Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Thiết kế phong thủy phòng ngủ cho người mệnh kim

Thiết kế phòng ngủ không thể bỏ qua yếu tố phong thủy, phong thủy phòng ngủ tốt sẽ giúp bạn có được không gian nghỉ ngơi thoải mái, tràn đầy sinh khí và tài lộc. Bạn đang phân vân chưa biết nên thiết kế phong thủy phòng ngủ cho người mệnh kim như thế nào thì đừng nên bỏ lỡ những gợi ý ngay dưới đây của chúng tôi nhé, chúng sẽ giúp bạn thiết kế được căn phòng ngủ đẹp với hợp phong thủy nhất. 

<< CLICK xem ngay>>

Có thể bạn sẽ quan tâm đến cách bố trí vật dụng trong bếp đúng phong thủy

Thiết kế phòng ngủ theo hướng hợp với người mệnh kim

Thiết kế phòng ngủ hợp với mệnh gia chủ cần chú ý đến hướng của căn phòng cũng như hướng kê giường, đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến phong thủy căn phòng. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn cách kê giường hợp với người mệnh kim. 

Thiết kế phòng ngủ theo hướng hợp với người mệnh kimThiết kế phòng ngủ theo hướng hợp với người mệnh kim

Đối với những người mệnh Kim có thể kê giường theo hướng Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc. Kê giường theo hướng này sẽ giúp căn phòng của gia chủ mệnh kim thịnh vượng và hòa hợp. Bên cạnh đó cũng cần chú ý hướng giường ngủ nên được kê tránh khu vực với cửa chính để sinh khí và tài lộc không bị tuôn chảy ra ngoài. Căn phòng ngủ nên có độ thông thoáng nhất định, nên thiết kế phòng ngủ có cửa sổ nhưng không kê giường quá sát với khu vực này bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của bạn. 

 

Thiết kế phòng ngủ cho người mệnh kim với màu sắc hài hòa

Một trong những cách hay vừa đơn giản để thiết kế phòng ngủ hợp với người mệnh kim đó là chú ý đến yếu tố màu sắc, đảm bảo sự hài hòa những màu sắc hợp với gia chủ. Thiết kế phòng ngủ màu sắc phù hợp giúp mang đến không gian nghỉ ngơi thoải mái va dễ chịu nhất. 

Thiết kế phòng ngủ cho người mệnh kim với màu sắc hài hòaThiết kế phòng ngủ cho người mệnh kim với màu sắc hài hòa

Đối với những người mệnh Kim nên chọn màu đất, màu nâu đất, màu vàng hoặc cam, ngoài ra cũng có thể chọn màu trắng hoặc ánh kim. Theo phong thủy thì mệnh Kim hợp với mệnh Thổ nên chọn những màu sắc này hoàn toàn phù hợp. Bởi căn phòng ngủ thường là không gian nghỉ ngơi chính vì thế nên chọn màu sắc nhẹ nhàng, tĩnh lặng làm chủ đạo cho căn phòng. Gia chủ mệnh kim có thể sơn tường, lựa chọn giường ngủ và tủ quần áo màu trắng để giúp không gian phòng ngủ thoáng đãng, dễ chịu vừa hợp phong thủy. Trần nhà nên thiết kế cao và màu sắc sáng nhẹ như màu xanh da trời, hoặc màu trắng, sàn nhà nên lựa chọn sàn gỗ màu nâu, bởi theo phong thủy thì đất nặng, trời nhẹ sẽ khiến sinh khí căn phòng thịnh vượng hơn. 

Cách bài trí những vật dụng cho phòng ngủ người mệnh kim

Nếu bạn chưa biết nên bài trí những món đồ nội thất như thế nào để phù hợp với người mệnh kim thì đừng nên bỏ qua những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé. 

Cách bài trí những vật dụng cho phòng ngủ người mệnh kim

Cách bài trí những vật dụng cho phòng ngủ người mệnh kim

Để sở hữu một căn phòng ngủ hợp phong thủy với người mệnh Kim bạn cần chú ý đến cách chọn đồ nội thất cũng như bài trí chúng một cách phù hợp. Nên chọn đồ dùng bằng đá, thủy tinh, sứ kết hợp với vật dụng kim loại như đèn ngủ, điều hòa... những đồ dùng trong căn phòng nên đảm bảo màu sắc phù hợp với người mệnh kim. Nếu căn phòng có màu sắc chủ đạo là màu trắng thì nên thiết kế kêm đồ gỗ màu nâu trầm để làm nổi bật cho căn phòng. 

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy người mệnh Kim không quá khó, chỉ cần những bước đơn giản trên bạn đã sở hữu được một căn phòng ngủ vừa hợp phong thủy vừa đẹp và tiện nghi. Đừng nên bỏ qua những yếu tố này để có được không gian nghỉ ngơi thoải mái và vui khỏe mỗi ngày nhé. 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo