Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp 100M2

Bạn muốn biến căn phòng nhà mình thành môt không gian nghỉ ngơi, giải trí thoải mái, vậy bạn đừng bỏ lỡ những mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100M2 hiện đại và cao cấp với những gợi ý đơn giản dưới đây nhé, chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn hài lòng nhất..

 

Có thể bạn quan tâm: dịch vụ thiết kế nội thất chung cư uy tín

 

1. Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư 100m2

Những mẫu thiết kế cho chung cư thường rất chật chội, nhưng với mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp 100M2 gia chủ sẽ yên tâm hơn bởi những căn hộ 100m2 bạn có thể thiết kế thêm nhiều phòng ngủ, như vậy cũng sẽ không hề bất tiện trong sinh hoạt, những mốn đồ nội thất được thiết kế đơn giản, tiện ích nhất cho người dùng.

Không gian căn phòng với lựa chọn những món đồ nội thất đơn giản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Một bộ bàn ghế chữ L hoặc chữ I sẽ là sự lựa chọn an toàn, tiết kiệm không gian căn phòng tối ưu nhất.

Nếu căn phòng chật chội thì nên chọn những chiếc cửa sổ rộng lớn để nạp không khí, ánh sáng và căn phòng để căn phòng thêm thoáng đãng, đúng phong thủy, như vậy lựa chọn những món đồ nội thất cho gia chủ có thể chọn cho căn phòng không quá nhiều chi tiết để đảm bảo được phong thủy.

thiết kế nội thất chung cư 100m2

thiết kế nội thất chung cư 100m2

2. Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ 100m2

Bộ bàn ghế cho không gian căn phòng khách gia chủ có thể chọn những mẫu thiết kế bàn nguyên tấm mang đến không gian căn phòng mới mẻ, kết hơn với những chiếc ghế nhỏ nhắn mang đến không gian sống sang trọng, đẹp nhất.

căn phòng bếp được thiết kế bằng chất liệu gỗ công nghiệp, gam màu tối rất dễ dàng thiết kế trong căn phòng bếp, không có cảm giác khó chịu, ngột ngạt, và gam màu này rất dễ bài trí nội thất 

Gam màu tối giúp gia chủ dễ dàng vệ sinh nội thất, bên cạnh đó chất liệu gỗ tự nhiên cũng rất bền bỉ, tính ổn định cao, vì vậy mà gia chủ sẽ có được sự lựa chọn tối ưu nhất.

3. Thiết kế nội thất cho phòng ngủ căn hộ 100m2

Phong cách thiết kế nội thất cho không gian căn phòng gia chủ nên chọn những món đồ nội thất nhỏ gọn, những món đồ nội thất được sắp xếp khoa học, tiện lợi, gia chủ sẽ không còn sự lựa chọn khó, những món đồ nội thất cho căn phòng nên chọn những món nhỏ gọn, gia chủ sẽ tiện hơn khi bài trí và sủ dụng.

Những món đồ nội thất được sắp xếp nhỏ gọn, mang đến không gian sống sang trọng, hài hòa, mẫu bàn phấn cũng được thiết kế phù hợp với không gian bài trí, không chiếm diện tích mà vẫn mang đến căn phòng có điểm nhấn.

căn phòng ngủ chú ý lựa chon những chiếc của sổ lớn để giúp căn phòng thoáng đãng hơn, để mag đến căn phòng có điểm nhấn thì nên trang trí cây trong phòng ngủ, và nên chọn những loại cây chuyên đặt trong phong ngủ để không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe.

Không gian căn phòng được sắp xếp những món đồ nội thất gọn gàng, như vậy căn phòng sẽ thoáng đãng hơn.

Gam màu trong thiết kế nội thất nhã nhặn, sẽ giúp bạn không gây rối mắt, tốt cho sức khỏe và căn phòng được thông thoáng hơn.

Những chiếc kệ tivi cho không gian căn phòng nhỏ gọn nên chọn những mẫu kệ tivi đơn giản, sẽ không làm ảnh hưởng đến diện tích căn phòng, như vậy bài trí nội thất sẽ được đơn giản hơn.

Với căn phòng ngủ gia chủ cũng có thể chọn thêm cho không gian đọc sách bằng thiết kế một sofa giường bạn có thể nằm nghỉ ngơi đọc sách, và thoải mái hơn tỏng bài trí nội thất đẹp.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp 100M2 cho căn phòng ngủ của bé

Căn phòng ngủ của bé cha mẹ nên chọn những mẫu thiết kế nội thất đơn giản, những mẫu nội thất chất liệu gỗ tự nhiên hoặc chất liệu gỗ công nghiệp để giúp gia chủ có được không gian sống thoải mái hơn.

Gam màu hồng trong thiết kế nội thất sẽ giúp bé thích thú với gam màu này hơn, không gian sống sẽ được thoải mái, bài trí nội thất sẽ được tiện nhất, đặc biệt với trẻ thì căn phòng còn là giúp trẻ vui chơi thoải mái nên gia chủ chú ý không nên chọn những món đồ nội thất có quá nhiều chi tiết nhỏ.

thiết kế nội thất cho chung cư

 

Với căn phòng của bé trai nên chọn những gam màu nội thất đơn giản, gam màu đúng với sở thích của trẻ để đảm bảo trẻ sẽ thích thú với không gian căn phòng nhỏ của mình.

Như vậy, việc bài trí nội thất cho không gian căn phòng nhỏ gia chủ nên có sự lựa chọn hợp lý nhất, căn phòng chật chội đến mấy cũng được hài lòng hơn, và thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp 100M2 tại địa chỉ uy tín - chuyên nội thất chung cư bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất, hãy tham khảo những gợi ý trên để có được không gian sống thoải mái, tiện lợi nhất.

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo