                             Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi để có cách bài trí hợp lý

Đối với tuổi Nhâm Dần, Bình Dần thì lại tránh với hướng bếp, vì sẽ không gặp điều may mắn, và các hướng đặt bếp theo các hướng như tuổi giáp dẫn sẽ mang đến cho gia chủ nhiều điều may mắn, công dạnh sự nghiệp trên đà phát triển.

Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi Ngọ

Hướng bếp cho người tuổi ngọ cũng không cùng hướng với hướng nhà, nên chọn hướng bắc, đông bắc, đông Chú ý khi nấu ăn phải chú ý cho bếp sạch sẽ, tránh làm bẩn mặt bếp, vì như vậy sẽ không tốt cho gia chủ, mặt bếp không để đọng nước, chúng sẽ khiến cho ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi cho nhà xinh                       Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi cho nhà xinh

Ngoài ra chú ý không nên để xà ngang trên đỉnh bếp, cũng như lối đi sẽ khiến cho mất đi tính phong thủy, hao tốn tiền của cũng như dễ sinh bệnh, gia chủ sẽ không có được sức khỏe tốt nhất, hay ốm đau, bệnh tật.

Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi Mão

Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi  Mão cũng cần được kỹ càng, và hướng bếp đặt theo hướng như hướng bắc, đông nam, đông bắc... như vậy sẽ mang đến cho gia chỉ được nhiều sức khỏe, tiền tài nhất.

Không gian căn phòng bếp với gam màu nhã nhặn                          Không gian căn phòng bếp với gam màu nhã nhặn

Với tuổi Ất Mão cũng không nên đặt hướng bếp theo hướng nhà, như vậy cũng sẽ hiến cho gia chủ không có được tài lộc, may mắn, ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài và danh vọng.

Nên lựa chọn những món đồ nội thất ưng ý                        Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi hợp nhất

Vị trí đặt bếp nên khô ráo, thoáng mát, đúng phong thủy để mang đến được sức khỏe tốt nhất cho gia chủ cũng như gia đình mới xung túc, làm ăn mới ổn định được.

Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi Hợi

Đối với những người tuổi hợi cũng nên chú ý không nên đặt hướng bếp theo hướng nhà, vì như vậy cũng sẽ ảnh hưởng đến tiền tài của gia chủ. Đối với những người tuổi Tân Hợi, quý hợi nên chọn hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam. Còn với những người tuổi kỷ hợi thì nên đặt hướng bếp theo hướng nhà, như vậy sẽ mang đến được nhiều danh vọng cho gia chủ.

Phong thủy phòng bếp đẹp nhất                       Phong thủy phòng bếp đẹp nhất

Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi Tuất

Đối với những người Nhâm Tuất thì nên chọn các hướng Đông, Bác, Đông Nam và Nam. Những hướng nên tránh là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và hướng Tây.

Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi đẹp                     Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi đẹp

Tuổi Mậu Tuất hướng tốt mang lại thịnh vượng là: Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc thì cũng có thể lựa chọn hướng Đông nhìn về Tây hoặc hướng bếp Đông Nam nhìn về Tây Bắc.

Những ý tưởng trang trí phòng bếp đẹp tiện nghi                         Những ý tưởng trang trí phòng bếp đẹp tiện nghi

Điều cấm kị là không nên đặt bếp đối diện với gương, vì như vậy sẽ khiến cho gia chủ sẽ bị đau đầu hay mắc các bện về thần kinh, ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài của gia chủ.

Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi Thìn

Hướng bếp của những người tuổi bính thìn cũng như đói với những người thuộc tuổi thìn khác là đặt hướng xấu nhưng nhìn về hướng tốt, đối với những người tuổi thìn hướng xấu à hướng đông, do vậy đặt bếp theo hướng đông nhưng nhìn về hướng tây lại là hướng tốt.

Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi hiện đại                       Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi hiện đại

Không nên đặt bếp đối diện với cửa đi ra đi vào như vậy người nấu ăn sẽ gặp bất an, lo lắng, thấp thỏm.

Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi nên chú ý những điều sau

Khi bài trì hướng bếp thì gia chủ nên chú ý bài trí điều chỉnh giữa hướng bếp và hướng nhà, và nên chọn những hướng cho phù hợp với tuổi và vận mệnh của mình, như vậy sẽ mang đến được nhiều điều tốt lành, cũng như gia chủ có được sức khỏe tốt nhất.

Những mẫu thiết kế đẹp sang trọng                        Những mẫu thiết kế đẹp sang trọng

Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi tốt nhất không nên bài trí bếp dưới xà ngang, cạnh tường phòng ngủ, hay bài trí đối diện của ra vào, thì đây là điều cấm kị nhất mà gia chủ không nên làm.

Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi đẹp tiện lợi                         Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi đẹp tiện lợi

Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi đẹp tiện lợi                   Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi đẹp tiện lợi

không gian nhà đpẹ với gam màu gỗ                không gian nhà đpẹ với gam màu gỗ

Xem phong thủy hướng bếp theo tuổi với những gợi ý trên sẽ mang đến cho người dùng được không gian căn phòng bếp tiện lợi cũng như sức khỏe tốt nhất , không gian căn phòng bếp được đẹp và hữu ích nhất.

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo